» Tìm kiếm:

làm không

Mo cong so la ai “Mõ công sở” là ai?

Thời buổi “mật ít ruồi nhiều”, sinh viên ra trường nhan nhản mà việc thì vô cùng khó khăn. Để có chỗ làm, nhiều cô cử cậu cử phải..

Mo Cong so “Mõ" Công sở

Thời buổi mật ít ruồi nhiều, sinh viên ra trường nhan nhản mà việc thì vô cùng khó khăn. Để có chỗ làm, nhiều cô cử cậu cử phải "trường kỳ..

Banh chung Ha Noi lam khong kip ban Bánh chưng Hà Nội: làm không kịp bán

Giá bánh chưng sẽ không tăng; giò chả có thể tăng từ 5.000-10.000 đồng/kg. Tết này, lượng người đặt, mua sẽ tăng cao, báo hiệu một mùa làm..

Cham dut viec gioi thieu viec lam khong du dieu kien Chấm dứt việc giới thiệu việc làm không đủ điều kiện

Tại buổi họp báo chiều 29-11, bà Đinh Kim Hoàng - phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH TP.HCM - cho biết bắt đầu từ hôm nay (30-11), các doanh nghiệp..

Khong le canh sat Hoa lam khong cong “Không lẽ cảnh sát Hòa làm không công?”

TP - Ngày 12/9, TAND TPHCM đã đưa vụ án “lừa đảo nhận tiền chạy ra khỏi trung tâm cai nghiện” ra xét xử. Ngoài mức án Tòa tuyên với các..

Ha Noi sap thanh loc trung tam dich vu viec lam ma Hà Nội sắp thanh lọc trung tâm dịch vụ việc làm "ma"

Đề án quy hoạch lại mạng lưới dịch vụ việc làm Hà Nội đang được lãnh đạo UBND Hà Nội xem xét. Nếu được thông qua (dự kiến cuối tháng 9),..

Rac ngoai mot minh hai quan lam khong xue “Rác ngoại, một mình hải quan làm không xuể!”

Ngày 28- 7, chúng tôi quay trở lại cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên - An Giang, xe tải chở hàng phế liệu không còn nhiều như trước. Hàng chục tấn..

Dam lam khong Dám làm không?

Ông Bút Bi, nghe nói các đại biểu Quốc hội rất bức xúc khi đề cập đến chất lượng giáo dục?

Tranh thu lam khong nho chet Tranh thủ làm không nhỡ... chết

Vắng mặt liên tiếp tại hai cuộc hội thảo về 100 phút cuối cùng của "Hàn Mặc Tử" (Nhà hát Tuổi Trẻ) và "Nơi đất ở" (Nhà hát Dân ca Nghệ An)..

Co nhung co hoi viec lam khong ngo Có những cơ hội việc làm không ngờ

Khi muốn tuyển người cho những vị trí này, nhà tuyển dụng thường "đánh tiếng" qua người thân, nguồn nhân sự quen biết đáng tin cậy hoặc qua..

Dan keu nhieu vi dia phuong lam khong dung luat Dân “kêu” nhiều vì địa phương làm không đúng luật

Ngày 18-8, tại huyện Đức Hòa, trên 100 người dân đã tìm đến Đoàn kiểm tra thực hiện Luật Đất đai (ông Võ Tử Can làm trưởng đoàn) để đóng..

Toi biet lam sao day Tôi biết làm sao đây...

Được sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo Hiệp Đức - Quảng Nam, tôi ước ao được trở thành một SV đi học cùng bạn bè, và hơn hết có..

Co nhung co hoi viec lam khong ngo Có những cơ hội việc làm không ngờ...

Có một số vị trí không bao giờ được thông báo tuyển dụng nhưng vẫn có thể là cơ hội cho người tìm việc. Thông thường, đó là các vị trí hoặc..

Gioi thieu viec lam khong thanh khong hoan phi cho nguoi lao dong dung hay sai Giới thiệu việc làm không thành, không hoàn phí cho người lao động - đúng hay sai?

Trong những ngày qua, nhiều người lao động đã đến tòa soạn TNO phản ánh về việc TTGTVL Linh Đan (địa chỉ: 703 Cách Mạng Tháng Tám, P.6,..

Canh giac voi cac trung tam viec lam khong phep Cảnh giác với các trung tâm việc làm không phép

Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Hà Nội - bà Đỗ Thị Xuân Phương đã đưa ra cảnh báo này sau khi kết thúc đợt rà soát, sắp xếp..

5.000 USD thang ban co lam khong 5.000 USD/tháng, bạn có làm không?

Đừng vội vàng hoa mắt trước những "lời đề nghị ngọt ngào" như thế . Hãy biết cân nhắc, tính toán giá trị đích thực của mình để nhận một mức..

TP Ho Chi Minh Gioi thieu viec lam khong phan biet thuong tru hoac tam tru TP Hồ Chí Minh: Giới thiệu việc làm không phân biệt thường trú hoặc tạm trú

Hôm qua 13.9, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) đã tổ chức hội nghị triển khai Nghị định 19/2005/NĐ-CP của Chính phủ và Thông..

3 nam lam khong xong 4km duong 3 năm làm không xong 4km đường

Con đường được thi công với tốc độ “siêu rùa” đó là đường Lạc Long Quân, một dự án trọng điểm chào mừng kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long -..

120 viec lam khong can kinh nghiem cho SV 120 việc làm không cần kinh nghiệm cho SV

Trung tâm Công tác xã hội và hỗ trợ sinh viên Trường ĐH KHXH - NV TP.HCM hiện có hơn 100 đầu việc dành cho SV. Liên hệ: 10-12 Đinh Tiên..

Se loai bo nhung don vi dich vu viec lam khong du dieu kien Sẽ loại bỏ những đơn vị dịch vụ việc làm không đủ điều kiện

Thực hiện chủ trương chấn chỉnh, sắp xếp lại hệ thống dịch vụ giới thiệu việc làm theo quy định mới, tại TP.HCM, nhiều đơn vị giới thiệu..