» Tìm kiếm:

kinh tế tư nhân

Dang vien lam kinh te tu nhan Doanh nhan noi gi Đảng viên làm kinh tế tư nhân: Doanh nhân nói gì?

Nhiều ý kiến của các doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước đã bày tỏ thẳng thắn và chân tình quan điểm về việc cho phép Đảng viên được làm..

Ban tron truc tuyen Dang vien lam kinh te tu nhan Bàn tròn trực tuyến “Đảng viên làm kinh tế tư nhân”

Chỉ trong mấy tiếng đồng hồ, bạn đọc đã gửi hơn 800 câu hỏi tham gia Bàn tròn trực tuyến về chủ đề “Đảng viên làm kinh tế tư bản tư..

Tap doan kinh te tu nhan di tim su thua nhan Tập đoàn kinh tế tư nhân: đi tìm sự thừa nhận

Sự phát triển nhanh chóng của khu vực kinh tế tư nhân cả về quy mô và chất lượng đã khiến không ít những DN đã phát triển thành nhóm DN có..

Dang vien lam kinh te tu nhan Thong diep la khong doi Đảng viên làm kinh tế tư nhân: Thông điệp là không đổi!

- Phó Thủ tướng Vũ Khoan: Muộn hay không cũng khó nói. Nhiều khi chúng ta cứ tưởng tượng rồi nói giá mà... thì chúng ta sẽ làm tốt hơn,..

Kinh te tu nhan phat trien nhan to quan trong Kinh tế tư nhân phát triển - nhân tố quan trọng

18-4, bên hành lang hội trường Ba Đình, Phó thủ tướng Vũ Khoan đã dành cho báo chí cuộc trao đổikhá thoải mái.

Cong chuc co duoc lam kinh te tu nhan Công chức có được làm kinh tế tư nhân?

Một số bạn đọc đặt câu hỏi: Tại Pháp lệnh cán bộ, công chức có quy định cán bộ, công chức không được làm một số việc trong lĩnh vực kinh tế..

Su thay doi lon trong tu duy cua Dang Sự thay đổi lớn trong tư duy của Đảng

TS Nguyễn Quang A: " Việc Đảng Cộng sản VN để cho đảng viên được làm kinh tế tư nhân không hạn chế qui mô là một sự thay đổi lớn trong tư..

Dang vien can phai duoc lam kinh te tu nhan Đảng viên cần phải được làm kinh tế tư nhân

Đảng viên làm kinh tế tư nhân đã trở thành chủ đề nóng trong ngày làm việc đầu tiên của Đại hội Đảng X. Mặc dù tán thành chủ trương trên,..

Dang vien lam kinh te tu nhan Thong diep la khong doi Đảng viên làm kinh tế tư nhân: Thông điệp là không đổi!

Sau phiên khai mạc, chiều qua, các đại biểu đã họp tại đoàn. một trong những chủ đề được các đại biểu thảo luận sôi nổi nhất, đó là đảng..

Doi ong chu Ky 6 Nam du tim luat Đời ông chủ Kỳ 6: “Nam du” tìm luật

Năm 1990, Luật công ty và Luật doanh nghiệp tư nhân ra đời, chính thức thừa nhận về pháp lý đối với thành phần kinh tế tư nhân. Hai văn bản..

50 nam kinh te tu nhan Ha Noi 50 năm kinh tế tư nhân Hà Nội

Từ con số 1.000 doanh nghiệp giai đoạn 1955-1957, khối doanh nghiệp tư nhân hiện đã có trên 24.000 đơn vị, đóng góp 22% tổng đầu tư và hơn..

Nguoi Dang vien duoc Tong bi thu cho thi diem lam kinh te tu nhan Người Đảng viên được Tổng bí thư cho thí điểm làm kinh tế tư nhân

TP - Đang là một đảng viên ở Ban đối ngoại Trung ương Đảng, Bạch Minh Sơn xin về “hưu non” để làm kinh tế tư nhân. Nhưng Cty Bemes của..

Dang vien duoc lam kinh te tu nhan se giai phong them nang luc san xuat Đảng viên được làm kinh tế tư nhân sẽ giải phóng thêm năng lực sản xuất

Ông Tạ Hữu Thanh - Ủy viên TW Đảng, Phó trưởng ban Kinh tế Trung ương cho biết như vậy khi trao đổi với phóng viên Tiền Phong xung quanh..

Kinh te tu nhan anh la ai Kinh tế tư nhân - anh là ai ?

Một trong những nội dung có tầm quan trọng hàng đầu trong đường lối đổi mới của Đảng là phát triển nền kinh tế nhiều thành phần, trong đó..

Cuoc song se mach bao chung ta lam the nao thi tot Cuộc sống sẽ mách bảo chúng ta làm thế nào thì tốt

TP - Đó là ý kiến của Phó Thủ tướng Vũ Khoan trong buổi trao đổi với báo chí bên lề phiên khai mạc Đại hội X của Đảng diễn ra hôm qua, 18/4.

Dan kho giau nuoc kho manh neu thieu kinh te tu nhan Dân khó giàu, nước khó mạnh nếu thiếu kinh tế tư nhân

Làm thế nào để đạt được mục tiêu đó nếu như không dựa vào kinh tế tư nhân, không dựa vào thu hút đầu tư nước ngoài, vào việc mở rộng thị..

Nen khuyen khich dang vien lam kinh te tu nhan Nên khuyến khích đảng viên làm kinh tế tư nhân

Đó là phát biểu của Chủ tịch Đoàn Chủ tịch Ủy ban TW MTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt về đề nghị cho phép đảng viên làm kinh tế tư nhân trong..

Dang vien lam kinh te tu nhan Đảng viên làm kinh tế tư nhân

Dự thảo báo cáo chính trị của Ban chấp hành Trung ương (T.Ư) Đảng khóa IX sẽ trình cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X sắp họp, ngoài..

Khi Chinh phu gap rieng doanh nghiep dan doanh Khi Chính phủ "gặp riêng" doanh nghiệp dân doanh

Ngày mai, 7/9, tại Trung tâm hội nghị quốc gia sẽ diễn ra cuộc gặp của Chính phủ với doanh nghiệp (DN) dân doanh do Phó Thủ tướng thường..

Toi san sang vao Dang tro lai neu Tôi sẵn sàng vào Đảng trở lại, nếu...

Đó là tâm tư của ông Hồ Huy - chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Công ty Mai Linh. Bây giờ, dù không còn sinh hoạt Đảng, ông vẫn..