Thu Phuong Lam moi la y thuc dung dan cua nguoi viet Thu Phương: "Làm mới là ý thức đúng đắn của người viết"

Không chỉ được biết đến như một nhà biên kịch giỏi nghề, Nguyễn Thu Phương còn làm đạo diễn sân khấu, làm báo. Dù vậy, văn chương với chị..

Con dao hai luoi cua viec lam moi ca khuc "Con dao hai lưỡi" của việc làm mới ca khúc

Remix ca khúc, hay nói cách khác là làm mới bài hát đang ngày càng phổ biến rộng rãi trong giới ca sĩ. Song, có một điều đáng nói là không..

Lam moi va lam khac Làm mới và làm khác

Âm nhạc, cái lỗ tai nghe nhạc thì ra là thứ dễ “bảo thủ” hạng nhất. Khi đã nghe quen một giọng hát, một thể loại thật khó có thể thay..

Chuyen lam moi cua ca si Chuyện làm mới của ca sĩ

Nỗ lực làm mới mình của ca sĩ vừa là một cố gắng khó khăn, vừa là một nhu cầu không bao giờ chấm dứt. Để khán giả không bị nhàm chán, ca sĩ..

Chuyen lam moi cua sao Chuyện “làm mới” của sao...

Nỗ lực làm mới mình của các ca sĩ là điều đáng ghi nhận trong đời sống âm nhạc thời gian qua. Họ đã làm mới mình bằng nhiều cách và cũng đã..

Han Ko eun se lam moi minh Han Ko-eun sẽ... “làm mới mình”

Dạo này sao Hàn Quốc rất chuộng câu “làm mới mình”. Đi ăn chơi nhảy múa nghỉ diễn cũng để…"làm mới mình”. Thất bại, chán đời, không..

Xu huong lam moi minh cua nu dien vien Han Xu hướng làm mới mình của nữ diễn viên Hàn

Các nữ diễn viên Hàn Quốc không chỉ gây ấn tượng với khán giả bởi ngoại hình đẹp, quyến rũ và thánh thiện, mà còn được xem là những..

Thanh Phuong Lam moi cung can gioi han Thanh Phương: "Làm mới cũng cần giới hạn"

"Làm mới ca khúc, nhưng làm mới bao giờ cũng phải từ cái gốc, nghĩa là tìm cho bài hát cách thể hiện hấp dẫn hơn chứ không phải là thay đổi..

Chuyen lam moi cua ngoi sao Chuyện “làm mới” của ngôi sao

Nỗ lực làm mới mình của các ca sĩ là điều đáng ghi nhận của đời sống âm nhạc thời gian qua. Họ đã làm mới mình bằng nhiều cách.

Khi ca si tu lam moi hinh anh Khi ca sĩ tự làm mới hình ảnh

Với những ca sĩ đã định danh bằng một dòng nhạc nhất định, họ chỉ thay mới cách thể hiện và vẫn giữ lại cái của riêng mình. Trong khi đó,..

Dan Truong Toi luon lam moi minh Đan Trường: "Tôi luôn làm mới mình"

"Sức ép của khán giả trong nghệ thuật đã khiến Trường càng cố gắng hơn nữa trong hoạt động của mình. Do đó, Trường luôn làm mới mình và đầu..

Vpop va nhung cach lam moi Vpop và những cách "làm mới"

Trong thời điểm showbiz Việt đang gắng đẩy mạnh tiến trình để trở thành công nghệ giải trí thì việc refresh (làm mới) hình ảnh, phong cách..

So viec lam moi trong thang 6 cua My tang kha Số việc làm mới trong tháng 6 của Mỹ tăng khá

Chính phủ Mỹ cho biết, tháng 6 vừa qua đã có 146.000 việc làm mới được tạo ra. Con số này tuy thấp hơn dự đoán ban đầu, song cũng góp phần..

Viec lam sau WTO Việc làm sau WTO

Việc mở cửa các ngành kinh tế trong nước và sự điều chỉnh cơ cấu kinh tế cần thiết sau gia nhập WTO sẽ tăng thêm những áp lực lên vấn đề..

TP HCM tao them gan 34.000 viec lam moi TP.HCM: tạo thêm gần 34.000 việc làm mới

Theo bà Đinh Kim Hoàng, Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội TP.HCM, trong 4 tháng đầu năm nay, thành phố đã giải quyết việc làm..

Ca si voi nhu cau tu lam moi minh Ca sĩ với nhu cầu tự làm mới mình

Dù đang rất được khán giả yêu mến, nhiều ca sĩ vẫn ý thức được rằng, họ phải liên tục làm mới mình, về cả dòng nhạc mà họ chọn thể hiện lẫn..

Cac cach lam moi DTDD don xuan Các cách làm mới ĐTDĐ đón xuân

Năm hết Tết đến, người dùng ĐTDĐ, đặc biệt là giới trẻ thường thích làm mới chú "dế yêu" của mình. Không chỉ đổi vỏ, thay màu, trang trí..