Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..

Quy tac 40 Biet chinh xac minh dang lam gi Quy tắc 40: Biết chính xác mình đang làm gì

Bạn đang làm gì? Để trả lời được câu hỏi này thì bạn phải đưa ra được kế hoạch lâu dài và kế hoạch trước mắt. Nếu bạn không có kế hoạch thì..

Video dan IT nhai loi bai Gio thi anh hua de lam gi Video dân IT nhái lời bài "Giờ thì anh hứa để làm gì"

Ca khúc nổi tiếng của Nhất Trung đã được đặt lời mới với ngôn ngữ đặc trưng của giới lập trình viên như "Vậy thì em code để làm gì?..

Ban se lam gi Bạn sẽ làm gì ?

Trò chơi qua tin nhắn “Bạn sẽ làm gì?” đã leo lên đầu bảng xếp hạng về số người tham gia dù mới chỉ trình làng đúng ba tuần. Mỗi tuần..

Phai lam gi voi nhung do dac cua nguoi yeu cu Phải làm gì với những đồ đạc của người yêu cũ?

2 năm trước em và bạn trai cũ từng ăn hỏi sau thời gian yêu nhau 2 năm. Em không biết phải làm gì với những tấm ảnh chụp chung, cả ảnh ăn..

Lam gi khi ngan sach marketing qua it Làm gì khi ngân sách marketing quá ít!

Trước hết, phải khẳng định rằng chẳng có ngân sách marketing nào là dư thừa. “Thuyền to thì sóng lớn”. Nhãn hiệu lớn như Sunsilk, tiêu..

Ba dien tu tuong niem Dostoievski Dien tu ba Ba diễn từ tưởng niệm Dostoievski: Diễn từ ba

"Nét ưu việt cơ bản ở những quan điểm của Dostoievski chính là cái mà người ta nhiều khi trách cứ ông - sự thiếu vắng, hay nói đúng hơn, sự..

Ban chon hoc gi trong khoi nganh KHXH NV Xay dung Bạn chọn học gì trong khối ngành KHXH-NV, Xây dựng?

Hàng trăm thắc mắc của các bậc phụ huynh và thí sinh đã gửi đến tham gia buổi tư vấn trực tuyến do TT tổ chức lúc 9g sáng nay, 26-3-2006.

Hoc cac nganh Xa hoi Nhan van ra truong se lam gi Học các ngành Xã hội - Nhân văn ra trường sẽ làm gì?

* Danh sách 6 bạn đọc được nhận quà tặng của chương trình Hơn 200 câu hỏi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực khoa học xã hội nhân văn của các..

Ngoc can xac dinh chi can gi Ngọc cần xác định chị cần gì

Ai cũng lầm lỗi hoặc có hối tiếc. Nhưng, nếu cứ dậm chân tức tối thì có giải quyết được điều gì? Trong hiện tại cả chị và anh ấy cần gì,..

Lam gi khi co chien tranh lanh Làm gì khi có "chiến tranh lạnh"?

* Khi đang có "chiến tranh lạnh" với người ấy, mình phải làm gì hở anh? (huynh tien, yahoo)- Phải làm gì ư? Phải làm theo cách mà nhạc sĩ..

Lang ban dat de choi Làng bán đất để... chơi

Cụ Nguyễn Du đã dạy: "Nghề chơi cũng lắm công phu", chơi không phải dễ, chơi gì cũng phải học. Nhưng Hà Nội bây giờ có một thứ chơi mà chả..

Hoc lam gi thi hau xet Học, làm gì thì “hậu xét”

Việc “học” của các “cậu ấm - cô chiêu” đất Hà thành thật lạ. Chẳng phải lo chuyện cơm, áo, gạo, tiền, hàng ngày họ vẫn đến trường,..

Van loay hoay truoc cua WTO Vẫn loay hoay trước cửa WTO

Sáng 15/8/2006, tại TP Cần Thơ, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Nông dân làm gì để hội nhập..

Tu van truc tuyen ve phat trien tri tue cua tre Tư vấn trực tuyến về phát triển trí tuệ của trẻ

Thay vì chê bai, các bậc cha mẹ hãy liên tục gieo nhu cầu, động viên trẻ, tạo các tình huống để trẻ tương tác, trải nghiệm trong môi trường..

Nguoi phu nu tren mat trang Người phụ nữ trên mặt trăng

Em không thể làm gì được sao, Nia Lloyd? Thầy James đập mạnh cuốn vở bài tập của Nia xuống bàn cô và hỏi:

Hoc de lam gi cho to quoc Học để làm gì cho tổ quốc?

Xuất phát từ một câu hỏi đơn giản “Học để làm gì?”, buổi toạ đàm nhân “Festival Lưu học sinh và Sinh viên Việt Nam” tổ chức tại ĐH..

Toi phai lam gi de cuu vot gia dinh minh Tôi phải làm gì để cứu vớt gia đình mình?

Cuộc sống của chúng tôi cứ thế êm đềm trôi đi cho đến khi tôi phát hiện chồng ngoại tình. Khi biết được sự thật này, tôi đã kìm nén không..

Con nguoi ta thuong lam gi khi dau kho Con người ta thường làm gì khi đau khổ?

Con người ta thường làm gì khi đau khổ và thất vọng hở anh? (linh nguyen, yahoo) - Chẳng nên làm gì cả, để tránh xảy ra trường hợp không..