» Tìm kiếm:

làm như vậy

10 dieu cam ki khi dung thuoc 10 điều cấm kị khi dùng thuốc

Dùng thuốc lung tung, không đúng chỉ dẫn và liều lượng dẫn đến không ít những nguy hiểm đến tính mạng. Dưới đây là 10 điều cấm kị khi dùng..

Bai 4 Khi Chinh phu va co quan QH y kien khac nhau Bài 4:Khi Chính phủ và cơ quan QH ý kiến khác nhau

Lòng dân là gốc, pháp luật là tối thượng, Đảng lãnh đạo Nhà nước và xã hội. Đó là một số nguyên tắc cơ bản mà QH đã dựa vào để tranh luận..

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...

Cach mang toan cau Cách mạng toàn cầu

Câu chuyện thứ nhất: Mùa đông 1998 tôi đến phỏng vấn Thủ tướng Thái Lan, ông Chuan Leekpai. Nửa đùa nửa thật tôi bắt đầu cuộc phỏng vấn..

Nang cap lan da khi gio thu ve "Nâng cấp" làn da khi gió thu về

Da mặt luôn được xem là “mặt tiền” nhan sắc và cũng rất nhạy cảm nhất với thời tiết. Khi trời chuyển lạnh và hanh khô, da mặt bạn sẽ có..

Khoi phuc tuoi xuan cho lan da Khôi phục tuổi xuân cho làn da

Da mặt luôn được xem là “trung tâm của mọi sự chú ý”, là “mặt tiền” nhan sắc và cũng là vùng nhạy cảm nhất với tuổi tác, với thời..

Khoi phuc tuoi xuan cho lan da Khôi phục tuổi xuân cho làn da

Da mặt luôn được xem là "trung tâm của mọi sự chú ý", là "mặt tiền" nhan sắc và cũng là vùng nhạy cảm nhất với tuổi tác, với thời tiết của..

Nguoi yeu toi luon muon lam chuyen ay Người yêu tôi luôn muốn làm "chuyện ấy"

Tôi luôn băn khoăn bởi chẳng nhẽ yêu mà lần nào đi chơi cũng làm "chuyện ấy". Làm như vậy trong khi yêu suốt mấy năm học đại học thì sau..

Huyet tam thu dau nam gui chong "Huyết tâm thư" đầu năm gửi chồng

"Chồng yêu quý! Năm mới đến rồi, em thức mấy đêm liền suy nghĩ thật lâu cuối cùng quyết định tổng kết những biểu hiện của anh trong năm vừa..

Ban trai yeu Hoang Anh that long Bạn trai yêu Hoàng Anh thật lòng

Anh ấy muốn bạn tiếp xúc với gia đình nhiều một chút để trong tương lai, có đám cưới thì dễ dàng hơn. Anh ấy làm như vậy có nghĩa là muốn..

Lam nhu vay la tan diet thien nhien Làm như vậy là tận diệt thiên nhiên

Vừa qua, tôi đưa một nhóm du khách là người nước ngoài tham quan Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội). Tham quan xong, mọi người đều có chung..

Khanh nen stop ngay loi chao moi doi voi Linh Khánh nên stop ngay lời chào mời đối với Linh

Vì anh đang cố tình phá hủy một gia đình đó. Anh làm như vậy một lần, 10 lần không được, nhưng 1.000 lần nhiều khi cô ta lại bị lay động và..

That vo ly khi Vu do het loi cho ban gai cu Thật vô lý khi Vũ đổ hết lỗi cho bạn gái cũ

Anh làm theo cảm xúc, theo bản năng, vậy tại sao bạn gái anh lại không được làm như vậy? Anh là người đàn ông, anh cũng không làm chủ được..

Can co che tai xu phat khi vi pham quyen binh dang gioi Cần có chế tài xử phạt khi vi phạm quyền bình đẳng giới

Nên có quy định cụ thể nếu bất kỳ cơ quan, tổ chức nào vi phạm quyền bình đẳng của phụ nữ thì phải có chế tài xử phạt. Làm như vậy không..

Truc thu noi chuyen voi chu xem sao Trúc thử nói chuyện với chú xem sao

Mình nghĩ cách này nhé, nếu chú bạn mà còn tái phạm một lần nữa thì Trúc hãy dùng lời nói nhỏ nhẹ, lễ phép để thức tỉnh hoặc làm lay chuyển..

2 VDV the hinh Singapore bi phat hien dung doping 2 VĐV thể hình Singapore bị phát hiện dùng doping

Giới VĐV thể hình Singapore bị chấn động bởi một vụ scandal liên quan tới chất kích thích trong thời điểm chỉ một tuần trước khi SEA Games..

Toi co quyen nghi chuyen mua ban giai Canh dieu vang "Tôi có quyền nghi chuyện mua bán giải Cánh diều vàng"

"Chuyện Ban tổ chức can thiệp giải thưởng cao thấp, tôi cho là thô bạo. Làm như vậy chẳng khác nào họ có quyền lực vô hình, còn Ban giám..

Bai 3 Thuc hanh dan chu trong hoat dong cua Quoc hoi Bài 3- Thực hành dân chủ trong hoạt động của Quốc hội

Thực hành đầy đủ và thực chất chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội và các vị đại biểu Quốc hội đã được..

Iran co the choi con bai dau lua Iran có thể chơi con bài dầu lửa

Ngày 6/8, nhà thương lượng hạt nhân hàng đầu của Iran là Ali Larijani tuyên bố nước ông không muốn cắt giảm xuất khẩu dầu lửa, nhưng có thể..