Hang chuc can nha o TPHCM sap lam moi cho ha ba Hàng chục căn nhà ở TPHCM sắp làm mồi cho hà bá

Chiều tối ngày 1/11, hàng loạt các căn nhà nằm ven con Kênh Lộ thuộc ấp 3, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè bị nứt tường, sạt nền và nghiêng dần..

Khi chat xam lam moi cho moi mot Khi chất xám làm mồi cho mối mọt

Một năm, cả nước có vài trăm công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên ra đời. Và cũng con số ấy trôi vào nằm chất kệ, chất đống trong..

Khi chat xam lam moi cho moi mot Khi chất xám làm mồi cho mối mọt

Một năm, cả nước có vài trăm công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên ra đời. Và cũng con số ấy trôi vào nằm chất kệ, chất đống trong..

Dung keo lam moi nhu de gio tro doi bai Dùng kẹo làm mồi nhử để giở trò đồi bại

Có vợ và 2 con đề huề nhưng Tâm vẫn "khát khao" chinh phục những cháu gái đang tuổi dậy thì. Thấy cháu T.H. mới học lớp 5 nhưng phổng phao,..

Mot phu nu tu nguyen lam moi cho ca sau Một phụ nữ tự nguyện làm mồi cho cá sấu

Hiếm có người nào "can đảm" như Somjai Setabul, một phụ nữ Thái Lan. Cô đã chọn giải pháp tự sát bằng cách nhảy vào một hồ đầy cá sấu trước..

Lindsay Lohan thich lam moi cho cac tay san anh Lindsay Lohan thích "làm mồi" cho các tay săn ảnh

“Paparazzi, hãy chú ý tới tôi!”, đó là tuyên bố chắc nịch của người đẹp tuổi teen Lindsay Lohan. Không giống với những “sao” khác..

Khoang 120 ha rung nguyen lieu giay da bi lam moi cho lua Khoảng 120 ha rừng nguyên liệu giấy đã bị… làm mồi cho lửa!

TP - Theo thông tin ban đầu, “giặc lửa” đã bùng phát dữ dội vào khoảng 12 giờ trưa ngày 10/2, tại tiểu khu 574 thuộc địa bàn xã Rờ Kơi,..

Vu an 2 con ga Vụ án 2 con gà

Mấy gã trai làng giở thói "đại ca" đuổi theo, chặn xe hành hung và cướp... 2 con gà, 2 con vịt về làm mồi nhậu! Kết cục, mỗi "đại ca" lãnh..

Nhung man trinh dien dung toc gay Những màn trình diễn dựng tóc gáy!

Các bức ảnh dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy người bình thường cũng có thể thực hiện được những màn biểu diễn thực sự ngoạn mục như bắt..

Mua cau lich Mùa câu lịch

Khác với lươn sống ở nước ngọt, đuôi dài và nhọn, da vàng nghệ, lịch chủ yếu sống nước mặn, đuôi ngắn và dẹp, da vàng xám. Lich có thể chế..

Nguoi cau xac tren dong Da giang Người câu xác trên dòng Đà giang

Thường thì khi có hợp đồng do người nhà nạn nhân thuê với giá từ mấy trăm ngàn đến cả vài triệu bạc hoặc là thấy có người chết đuối, muốn..

Di tu chi vi 2 con ga Đi tù chỉ vì 2 con gà

Mấy gã trai làng giở thói "đại ca" đuổi theo, chặn xe hành hung và cướp 2 con gà, 2 con vịt về làm mồi nhậu. Kết cục, mỗi "đại ca" lãnh án..