» Tìm kiếm:

làm thủ tục

Hon 63 thi sinh den lam thu tuc thi CD Hơn 63% thí sinh đến làm thủ tục thi CĐ

Sáng nay, cả nước có 125 trường CĐ đã tổ chức đón thí sinh (TS) đến làm thủ tục dự thi. Tổng số có khoảng 300.000 TS đến dự thi thật, trong..

Lam sao de mua nha so huu nha nuoc Làm sao để mua nhà sở hữu nhà nước?

Cuối năm nay sẽ chấm dứt bán nhà sở hữu nhà nước theo quy định của Chính phủ. Làm sao để mua nhà trước thời hạn này? Nhà khu vực nào được..

67 52 thi sinh den lam thu tuc thi DH 67,52% thí sinh đến làm thủ tục thi ĐH

Báo cáo nhanh của 92 đại học, học viện, có 514.458 trong tổng số 761.886 thí sinh đăng ký dự thi, đạt tỷ lệ 67,52%. Số thí sinh làm thủ tục..

Thi DH dot 2 2007 So thi sinh lam thu tuc du thi thap hon dot 1 Thi ĐH đợt 2 - 2007: Số thí sinh làm thủ tục dự thi thấp hơn đợt 1

* Những lời khuyên cho thí sinh khối B* Mời bạn đọc đón xem bài giải gợi ý các môn thi trên Báo Thanh Niên phát hành ngày mai và trên..

Thi DH dot 2 Giam nhiet Thi ĐH đợt 2: Giảm nhiệt

Sáng nay (8/7), thí sinh thi các khối B,C,D đến làm thủ tục và điều chỉnh những lỗi trong hồ sơ đăng ký. Ghi nhận ban đầu, tỷ đến đến làm..

67 54 thi sinh lam thu tuc dang ky du thi 67,54% thí sinh làm thủ tục đăng ký dự thi

Theo báo cáo nhanh của 92 trường ĐH, Học viện gửi về Bộ GD-ĐT, số thí sinh làm thủ tục đăng ký dự thi hai khối A và V sáng nay, 3/7, là..

Hon 70 thi sinh da lam thu tuc du thi dai hoc Hơn 70% thí sinh đã làm thủ tục dự thi đại học

Hôm nay, thí sinh đến các trường làm thủ tục dự thi và chỉnh sửa lần cuối những sai sót trong giấy báo. Tại các Hội đồng thi ở Hà Nội và TP..

Thi CD Thi sinh den lam thu tuc it Thi CĐ: Thí sinh đến làm thủ tục ít

Vụ trưởng Vụ ĐH - Sau ĐH (Bộ GD-ĐT) Trần Thị Hà, phó Ban chỉ đạo thi cho biết, dự kiến tỷ lệ thí sinh đến thi CĐ đạt khoảng 55% trở lên,..

Thi sinh den lam thu tuc thi giam manh Thí sinh đến làm thủ tục thi giảm mạnh

Sáng nay, thí sinh dự thi ĐH khối A,V đã tập trung làm thủ tục dự thi và nghe phổ biến quy chế. Tuy không có sai sót nhiều về hồ sơ nhưng..

Luong thi sinh du thi dai hoc giam manh Lượng thí sinh dự thi đại học giảm mạnh

Sáng nay, thí sinh trên cả nước đã đến các trường làm thủ tục dự thi. Do số lượng trượt tốt nghiệp quá cao, một số trường ở Hà Nội và TP..

Chi 55 thi sinh lam thu tuc Chỉ 55% thí sinh làm thủ tục

Hôm qua 14-7, lượng thí sinh (TS) đến làm thủ tục dự thi tuyển sinh CĐ 2007 khá thấp, chỉ khoảng 300.000 TS, chiếm 55% số đăng ký dự thi.

Hon 60 thi sinh dang ky den lam thu tuc thi Hơn 60% thí sinh đăng ký đến làm thủ tục thi

Sáng nay, theo ghi nhận của VnExpress, tại một số Hội đồng thi ở Hà Nội và TP HCM, lượng thí sinh làm thủ tục dự thi khá thấp, khoảng trên..

Gan 70 thi sinh dang ky den lam thu tuc thi Gần 70% thí sinh đăng ký đến làm thủ tục thi

Sáng nay, thí sinh tham dự đợt 2 kỳ tuyển sinh đại học đã đến làm thủ tục dự thi và chỉnh sửa lần cuối những sai sót trong giấy báo. Theo..

Nghi quyet 755 va nha toi Nghị quyết 755 và nhà tôi

Nhà thuộc diện 2/4 giải quyết như thế nào? Nhà có diện tích dưới 40m2 được phép xây dựng như thế nào? Điều kiện nào để được cấp giấy chủ..

75 thi sinh da den lam thu tuc thi DH dot hai 75% thí sinh đã đến làm thủ tục thi ĐH đợt hai

Sáng nay, các thí sinh tham dự khối B, C, D kỳ thi ĐH 2004 đã đến Hội đồng thi để làm thủ tục và chỉnh sửa lần cuối những sai sót trong..

Hom nay 4.7 thi sinh du thi 2 mon dau tien cua ky thi DH Hôm nay 4.7: thí sinh dự thi 2 môn đầu tiên của kỳ thi ĐH

Hôm qua 3.7, thí sinh (TS) trên toàn quốc đã làm thủ tục đăng ký dự thi ĐH đợt 1. Theo báo cáo nhanh của Bộ GD-ĐT, tại 92 ĐH, học viện và..

Lam thu tuc nhap hoc cho SV Làm thủ tục nhập học cho SV

Ngày 4-9, hai trường thành viên ĐHQG TP.HCM là Trường ĐH Khoa học tự nhiên và Trường ĐH Công nghệ thông tin đã tiến hành làm thủ tục nhập..

Khong ao nhieu nhu du doan Không ảo nhiều như dự đoán

Theo báo cáo nhanh của Bộ GD-ĐT hôm qua, trong 92 đại học, học viện, có 514.458 thí sinh (TS)/761.886 TS đăng ký dự thi làm thủ tục dự thi..

Lan dau tien phan xu tranh chap ve chung khoan Lần đầu tiên phân xử tranh chấp về chứng khoán

Anh Giang Tấn Long sở hữu 5.000 cổ phiếu của Ngân hàng Đại Á. Anh Long bán cho anh Lý Quốc Hoàng (ngụ ở phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng..

Cua nao cung phai vui ve chung chi Cửa nào cũng phải... vui vẻ chung chi

Số báo trước chúng tôi đã nêu về những kiểu “biết điều” với nhân viên kiểm hóa. Nhưng đâu chỉ “biết điều” ở mỗi khâu kiểm hóa, các..