» Tìm kiếm:

kinh tế tri thức

Khong co kinh te tri thuc neu khong co cach mang truyen thong Không có kinh tế tri thức nếu không có cách mạng truyền thông

Đó là lời kết bản tham luận của TS vật lý Mai Thanh Hải, một trong 4 tham luận được trình bày trong cuộc hội thảo "Kinh tế Tri thức - Xu..

Khai mac hoi thao Tu van ve qui hoach thanh pho Da Lat va phat trien kinh te tri thuc o tinh Lam Dong Khai mạc hội thảo: "Tư vấn về qui hoạch thành phố Đà Lạt và phát triển kinh tế tri thức ở tỉnh Lâm Đồng"

Sáng 14/7 tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng), UBND tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công ty cà phê Trung Nguyên tổ chức hội thảo: "Tư vấn về qui..

Chuyen huong phat trien kinh te tri thuc va dich vu cao cap o Ha Noi Chuyển hướng phát triển kinh tế tri thức và dịch vụ cao cấp ở Hà Nội

TP - Ngay sau khi nhậm chức Quyền Chủ tịch UBND TP HN sáng qua (29/8), ông Nguyễn Thế Thảo đã có cuộc trao đổi với báo chí về một số công..

De tranh tut hau Để tránh tụt hậu?

TS. Vũ Thành Tự Anh, Phó giám đốc nghiên cứu, Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright, ĐH Kinh tế TP. HCM, gửi gắm trăn trở quanh câu hỏi:..

Nhan tai khoa hoc va kinh te tri thuc Nhân tài khoa học và kinh tế tri thức

Thành tích thi toán, vật lý, tin học quốc tế của học sinh VN trong nhiều năm trước rất đáng tự hào và nên được duy trì, phát triển.

Nhan tai khoa hoc va kinh te tri thuc Nhân tài khoa học và kinh tế tri thức

Thành tích thi toán, vật lý, tin học quốc tế của học sinh Việt Nam trong những năm gần đây rất đáng tự hào và nên được duy trì, phát triển...

Bon giai phap de phat trien kinh te tri thuc tai VN Bốn giải pháp để phát triển kinh tế tri thức tại VN

Sáng qua (24/7), Vụ trưởng Vụ châu Á - Thái Bình Dương của UNDP, Hafiz Pasha, đã công bố Báo cáo phát triển con người năm 2000 - phiên bản..

Can dau tu vao kinh te tri thuc va nguon nhan luc "Cần đầu tư vào kinh tế tri thức và nguồn nhân lực"

Sáng 11/12, tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia), trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh ASEAN lần thứ 11, Thủ tướng nước ta Phan Văn Khải đã..

Phai biet ket noi hieu qua nguon luc san co Phải biết kết nối hiệu quả nguồn lực sẵn có

Ngày nay, không ai còn cho rằng sản xuất ra một cái TV hay một cái máy in là kinh tế tri thức. Các công ty mạnh phải biết cách kết nối hiệu..

Mo canh cua thien duong Da Lat Mở "cánh cửa thiên đường" Đà Lạt

"Đà Lạt hoàn toàn có thể trở thành một thành phố Phục hưng của châu Á trong thời đại Phục hưng châu Á, như một cánh cửa mở đến thiên đường..

Tien len kinh te tri thuc bang chu tin "Tiến lên kinh tế tri thức bằng chữ tín"

Ông Karl Alanko, Đại sứ Phần Lan tại VN đã trao đổi với báo giới kinh nghiệm để đạt được những thành tựu nổi bật của quốc gia Bắc Âu trong..

Doi moi co tinh cach mang nen giao duc va dao tao cua nuoc nha Đổi mới có tính cách mạng nền giáo dục và đào tạo của nước nhà

Giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) là nhân tố quyết định để phát huy tiềm năng trí tuệ và năng lực sáng tạo của con người Việt Nam và cộng đồng..

Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Cong bo Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Công bố Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG, PHÁT HUY SỨC MẠNH TOÀN DÂN TỘC, ĐẨY MẠNH TOÀN DIỆN CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI, SỚM ĐƯA NƯỚC TA..

Bi quyet cua chung toi nen kinh te tri thuc Bí quyết của chúng tôi: nền kinh tế tri thức

Tuổi thọ trung bình 87 tuổi, dân số khoảng 5 triệu người, thu nhập GDP bình quân đầu người 24.000 USD..., đó là những thông tin dễ tìm thấy..

Doi moi co tinh cach mang nen GD va DT Đổi mới có tính cách mạng nền GD và ĐT

TP - "Ðổi mới toàn diện, sâu sắc, triệt để có tính cách mạng nền GD và ĐT là một điều kiện tiên quyết để đưa nước ta tiến lên nhanh và..

Du thao Bao cao Chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo Báo cáo Chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..