Tu van truc tuyen thi trac nghiem DH CD 2007 Tư vấn trực tuyến thi trắc nghiệm ĐH-CĐ 2007

Vào 9h30 sáng nay, 13/3, tại tòa soạn TP đã diễn ra buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề: “Hướng dẫn làm bài thi trắc nghiệm và giải đáp..

Tu van truc tuyen kinh nghiem on va thi dai hoc tren TPO Tư vấn trực tuyến kinh nghiệm ôn và thi đại học trên TPO

(TPO) Đúng 14h, các khách mời của chúng tôi đã có mặt để sẵn sàng tư vấn cho các bạn học sinh trên cả nước. Gần 100 câu hỏi đã được giải..

Nhung luu y khi thi trac nghiem Những lưu ý khi thi trắc nghiệm

Trước gì làm bài thi trắc nghiệm cần lưu ý những gì? Khi làm bài thi trắc nghiệm cần định hướng ra sao?... Đây là những khâu cực kì quan..

Tu van truc tuyen ve thi trac nghiem Tư vấn trực tuyến về thi trắc nghiệm

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu những thông tin mới nhất của phụ huynh và các bạn học sinh lớp 12 về thi trắc nghiệm trong kỳ thi tốt nghiệp..

14h30 ngay 23.1 Tu van truc tuyen ve thi trac nghiem 14h30 ngày 23.1: Tư vấn trực tuyến về thi trắc nghiệm

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu những thông tin mới nhất của phụ huynh và các bạn học sinh lớp 12 về thi trắc nghiệm trong kỳ thi tốt nghiệp..

Huong dan lam bai thi trac nghiem cua Bo GD DT Hướng dẫn làm bài thi trắc nghiệm của Bộ GD- ĐT

TP - Hôm qua, 5/1, Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) đã hoàn tất bản hướng dẫn cách làm bài thi các môn trắc nghiệm..

Tranh luan ve cach day va hoc nhan bai van duy nhat dat diem 10 Tranh luận về cách dạy và học nhân bài văn duy nhất đạt điểm 10

Hiện tượng bài văn duy nhất trên cả nước trong kỳ thi ĐH-CĐ vừa qua đạt điểm 10 lại quá giống với bài văn mẫu đã gây sự chú ý của bạn đọc...

Ho tro tre hoc va lam bai o nha hieu qua Hỗ trợ trẻ học và làm bài ở nhà hiệu quả

Sắp xếp nơi học tập phù hợp với con, giúp trẻ tự tin khi làm bài kiểm tra, dạy trẻ rằng học không chỉ giới hạn ở việc làm cho xong bài tập..

Vao phong thi trac nghiem nen chuan bi gi Vào phòng thi trắc nghiệm: nên chuẩn bị gì?

Trong phòng thi TS nên làm bài thi trắc nghiệm như thế nào? Làm sao để tránh phạm quy, cần mang theo những gì ngoài bút mực, bút chì, tẩy?..

Nhung luu y khi thi trac nghiem Những lưu ý khi thi trắc nghiệm

Dưới đây là những lưu ý do Cục khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ GD-ĐT đưa ra.

Ho tro tre hoc va lam bai o nha hieu qua Hỗ trợ trẻ học và làm bài ở nhà hiệu quả

Giúp trẻ tự tin khi làm bài kiểm tra, dạy trẻ rằng học không chỉ giới hạn ở việc làm cho xong bài tập về nhà,..là hai trong những phương..

Vao mua thi 2005 Vào mùa thi 2005

LTS: Học kỳ 1 đã kết thúc, chẳng mấy chốc sẽ đến mùa thi 2005 với các kỳ thi học kỳ 2, thi tốt nghiệp cuối cấp (lớp 9, lớp 12) và tuyển..

Lam bai thi trac nghiem nhu the nao Làm bài thi trắc nghiệm như thế nào?

Học sinh lớp 12 trên cả nước sẽ chính thức làm bài thi trắc nghiệm (TN) môn ngoại ngữ trong hai kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2005-2006 và..

5 buoc de lam bai thi trac nghiem tot nhat 5 bước để làm bài thi trắc nghiệm tốt nhất

Hiện nay, nhiều thí sinh vẫn lúng túng trong làm bài thi trắc nghiệm ngoại ngữ. Dưới đây là 5 bước để các thí sinh làm bài thi tốt nhất..

Bo GDDT huong dan lam bai thi trac nghiem Bộ GD-ĐT hướng dẫn làm bài thi trắc nghiệm

Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục, Bộ GD-ĐT vừa ban hành tài liệu hướng dẫn cách làm bài thi các môn trắc nghiệm năm 2007.

Nhung luu y thi sinh khi lam bai trac nghiem Những lưu ý thí sinh khi làm bài trắc nghiệm

Thi trắc nghiệm đã được Bộ GD-ĐT triển khai tại kỳ thi tốt nghiệp THPT và CĐ, ĐH khá nhuần nhuyễn. Đối với các thí sinh cũng đã được làm..

Lam bai thi trac nghiem 5 bi quyet an diem Làm bài thi trắc nghiệm: 5 bí quyết "ăn" điểm

Để làm tốt một bài thi trắc nghiệm tiếng Anh, ngoài kiến thức, thí sinh cần có những kỹ năng và chiến lược làm bài tốt. TS giới thiệu phần..

Huo ng da n ca ch lam bai thi trac nghiem Hướng dẫn cách làm bài thi trắc nghiệm

Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục vừa có hướng dẫn chi tiết về làm bài thi trắc nghiệm với các quy trình điền phiếu, nhận đề,..

36 luu y khi thi trac nghiem 36 lưu ý khi thi trắc nghiệm

Cục Khảo thí & Kiểm định Chất lượng Giáo dục (Bộ GD&ĐT) vừa đưa ra 11 lưu ý dành cho thí sinh trước khi vào phòng thi và 25 lưu ý khi làm..

Ky thi tot nghiep THPT va bo tuc THPT lan 2 De thi va goi y lam bai mon Van Vat ly Kỳ thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT lần 2: Đề thi và gợi ý làm bài môn Văn, Vật lý

Sáng nay (18.8), hơn 400 ngàn thí sinh trên cả nước đã bước vào môn thi đầu tiên (môn Văn) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT lần..