Dieu Hoa Co luc toi mong minh dung la hoa hau Diệu Hoa: ""Có lúc tôi mong mình đừng là hoa hậu""

Không chỉ có nhan sắc, Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa (đăng quang năm 1990) còn được mọi người nể phục về khả năng nói và viết thông thạo 5 ngoại..

Dieu Hoa tung mong minh dung la Hoa hau de hon nhan duoc de dang hon Diệu Hoa từng mong mình đừng là Hoa hậu để hôn nhân được dễ dàng hơn

Không chỉ có nhan sắc, Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa (đăng quang năm 1990) còn được mọi người nể phục về khả năng nói và viết thông thạo 5 ngoại..

Se tiep tuc hoan thien minh de xung danh HHVN "Sẽ tiếp tục hoàn thiện mình để xứng danh HHVN"

20h tối 27/8, từ đảo Hòn Tre, Khánh Hòa, bạn đọc khắp nơi đã có buổi giao lưu trực tuyến với tân HHVN Mai Phương Thúy cùng 2 Á hậu. Trưởng..

La hoa hau thi cach ung xu phai khac Là hoa hậu thì cách ứng xử phải khác

Nếu Diệu còn muốn có thể đứng trước mọi người, tự tin nói rằng "Tôi là hoa hậu" thì cách ứng xử của Diệu sẽ phải khác chứ không như những..

Bao Thai Lan Pham Thu Hang khong phai la Hoa hau Viet Nam Báo Thái Lan: "Phạm Thu Hằng không phải là Hoa hậu Việt Nam"

Nhật báo Thái Lan ngày 24/5 đăng trên trang nhất bài báo "Bộ VHTT Việt Nam nói cô Phạm Thu Hằng không phải là Hoa hậu Việt Nam" cùng tấm..

Voi dan ong ai la Hoa hau Với đàn ông, ai là Hoa hậu?

Họ là những nhà báo, những phóng viên ảnh, rất khắt khe và tinh tế về mặt đường nét, nhưng quan trọng hơn, họ là những người đàn ông. Khi..

Neu duoc chon toi muon duoc la Hoa hau Than thien "Nếu được chọn, tôi muốn được là Hoa hậu Thân thiện!"

Thay vì nhớ bằng số báo danh, em được mọi người thương mến gọi bằng tên - Lưu Bảo Anh. Em đã làm cho người đối diện luôn có cảm giác tin..

Nguyen Thi Huyen O truong khong ai biet toi la Hoa hau Nguyễn Thị Huyền: “Ở trường, không ai biết tôi là Hoa hậu”

“Cuộc sống của tôi giống như mọi du học sinh Việt Nam khác, hàng ngày đến trường bằng tầu điện ngầm và thỉnh thoảng cũng la cà đi ngó..

Miss Canada doat danh hieu Hoa hau an anh Miss Canada đoạt danh hiệu "Hoa hậu ăn ảnh"

Hoa hậu Natalia Glebova (Canada) vừa được trao tặng danh hiệu Hoa hậu ăn ảnh. Người về nhì là Hoa hậu Hy Lap, thứ 3 là Hoa hậu Nam Phi, thứ..

Nu diep bao tung la hoa hau Dong Duong Nữ điệp báo từng là hoa hậu Đông Dương

“Điệp vụ thứ nhất” là bộ phim truyền hình dựa trên câu chuyện có thật về cuộc đời của một nữ điệp báo trong kháng chiến chống Pháp từng..

Hoa hau Sec dang quang Hoa hau the gioi 2006 Hoa hậu Séc đăng quang Hoa hậu thế giới 2006

Cả khán phòng của nhà hát quốc hội Vacsava như vỡ tung khi chứng kiến Tatana Kucharova,18 tuổi đến từ Opocno, CH Séc đăng quang ngôi Hoa..

Nguyen Thi Huyen O truong khong ai biet toi la Hoa hau Nguyễn Thị Huyền: "Ở trường, không ai biết tôi là Hoa hậu"

Lý do gì khiến bạn quyết định ra khỏi vầng hào quang và trách nhiệm của đương kim Hoa hậu để trở thành một du học sinh nơi đất khách quê..

Toi muon minh la Hoa hau cua nguoi ngheo "Tôi muốn mình là Hoa hậu của người nghèo"

"Tôi mồ côi cha từ năm lên 6, tôi đã quen cuộc sống vật chất bình thường cùng mẹ và em gái. Tôi muốn mình là Hoa hậu của người nghèo, chiều..

Cho hoa dem Chợ hoa đêm

2h. Khi sương đêm mới chỉ kịp phủ một lớp bụi mờ trên những cánh hoa, cả thành phố vẫn chìm trong giấc ngủ thì phiên chợ hoa Quảng Bá đã..

Hoa hau co khac nguoi thuong Hoa hậu có khác người thường?

Trưởng BTC Hoa hậu VN 2004, ông Dương Xuân Nam, cựu hoa hậu Bùi Bích Phương và TS Thẩm Hoàng Điệp đã có cuộc giao lưu trực tuyến với bạn..

Toi lam giam khao Hoa hau ASEAN 2005 Tôi làm giám khảo Hoa hậu ASEAN 2005

Khi thí sinh Philippine, Jhezarie Javier bước vào... Tôi chủ động hỏi cô đầu tiên. Tôi nói : Jhezarie Javier xin chào cô. Cô có nghĩ rằng..

Hoa hau Hi Lap duoc bau chon la Hoa hau Anh Hoa hậu Hi Lạp được bầu chọn là Hoa hậu Ảnh

Vừa qua, hoa hậu Hy Lạp đã được website Globalbeauties bầu chọn là hoa hậu ảnh. Ngoài ra, danh sách những người đẹp lọt top 16 trong đợt..

Ai se la Hoa hau The gioi 2006 Ai sẽ là Hoa hậu Thế giới 2006?

Dự đoán cao nhất cho chủ nhân chiếc vương miện Hoa hậu 2006 đến thời điểm hiện nay thuộc về hai ứng viên Hoa hậu Venezuela, Federica Guzman..

Hoa va trai Hoa và trái

Có những loài hoa không bao giờ kết trái. Hoa nở để rồi tàn. Trong giai đoạn nở ấy ngoài cái chức năng thực vật, nó đem lại niềm vui cho..