» Tìm kiếm:

làm đơn xin

Khong lam don xin gia nhap cong doan co phai nop doan phi Không làm đơn xin gia nhập công đoàn có phải nộp đoàn phí?

Tôi làm việc cho một công ty, sau 2 tháng thử việc, tôi bị thu tiền công đoàn ngay. Trong khi đó, có một số người vào làm sau, nhưng sau 2..

Tai sao toi phai lam don xin Tại sao tôi phải làm đơn xin?

Đến thời điểm này, các cháu bé khác đều đã có giấy báo gọi nhập học lớp 1 do UBND phường gửi, riêng con tôi thì không có.

Can Tho Giao vien day them tai nha phai lam don xin phep Cần Thơ: Giáo viên dạy thêm tại nhà phải làm đơn xin phép

Ngày 03/12, ông Trần Trúc Sơn, Phó Giám đốc Sở GD- ĐT đã ký công văn số 2995/ CV.GD ĐT chấn chỉnh về dạy thêm học thêm (Báo Thanh Niên số..

Neu sai nganh thue se boi thuong cho nguoi xin di tu "Nếu sai ngành thuế sẽ bồi thường cho người xin đi tù"

Sáng 14/11, Tổng cục Thuế đã thành lập đoàn thanh tra nội bộ trực tiếp xuống tỉnh Tây Ninh xác minh vụ việc "giám đốc làm đơn xin ở tù". Cơ..

Lam don xin cho con duoc luu ban Làm đơn xin cho con được lưu ban

Đinh Tiến Đạt và Đinh Tiến Phát (11 tuổi) ở Long An học lớp 2 đến 3 năm nhưng không đếm được từ 1 tới 10, kể cả tên mình cũng không đọc..

Anh Quoc co the lam don xin giam tru cuoc Anh Quốc có thể làm đơn xin giảm trừ cước

Nhân viên tổng đài trả lời máy của anh Quốc "không sao" là đúng. Còn muốn biết tình trạng của máy "được gọi đến" thì anh phải hỏi tổng đài..

Nguoi tra lai 4.000m2 dat Ky 1 Lam don xin tra nha Người trả lại 4.000m2 đất (Kỳ 1): Làm đơn xin trả nhà

Ông Phạm Văn Xô, tức Hai Xô, đã từng là cán bộ lãnh đạo cấp cao, là một trong những đảng viên đầu tiên, từng được mệnh danh là “ông cơm..

Quy dinh ve cach thuc lam don xin ly hon Quy định về cách thức làm đơn xin ly hôn

* Tôi chuẩn bị làm thủ tục ly hôn, tôi nghe nói khi ly hôn phải đến tòa án mua mẫu đơn (có đóng dấu của tòa) về khai điền vào mới hợp lệ...

Nguoi dan bi co quan quan ly gay kho de Người dân bị cơ quan quản lý gây khó dễ

Trong năm 2002, Sở Địa chính-Nhà đất TP Đà Nẵng (sau này là Sở Tài nguyên-Môi trường TP Đà Nẵng) tổ chức làm các thủ tục liên quan để cấp..

So tai nguyen moi truong Da Nang Thu tien nhung khong cap giay chung nhan Sở tài nguyên - môi trường Đà Nẵng: Thu tiền nhưng không cấp giấy chứng nhận

Trong năm 2002, Sở Địa chính - Nhà đất TP Đà Nẵng (sau này là Sở Tài nguyên - Môi trường TP Đà Nẵng) tổ chức làm các thủ tục liên quan để..

Khi nao lam don xin phuc khao bai thi Khi nào làm đơn xin phúc khảo bài thi?

Trong những ngày qua, nhiều email, điện thoại thắc mắc của bạn đọc hỏi về điều kiện, thời gian và các thủ tục phúc khảo bài thi. TS giới..

Xin cap giay chung nhan quyen so huu nha va quyen su dung dat tai Da Nang Nguoi dan bi gay kho de Xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất tại Đà Nẵng: Người dân bị gây khó dễ

Trong năm 2002, Sở Địa chính - Nhà đất TP Đà Nẵng (sau này là Sở Tài nguyên - Môi trường TP Đà Nẵng (TN-MT) tổ chức làm các thủ tục liên..

Bo truong Le Huy Ngo lam don xin tu chuc Bộ trưởng Lê Huy Ngọ làm đơn xin từ chức

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp - phát triển nông thôn Lê Huy Ngọ đã có đơn từ chức. Trước đó, tại Hội nghị BCH T.Ư lần thứ 9, ông Ngọ đã nhận kỷ..

Sai sot that lac giay chung nhan ket qua Xu ly the nao Sai sót, thất lạc giấy chứng nhận kết quả: Xử lý thế nào?

Chiều 31-8-2006, hơn 4.300 thắc mắc của thí sinh đã gửi đến buổi tư vấn trực tuyến thứ hai do TT tổ chức.

Vo Ho Van Loi lam don xin cuu xet cho chong Vợ Hồ Văn Lợi làm đơn xin cứu xét cho chồng

Với hi vọng trong lúc ""vượt cạn"" có chồng ở bên cạnh, chị Võ Thị Thanh Tuyền - vợ cầu thủ Hồ Văn Lợi đã làm đơn cầu cứu đến các cơ quan..

KTX DH quoc gia TP HCM Khong can lam don xin o KTX ĐH quốc gia TP.HCM: Không cần làm đơn xin ở!

Mỗi đầu năm học, ký túc xá (KTX) ĐH Quốc gia TP.HCM lại đông nghẹt, tình trạng căng thẳng. Còn năm nay? Ông Trần Thanh An, giám đốc ban..

Quang Ngai Mot bi thu huyen uy lam don xin tu chuc Quảng Ngãi: Một bí thư huyện uỷ làm đơn xin từ chức

Ông Trần Đình Trọng - Bí thư Huyện uỷ Sơn Hà - một huyện vùng cao của tỉnh Quảng Ngãi, với lý do viết đơn xin từ chức: Ông không đủ sức chỉ..

Dong nghiep do ky Đồng nghiệp đố kỵ

Bạn là người học giỏi nhất lớp, tự tin nhất, từ trước đến nay tôi chưa bao giờ nhìn thấy khuôn mặt bạn mệt mỏi như thế. Bạn cười buồn, giải..

Canada cho phep du hoc sinh lam them Canada cho phép du học sinh làm thêm

"Từ nay, sinh viên nước ngoài đang du học tại Canada có thể làm đơn xin giấy phép làm việc bên ngoài nhà trường", Bộ trưởng Quốc tịch và..

Ong Kim Ngoc co bi ky luat tu toi Ông Kim Ngọc có bị kỷ luật, tù tội?

Xung quanh việc ông Kim Ngọc bị “kỷ luật” có khá nhiều dư luận. Người ta đồn rằng ông đã từng bị bỏ tù oan vì làm khoán hộ, rồi chết..