» Tìm kiếm:

làm tê liệt

Lo hong bao mat moi lam te liet IE Lỗ hổng bảo mật mới làm tê liệt IE

Ngày hôm qua (17/03), các hãng bảo mật đều cảnh báo người sử dụng về một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng mới trong Internet Explorer có thể..

He thong may tinh cua hai quan My bi virus lam te liet nhieu gio Hệ thống máy tính của hải quan Mỹ bị virus làm tê liệt nhiều giờ

Hãng Tân Hoa đưa tin, Bộ An ninh Nội địa Mỹ thừa nhận virus máy tính ngày 18/8 đã tấn công và làm tê liệt hệ thống máy tính của hải quan Mỹ..

Google web video co the lam te liet Internet Google: web video có thể làm tê liệt Internet

Nội dung do người dùng sản xuất cùng với sự phát triển của những dịch vụ như YouTube và Joost có thể làm tê liệt hệ thống Internet, đại..

Nga Su co dien lon nhat trong lich su lam te liet Moscow Nga : Sự cố điện lớn nhất trong lịch sử làm tê liệt Moscow

(TP) Sáng 25/5, hàng chục nghìn người dân thủ đô Moscow đã bị mắc kẹt trong nhiều giờ tại các nhà ga tàu điện ngầm, các trung tâm thương..

Mua lam te liet nhieu tuyen duong TP HCM Mưa làm tê liệt nhiều tuyến đường TP HCM

Cơn mưa kéo dài 30 phút chiều qua không lớn, nhưng xảy ra vào giờ tan tầm, làm kẹt xe nhiều tuyến đường ở TP HCM như Trần Quang Diệu, Lê..

Ha Noi Mua lon lam te liet giao thong Hà Nội: Mưa lớn làm tê liệt giao thông

Sáng 22/8, hàng ngàn viên chức đến nhiệm sở muộn trong ngày đầu tuần do mưa lớn gây nên tình trạng tắc đường nghiêm trọng tại hầu khắp các..

My Bao tuyet lam te liet bang Colorado trong mua Giang sinh Mỹ: Bão tuyết làm tê liệt bang Colorado trong mùa Giáng sinh

Ngày 21/12, nhiều công sở và trường học ở bang Colorado, Mỹ đã phải đóng cửa, giao thông đình trệ sang ngày thứ hai sau khi một trận bão..

Lau Nam Goc se thu nghiem loai bom moi tai Iraq Lầu Năm Góc sẽ thử nghiệm loại bom mới tại Iraq

Loại vũ khí phi sát thương này chưa hoàn thiện nhưng Mỹ đang rất muốn được đem ra thử nghiệm. Đây là loại bom X-quang hay còn gọi là bom E,..

Nguy co khung bo tren bien chau A lam te liet kinh te the gioi Nguy cơ khủng bố trên biển châu Á làm tê liệt kinh tế thế giới

Một cuộc tấn công khủng bố nhắm vào các tuyến đường giao thông thủy và các hải cảng ở châu Á có thể làm "tê liệt nền kinh tế thế giới",..

Y Dinh cong lam te liet hang khong Ý: Đình công làm tê liệt hàng không

Ngày 21/1, tại Ý đã nổ ra một cuộc đình công của các nhân viên thuộc Hãng hàng không quốc gia Alitalia. Cuộc đình công đã khiến hãng này..

Tong dinh cong lam te liet Israel Tổng đình công làm tê liệt Israel

Sau khi thương thuyết với chính phủ bị đổ bể, Liên đoàn Lao động Histadrut có ảnh hưởng lớn ở Israel đã phát động một cuộc tổng đình công..

Dinh cong lam te liet Italy Đình công làm tê liệt Italy

Đình công trên toàn quốc, do 3 tổ chức nghiệp đoàn lớn nhất Italy tổ chức hôm qua, làm toàn bộ hệ thống giao thông ngừng trệ.

Sau gay lam te liet may tinh nghi vien Italy Sâu ‘gay’ làm tê liệt máy tính nghị viện Italy

Quốc hội nước này hôm qua cho biết một virus nấp trong những e-mail chứa những hình ảnh khiêu dâm đồng giới nam đã tấn công hệ thống..

Sat lo nui lam te liet tuyen duong sat phia Tay Sạt lở núi làm tê liệt tuyến đường sắt phía Tây

9h sáng nay, 3 đôi tàu hàng và 1 đôi tàu khách chạy tuyến Hà Nội - Lào Cai đã bị ngưng trệ do bị sụt trượt nền đường tại km 273 + 950,..

Sau Atak lam te liet cong cu go roi Sâu Atak làm tê liệt công cụ gỡ rối

Hãng phần mềm bảo mật Panda (Tây Ban Nha) cho biết đây không phải là một nguy cơ quá nghiêm trọng nhưng cũng gây khó chịu cho cộng đồng..

Bai cong lam te liet nhieu noi o Pakistan Bãi công làm tê liệt nhiều nơi ở Pakistan

Việc các đảng đối lập ở Pakistan kêu gọi bãi công toàn quốc đã khiến thành phố Karachi và một số nơi khác ở nước này bị tê liệt hôm 14.5.

Bieu tinh lam te liet Thu do Li Bang Biểu tình làm tê liệt Thủ đô Li Băng

Ngày 23/1, hàng nghìn người Li Băng đã đổ ra khắp mọi ngả đường Beirut biểu tình theo lời kêu gọi tổng bãi công từ lãnh đạo Hezbollah, nhằm..

Nigeria tong dinh cong lam te liet dat nuoc Nigeria: tổng đình công làm tê liệt đất nước

Tính đến ngày 22-6, cuộc tổng đình công yêu cầu chính quyền hủy bỏ lệnh tăng giá xăng do 2 nghiệp đoàn lớn nhất Nigeria phát động đã bước..

Bao Yutu lam te liet kinh doanh o Hong Kong Bão Yutu làm tê liệt kinh doanh ở Hong Kong

Hôm qua (26/7), cơn bão nhiệt đới Yutu khiến hầu hết công việc kinh doanh ở Hong Kong tê liệt. Đây là lần thứ 2 trong tháng, bão nhiệt đới..