Lam lai bai kiem tra hoc ky tai nha co giao Làm lại bài kiểm tra học kỳ tại... nhà cô giáo

Học sinh học thêm ở nhà cô được cô cho làm lại bài kiểm tra cuối học kỳ 2, hàng chục học sinh bị làm sai lệch điểm tổng kết cuối năm... Đó..

Ban do dong nghia voi phan boi To quoc Bán độ - đồng nghĩa với phản bội Tổ quốc!

Sau khi TP và nhiều báo khác thông tin về nghi án bán độ của một số cầu thủ U23 tại SEA Games 23, nhiều bạn đọc đã gửi e-mail bày tỏ ý kiến..

Hollywood tai che phim Phap Hollywood “tái chế” phim Pháp

Một làn sóng làm lại (remake) phim hài Pháp đang tràn ngập khắp kinh đô điện ảnh thế giới, đủ sức mạnh để so sánh với dòng phim làm lại các..

Khai tu nguoi song de lam lai khai sinh moi Khai tử người sống để làm lại khai sinh mới

Phụ huynh của nhiều học sinh muốn con thay đổi tuổi để được vào học lớp 1 nên cán bộ tư pháp xã đã “hợp thức hoá” giấy tờ bằng cách báo..

Steven Spielberg se lam lai bo phim kinh dien Mary Poppins Steven Spielberg sẽ làm lại bộ phim kinh điển Mary Poppins?

Đạo diễn Richard Eyre, đạo diễn của vở Mary Poppins, đã cho biết đạo diễn tài ba Spielberg rất muốn hợp tác với ông để làm lại bộ phim Mary..

1 trieu USD cho bo phim Thai duoc Hollywood lam lai 1 triệu USD cho bộ phim Thái được Hollywood làm lại

(TP) - Bộ phim kinh dị Shutter (Cửa sập) của Thái sẽ được Hollywood làm lại với số tiền bản quyền lên đến 1 triệu USD.

Thanh hay dung len va lam lai tu dau Thanh hãy đứng lên và làm lại từ đầu

Người đàn ông một lúc yêu hai người thì nếu cố gắng để nên vợ nên chồng, sau này cũng có lúc trở lại cái tật ấy. Nếu cuộc sống hôn nhân của..

Nguyen Van Muoi Hai lam lai cuoc doi Ky cuoi Tai lap nuoc hoa Thanh Huong Nguyễn Văn Mười Hai làm lại cuộc đời - Kỳ cuối: Tái lập nước hoa Thanh Hương?

Kỳ cuối: Tái lập nước hoa Thanh Hương?Mỗi lần nhắc lại chuyện nước hoa, Nguyễn Văn Mười Hai đều nói rằng: "Cái tay nghề nó vẫn nằm ở trong..

Con so t la m la i phim chau A Cơn sốt làm lại phim châu Á

Nếu cần tìm bằng chứng cho việc Hollywood đang ưa chuộng điện ảnh châu Á, người ta có thể nhìn vào việc mua bản quyền để làm lại một loạt..

Neu con yeu Nhi hay de nghi anh ay lam lai tu dau Nếu còn yêu, Nhi hãy đề nghị anh ấy làm lại từ đầu

Có thể trong đầu bạn đang tự hỏi "Liệu anh ấy có chung thủy không sau những gì xảy ra?". Vậy tại sao bạn không đề nghị anh làm lại từ đầu...

Anh Hai nen lam lai tu dau Anh Hải nên làm lại từ đầu

Theo riêng tôi, tôi sẽ dứt khoát dù phải làm lại từ đầu với hai bàn tay trắng. Trẻ con rồi cũng lớn dần theo thời gian, tự nó sẽ hiểu. Khó..

Cong hop duong Cao Thang noi dai co the phai lam lai Cống hộp đường Cao Thắng nối dài có thể phải làm lại

"Những sai phạm của đơn vị thi công trong quá trình lắp đặt 32 m cống hộp đường Cao Thắng nối dài tại phường 12, quận 10, đã rõ ràng, việc..

Ghi chep tu nhung canh rung cai nghien ky 2 Len rung lam lai cuoc doi Ghi chép từ những cánh rừng “cai nghiện”... (kỳ 2): Lên rừng làm lại cuộc đời!

Ở Trung tâm trung chuyển Bình Triệu, tôi đã phải nổi gai ốc trước hàng chục cặp mắt chăm chắm nhìn mình qua chấn song sắt, tôi đã day dứt..

Nguon cam hung phim lam lai van chua can Nguồn cảm hứng "phim làm lại" vẫn chưa cạn

Hollywood những năm gần đây có xu hướng dựng lại những bộ phim đã có tiếng trên màn ảnh nhỏ để đưa lên màn ảnh rộng.

Dang ky sai nguyen vong phai lam lai ho so Đăng ký sai nguyện vọng phải làm lại hồ sơ

Em có NV1 vào trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định là một trường không tổ chức thi tuyển nhưng em đã đăng ký nhầm nên ghi cả hai mục 2 và..

Sua chua cau duong khong dat phai lam lai trong 48 gio Sửa chữa cầu đường không đạt phải làm lại trong 48 giờ

Sở GTCC TP HCM vừa ra quy định về kiểm tra, giám sát, nghiệm thu công tác quản lý và sửa chữa thường xuyên cầu, đường bộ do sở quản lý. Nếu..

Lam lai cung la sang che Làm lại cũng là sáng chế

Sáng chế nhiều khi không phải là sáng tạo ra một cái gì đó chưa có ai làm, mà có lúc làm lại cũng là sáng chế, nếu có người dám làm, và nó..

Vi Anh nen lam lai cuoc doi Vi Anh nên làm lại cuộc đời

Theo em, chị đừng nên nuối tiếc làm gì. Có sai thì sẽ sửa. Đối với một người như anh ta thì tốt hơn hết chị hãy quên đi để làm lại cuộc..

Vu thi hanh an khoi hai hy huu Sau 3 nam phai lam lai tu dau Vụ "thi hành án khôi hài hy hữu": Sau 3 năm phải làm lại từ đầu!?

Báo Thanh Niên ra ngày 10.2.2007 có bài: Một vụ thi hành án (THA) khôi hài hy hữu phản ánh những việc làm khó hiểu của THA huyện Dĩ An và..

Lam lai van co the duoc coi la sang che Làm lại vẫn có thể được coi là sáng chế

Theo tôi, làm lại dựa trên một phát minh đã được đăng kí và công nhận, có thể được xem là sáng chế nếu chúng ta có thay đổi một phần trong..