» Tìm kiếm:

làm việc với

Lam viec voi Tay Làm việc với Tây

Do những khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa, quan niệm sống, bạn có thể gặp nhiều khó khăn khi làm việc với người nước ngoài. Chính vì vậy, để..

Lam viec voi sep nuoc ngoai Làm việc với sếp nước ngoài

Do những khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa, quan niệm sống, bạn có thể gặp nhiều khó khăn khi làm việc với người nước ngoài. Để làm việc với..

Lam viec voi sep Tay Làm việc với sếp Tây

Do những khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa, quan niệm sống, bạn có thể gặp nhiều khó khăn khi làm việc với người nước ngoài. Để làm việc với..

Johnny Tri Nguyen Lam viec voi nguoi dep tat nhien thoai mai Johnny Trí Nguyễn: Làm việc với người đẹp tất nhiên... thoải mái!

"Làm việc với những người đẹp tất nhiên là thoải mái hơn là làm việc với những người không đẹp", Johnny Trí Nguyễn.

Lam viec voi cam xuc moi me Làm việc với cảm xúc mới mẻ

Lâu nay, trong phạm vi công việc của mình, bạn có làm việc với cảm xúc mới mẻ mỗi ngày không? Công việc của chúng ta nhiều lúc cứ lặp đi..

C14 lam viec voi ong Nguyen Xuan Thuy C14 làm việc với ông Nguyễn Xuân Thủy

C14 đang hoàn tất quá trình điều tra vụ tiêu cực trọng tài và bán độ của U-23. Sáng nay, C14 đã làm việc với cựu cầu thủ SLNA Nguyễn Xuân..

Bo GDDT lam viec voi Dai hoc Thai Nguyen Bộ GD-ĐT làm việc với Đại học Thái Nguyên

Sáng 31/8, lãnh đạo Bộ GD-ĐT làm việc với ông Phạm Văn Thỉnh, Phó giám đốc Đại học Thái Nguyên về những sai phạm báo chí nêu tại trường Đại..

Lam viec voi So Giao duc Ha Tay chi phi thoi gian “Làm việc với Sở Giáo dục Hà Tây chỉ phí thời gian”

Đó là than phiền của “giám thị tố cáo” Đỗ Việt Khoa sau buổi làm việc với Sở GD-ĐT Hà Tây sáng 23/6. “Quá lãng phí thời gian và tôi..

Daewoo International lam viec voi Cong ty Xang dau Quan doi Daewoo International làm việc với Công ty Xăng dầu Quân đội

Theo Báo Người Lao Động, chiều 4-9, ông Vương Đình Dung, Giám đốc Công ty Xăng dầu Quân đội, cho biết: Hôm nay (5-9), đại diện Công ty Xăng..

Gan du doi hinh chinh U23 VN lam viec voi cong an Gần đủ đội hình chính U23 VN làm việc với công an

Sáng qua, 18/12, 3 cầu thủ Hải Lâm, Bật Hiếu và Quốc Vượng đã đến làm việc với Cục CSĐT tội phạm về TTXH (C14) Bộ Công an tại trụ sở trên..

Lanh dao Bo TTTT lam viec voi cac doi tac vien thong Lãnh đạo Bộ TTTT làm việc với các đối tác viễn thông

Ngày 20/9, lãnh đạo Bộ TTTT đã có những cuộc gặp gỡ với Chủ tịch Tập đoàn France Telecom (Pháp), Tổng Giám đốc SK Telecom (Hàn Quốc) và..

Ngay 91 Phuoc Vinh Hai Lam va Van Truong phai trinh dien C14 Ngày 9/1, Phước Vĩnh, Hải Lâm và Văn Trương phải trình diện C14

* Mời ông Ngô Tử Hà - nguyên Trưởng Ban tổ chức V-League mùa bóng 2000-2001 lên làm việc với C14 Cơ quan điều tra làm việc với bộ phận kế..

C14 da lam viec voi TGD Bui Tien Dung C14 đã làm việc với TGĐ Bùi Tiến Dũng

Mặc dù cả ông Bùi Tiến Dũng và ông Nguyễn Việt Bắc đều phủ nhận những cáo buộc của báo chí liên quan đến việc 2 ông đánh bạc với số lượng..

Hom nay thu truong Tien tiep tuc lam viec voi C14 Hôm nay thứ trưởng Tiến tiếp tục làm việc với C14

Sáng 22/3, Thứ trưởng thường trực Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Việt Tiến tiếp tục làm việc với cơ quan điều tra. Hôm qua, ông Tiến phải trả..

Bo GD DT lam viec voi Dai hoc Thai Nguyen Bộ GD - ĐT làm việc với Đại học Thái Nguyên

Sáng 31/8, lãnh đạo Bộ GD-ĐT làm việc với ông Phạm Văn Thỉnh, Phó giám đốc Đại học Thái Nguyên về những sai phạm báo chí nêu tại trường Đại..

Thu gian khi lam viec voi may vi tinh Thư giãn khi làm việc với máy vi tính

Khi ngồi xuống và làm việc với máy vi tính, bạn cảm thấy nhức mắt hay đau đầu? Nếu câu trả lời là có thì hẳn mắt bạn đang phải làm việc quá..

Lam viec voi cac chuyen gia noi that Làm việc với các chuyên gia nội thất

Tạo ra không gian sống tiện nghi, đẹp, thể hiện được cá tính của chủ nhân là công sức của chủ nhà nhưng rất cần có sự hợp tác của nhà thiết..

Thu tuong Phan Van Khai lam viec voi Quoc hoi My Thủ tướng Phan Văn Khải làm việc với Quốc hội Mỹ

Ngày làm việc thứ 3 trong khuôn khổ chuyến thăm Hoa Kỳ của Thủ tướng Phan Văn Khải, sau những cuộc gặp với các doanh nghiệp và tổ chức xã..

Bo Chinh tri lam viec voi Dang uy Quan su TW Bộ Chính trị làm việc với Đảng uỷ Quân sự TW

Thực hiện Chỉ thị 46 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 10 của Đảng, ngày 10/11, tại..

Duong day mai dam cua Hien cheo CQDT lam viec voi mot so nguoi mau dien vien Đường dây mại dâm của Hiền "chèo": CQĐT làm việc với một số người mẫu, diễn viên

Chiều 8/5, theo một nguồn tin thì liên quan đến vụ diễn viên chèo Trần Như Hiền (Đoàn Chèo Hà Nội) bị Cục CSĐT tội phạm về TTXH Bộ Công an..