» Tìm kiếm:

kinh tế thị trường

Ve cum tu kinh te thi truong theo dinh huong XHCN Về cụm từ: “kinh tế thị trường theo định hướng XHCN”

TTCN - Nội dung hết sức quan trọng để làm nên sự ưu việt của thể chế chính trị xã hội chủ nghĩa là vấn đề sử dụng tài nguyên của xã hội,..

Chi luat Doanh nghiep khong du lam kinh te thi truong Chỉ luật Doanh nghiệp không đủ làm kinh tế thị trường

Thay thế luật Doanh nghiệp 1999, từ 1/7 tới, luật Doanh nghiệp 2005 chính thức có hiệu lực sẽ đưa tất cả các loại hình doanh nghiệp vào..

Giao duc y te va kinh te thi truong Giáo dục, y tế và kinh tế thị trường

Học phí trường công sẽ tăng không chỉ ở TP.HCM mà còn trên cả nước. Khi mà học phí trường công tăng từ 2-3 lần so với hiện nay, thì công..

Giao duc khong the quay lung voi kinh te thi truong Giáo dục không thể quay lưng với kinh tế thị trường

Một cách nhìn: Trong thời đại toàn cầu hóa, các nước tiên tiến đều xem giáo dục là dịch vụ. Chúng ta không thể có quan điểm khác được. Đó..

Bao cao cua Ban Chap hanh Trung uong ang khoa IX ve phuong huong nhiem vu phat trien kinh te xa hoi 5 nam 2006 2010 Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Ðảng khóa IX về phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2006 - 2010

Báo cáo này kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Ðại hội lần thứ IX của Ðảng về phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã..

Kinh te thi truong va gia thuoc chua benh Kinh tế thị trường và giá thuốc chữa bệnh

Do tác động tổng hợp của các biện pháp bình ổn giá thuốc và sự phản ứng quyết liệt trong dư luận nên giá thuốc chữa bệnh đang có xu hướng..

EU trao quy che kinh te thi truong cho Tho Nhi Ky EU trao quy chế kinh tế thị trường cho Thổ Nhĩ Kỳ

Quy chế kinh tế thị trường vừa giành được sẽ giúp Thổ Nhĩ Kỳ vượt qua trở ngại lớn nhất để trở thành thành viên đầy đủ trong Liên minh châu..

Can coi trong xay dung the che kinh te thi truong Cần coi trọng xây dựng thể chế kinh tế thị trường

Chiều 26/3, thảo luận về báo cáo của Thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ 2002-2007, nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng trong nhiệm kỳ tới, Chính phủ..

Chua thay ai mat khi hoi nhap Chưa thấy ai mất khi hội nhập

Nguyên Trưởng đoàn đàm phán Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ Nguyễn Đình Lương cảm thấy đáng tiếc khi có không ít người chỉ nói đến những mặt..

EU keu goi cai to kinh te thi truong EU kêu gọi cải tổ kinh tế thị trường

Bộ trưởng Tài chính của Anh, ông Gordon Brown thẳng thừng kêu gọi tất cả 25 nước trong Liên hiệp châu Âu dẹp bỏ chương trình hội nhập trong..

Kinh te thi truong can tu nhan Kinh tế thị trường cần tư nhân

Tôi nghĩ kinh tế tư nhân rất cần thiết cho thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, là một động lực phát triển kinh tế không thể bỏ qua, mà..

Trung Quoc se hoan thien he thong kinh te thi truong XHCN Trung Quốc sẽ hoàn thiện hệ thống kinh tế thị trường XHCN

Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo đã vạch ra những nhiệm vụ trong tương lai nhằm hoàn thiện hệ thống kinh tế thị trường XHCN tại Trung Quốc..

Thay gi qua nhung con sot gia Thấy gì qua những cơn sốt giá?

Sốt giá là điều chẳng ai muốn xảy ra, từ người tiêu dùng đến người sản xuất kinh doanh, cũng như các nhà quản lý kinh tế vĩ mô. Với vị thế..

EU ca n ca i to kinh te thi truo ng EU cần cải tổ kinh tế thị trường

Bộ trưởng Tài chính Anh kêu gọi tất cả 25 nước trong Liên hiệp châu Âu (EU) hãy nhanh chóng cải tổ kinh tế thị trường để cạnh tranh với các..