» Tìm kiếm:

làm giàu uranium

Iran tuyen bo se khong dung lam giau uranium Iran tuyên bố sẽ không dừng làm giàu uranium

Iran hôm qua tuyên bố nước này sẽ không tạm ngừng làm giàu uranium the yêu cầu của năm nước Hội đồng Bảo an LHQ và Đức nhằm giải quyết vấn..

Phai doan IAEA quay tro lai Iran Phái đoàn IAEA quay trở lại Iran

Hôm nay 11/7, một phái đoàn cấp cao của Liên Hiệp Quốc đã đến Iran để đàm phán về những nghi vấn xung quanh chương trình hạt nhân đầy tranh..

Iran bac bo ke hoach hat nhan cua Nga Iran bác bỏ kế hoạch hạt nhân của Nga

Iran sẽ không xem xét thêm một đề xuất nào nữa về việc chuyển chương trình làm giàu uranium của mình sang đất Nga và vẫn tính đến việc làm..

Iran thu nghiem may lam giau uranium toc do cao Iran thử nghiệm máy làm giàu uranium tốc độ cao

Ngày 7/2, theo các nhà ngoại giao và các chuyên gia, Iran đã tự phát triển thế hệ máy li tâm tiên tiến dùng để làm giàu uranium với tốc độ..

Iran tu choi ngung lam giau uranium Iran từ chối ngừng làm giàu uranium

Vấn đề hạt nhân của Iran có thể sẽ tiếp tục nóng lên khi Iran hôm 30/3 đã từ chối lời đề nghị của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc (HĐBA) yêu..

Iran da bat dau lam giau uranium Iran đã bắt đầu làm giàu uranium

Iran đã bắt đầu thực hiện làm giàu một lượng khí uranium nhỏ tại nhà máy làm giàu uranium dưới lòng đất ở Natanz. Thông tin này được cơ..

6 cuong quoc dong y de Iran tiep tuc lam giau uranium 6 cường quốc đồng ý để Iran tiếp tục làm giàu uranium

5 nước thường trực Hội đồng Bảo an và Đức sẽ không yêu cầu Iran ngừng làm giàu uranium trước khi tiến hành đối thoại mà sẽ đưa vấn đề đó ra..

6 nuoc dong y de Iran tiep tuc lam giau uranium 6 nước đồng ý để Iran tiếp tục làm giàu uranium

5 nước thường trực Hội đồng Bảo an và Đức sẽ không yêu cầu Iran ngừng làm giàu uranium trước khi tiến hành đối thoại mà sẽ đưa vấn đề đó ra..

Iran da thanh thuc ve hat nhan nhung van thach thuc LHQ Iran đã thành thực về hạt nhân nhưng vẫn thách thức LHQ

Một bản báo cáo của Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế IAEA hôm qua 15/11 đã cho thấy Iran nói chung đã thành thực công khai một phần..

Iran dung nguyen lieu lam giau uranium cua Trung Quoc Iran dùng nguyên liệu làm giàu uranium của Trung Quốc

Hãng tin AFP hôm nay đưa tin Iran đã sử dụng khí UF6 do Trung Quốc cung cấp để đẩy nhanh quá trình làm giàu uranium của mình.

Tong thong Iran tham nha may lam giau uranium Tổng thống Iran thăm nhà máy làm giàu uranium

Tổng thống Mahmoud Ahmadinejad đến nhà máy Natanz hôm qua, một ngày sau khi Tehran xác nhận họ đã bắt đầu các hoạt động làm giàu uranium..

Iran nhat quyet lam giau uranium Iran nhất quyết làm giàu uranium

Nhà đàm phán của Iran hôm qua tuyên bố nước này theo đuổi việc làm giàu uranium bất chấp lời kêu gọi của Nga. Cuộc thảo luận hai bên tại..

Iran quyet tam lam giau uranium tren quy mo lon Iran quyết tâm làm giàu uranium trên quy mô lớn

Iran sẽ làm giàu uranium ở mức độ lớn gấp hàng trăm lần so với bây giờ, và sẽ lắp đặt 54.000 máy ly tâm để đưa việc làm giàu lên quy mô..

Iran noi lai lam giau uranium Iran nối lại làm giàu uranium

Tehran hôm nay xác nhận đã bắt đầu lại việc làm giàu uranium và thề không nhượng bộ trước sức ép ngày càng tăng từ cộng đồng quốc tế muốn..

Iran tu choi lam giau uranium o Nga Iran từ chối làm giàu uranium ở Nga

Iran hôm nay cho biết nước này không có ý định chuyển các công việc làm giàu uranium sang lãnh thổ Nga bất chấp cộng đồng quốc tế lo ngại..

Iran xem xet kha nang lam giau uranium o nuoc ngoai Iran xem xét khả năng làm giàu uranium ở nước ngoài

Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad cho biết sẽ thảo luận với các nước Ảrập về một kế hoạch làm giàu uranium ở bên ngoài khu vực, tại một..

Iran thu nghiem may lam giau uranium toc do cao Iran thử nghiệm máy làm giàu uranium tốc độ cao

Iran đã tự phát triển thế hệ máy li tâm tiên tiến dùng để làm giàu uranium với tốc độ nhanh hơn các máy trước đây của nước này, các nhà..

My Trieu Tien van chua khai thong duoc be tac hat nhan Mỹ, Triều Tiên vẫn chưa khai thông được bế tắc hạt nhân

Các nhà đàm phán Triều Tiên và Mỹ đã không đạt được bất kỳ đột phá nào về chương trình hạt nhân của Bình Nhưỡng hôm 13/3 và không có kế..

Iran se ngung lam giau uranium Iran sẽ ngừng làm giàu uranium

Tổng thống Iran Mohammad Khatami tuyên bố chính quyền Tehran sẽ quyết định ngừng hoạt động làm giàu uranium hiện đang bị phương Tây tố cáo..

Iran quyet tam lam giau uranium o quy mo lon Iran quyết tâm làm giàu uranium ở quy mô lớn

Tehran sẽ lắp đặt 54.000 máy ly tâm để đưa hoạt động làm giàu uranium lên quy mô công nghiệp, phó giám đốc Tổ chức Năng lượng hạt nhân Iran..