» Tìm kiếm:

làm sáng tỏ

Dai su Nga Se lam sang to vu giet Vu Anh Tuan Đại sứ Nga : Sẽ làm sáng tỏ vụ giết Vũ Anh Tuấn

Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam V.Serafimov khẳng định các cơ quan pháp luật của Nga sẽ tiếp tục tiến hành các biện pháp cần thiết để sớm..

So GD DT TP HCM se lam sang to su viec Sở GD-ĐT TP.HCM sẽ làm sáng tỏ sự việc

Theo bà Tô Thị Thanh Nga - phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, sở sẽ có buổi tiếp xúc với người viết đơn phản ảnh về Trường Nam Sài Gòn (bài..

Dai su Nga Se lam sang to vu giet Vu Anh Tuan Đại sứ Nga: Sẽ làm sáng tỏ vụ giết Vũ Anh Tuấn

Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam V.Serafimov khẳng định các cơ quan pháp luật của Nga sẽ tiếp tục tiến hành các biện pháp cần thiết để sớm..

Nga se lam sang to vu giet Vu Anh Tuan Nga sẽ làm sáng tỏ vụ giết Vũ Anh Tuấn

Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam V.Serafimov khẳng định các cơ quan pháp luật của Nga sẽ tiếp tục làm sáng tỏ vụ án giết hại sinh viên..

Mot lan nua nguoi dan phai cho Một lần nữa người dân phải chờ

Báo chí đã phản ánh nhiều, dư luận xôn xao và bất bình đã lâu. Những tưởng khi đoàn kiểm tra Bộ Công nghiệp vào cuộc thì tiêu cực trong vụ..

Bai 4 Khi Chinh phu va co quan QH y kien khac nhau Bài 4:Khi Chính phủ và cơ quan QH ý kiến khác nhau

Lòng dân là gốc, pháp luật là tối thượng, Đảng lãnh đạo Nhà nước và xã hội. Đó là một số nguyên tắc cơ bản mà QH đã dựa vào để tranh luận..

Can lam sang to ly luan ve Dang Cong san cam quyen Cần làm sáng tỏ lý luận về Đảng Cộng sản cầm quyền...

Ngày 19/4, ngày làm việc thứ hai, buổi sáng các đại biểu tiếp tục thảo luận ở đoàn về các văn kiện và góp ý cho dự thảo Quy chế bầu cử Ban..

Can lam sang to de tra lai niem tin cho thanh nien Cần làm sáng tỏ để trả lại niềm tin cho thanh niên

Cách đây ba tuần, tôi có tham gia hướng dẫn chuyên đề "tư duy tích cực" cho một lớp học khối 11 ở một trường PTHH trong thành phố. Sau 2..

Ba Nguyen Thi Viet Nhan Pho truong doan dai bieu Quoc hoi tinh Kien Giang Co nhieu van de can lam sang to Bà Nguyễn Thị Việt Nhân, Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kiên Giang: Có nhiều vấn đề cần làm sáng tỏ

Trưa ngày 6.10, dù đang công tác tận tỉnh Gia Lai nhưng bà Nguyễn Thị Việt Nhân, Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kiên Giang, người..

Can lam sang to vu co dong tim thay 10 hai cot liet si Cần làm sáng tỏ vụ “cô đồng” tìm thấy 10 hài cốt liệt sĩ

(Dân trí) - Xã Sa Sơn, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum, những ngày qua “nóng” lên bởi tin đồn bà Nguyễn Thị Loan được báo mộng có 10 hài..

Tram hay lam sang to moi van de Trâm hãy làm sáng tỏ mọi vấn đề

Đọc lời tâm sự của Trâm, tôi thấy anh chàng "cầu hôn" và Trâm - cả hai đều ngớ ngẩn. Nếu anh ta là người đầu tiên Trâm trao cái đáng giá..

Vu lap dat dien ke dien tu tai mot so tinh mien Trung San sang hop tac lam sang to Vụ lắp đặt điện kế điện tử tại một số tỉnh miền Trung: Sẵn sàng hợp tác làm sáng tỏ

Sáng 2/8, Công ty Điện lực 3 đã tổ chức cuộc họp báo để giải thích việc lắp đặt điện kế điện tử (ĐKĐT) 1 pha mang nhãn hiệu PC3 tại một số..

Phat the thi phat lam gi Phạt thế thì phạt làm gì !

Với mức phạt có 4 triệu đồng vì bán bánh cuốn hàn the, đối với một siêu thị lớn như Big C thì theo tôi chẳng có ý nghĩa gì cả. Ở đấy có..

Anh Dung hay lam sang to viec nay Anh Dũng hãy làm sáng tỏ việc này

Nếu vợ lừa dối anh thì sẽ không để anh đọc những lời lẽ cô ấy viết cho người yêu trong e-mail của anh. Liệu có ai đó biết được password của..

Mong som lam sang to nghi van Mong sớm làm sáng tỏ nghi vấn

Sáng 3-5, tại buổi họp báo công bố Indochina Capital tài trợ 2,4 tỉ đồng cho đội Đà Nẵng ở mùa bóng 2007, giám đốc Sở TDTT TP Đà Nẵng Lê..

Ky 2 Nhieu dieu can duoc lam sang to Kỳ 2: Nhiều điều cần được làm sáng tỏ

Trước hết, có thể nhận thấy ngay chính bản cáo trạng của VKSND tối cao về vụ án này cũng có những tình tiết, lập luận chưa thật chắc chắn..

Nhieu khuat tat can lam sang to Nhiều khuất tất cần làm sáng tỏ

Sau khi đăng bài phản ánh việc ông Hoàng Quốc Chung, nguyên cán bộ chi cục thuế quận Hai Bà Trưng bị bắt tạm giam 78 ngày vì hành vi..

Trach nhiem cua chinh quyen la phai lam sang to “Trách nhiệm của chính quyền là phải làm sáng tỏ”

Các cuộc “đấu khẩu” giữa giám đốc Sở TDTT Nguyễn Hoàng Thụ và giám đốc điều hành CLB SLNA Nguyễn Hồng Thanh trong những ngày vừa qua..

Nga se som lam sang to vu an giet hai sinh vien Vu Anh Tuan Nga sẽ sớm làm sáng tỏ vụ án giết hại sinh viên Vũ Anh Tuấn

Sau khi Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam Phạm Gia Khiêm ngày 5/11 gửi thư cho Bộ trưởng Ngoại giao Liên bang Nga Sergei..