» Tìm kiếm:

kinh tế quốc dân

Trung Quoc Tim cach giup cac mang kinh te quan trong Trung Quốc: Tìm cách giúp các mảng kinh tế quan trọng

Bộ Thương mại Trung Quốc vừa cho biết sẽ ra cơ chế mới nhằm giúp các khu vực phát triển công nghệ và kinh tế quốc dân vượt qua các khó khăn..

Cup dien Cúp điện

CÚP ĐIỆN TẠI HÀ NỘIThứ năm 10.11.2005: Q.Hoàn Kiếm: Nguyễn Du, Yết Kiêu, Nguyễn Gia Thiều, Trần Bình Trọng, Liên Trì (0g-2g). Q.Hai Bà..

Du doan diem chuan DH Duoc Kinh te quoc dan Dự đoán điểm chuẩn ĐH Dược, Kinh tế quốc dân?

Điểm chuẩn của các trường ĐH năm nay sẽ dao động như thế nào? Dùng bút chì trong bài thi Toán có vi phạm quy chế? Cách trình bày khác trong..

Ca nuoc da co 30 thu khoa Cả nước đã có 30 thủ khoa

15 trường trong cả nước đã công bố kết quả thi tuyển sinh. Theo đó, 30 thủ khoa cũng chính thức “lộ diện”. 3 thủ khoa đạt điểm tuyệt..

Bien phong thi thanh cho thi kem Biến phòng thi thành... chợ thi kèm

Đội Giáo dục, Phòng An ninh Tư tưởng văn hóa thuộc Công an Hà Nội vừa phá vỡ một đường dây thi hộ vào hệ tại chức một số trường đại học như..

Diem chuan cac khoi co nhieu phan hoa Điểm chuẩn các khối có nhiều phân hóa

Không ngoài dự đoán khi kết thúc đợt thi thứ nhất, điểm thi của nhiều trường ĐH khối A đã tăng lên đáng kể. Nhưng hơi bất ngờ là tình hình..

Diem trung tuyen cac truong Điểm trúng tuyển các trường

Chiều 12/8, ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn, nhiều ĐH, CĐ đã công bố điểm xét tuyển. Các trường thông báo điểm chuẩn gồm ĐH Bách..

Hai thu khoa dau tien dat 30 diem Hai thủ khoa đầu tiên đạt 30 điểm

Chiều nay, ĐH Bách khoa Hà Nội, Kinh tế quốc dân, Học viện Tài chính, Giao thông Vận tải TP HCM... công bố điểm thi. ĐH Bách khoa Hà Nội và..

Cac truong dong loat thong bao diem trung tuyen Các trường đồng loạt thông báo điểm trúng tuyển

Chiều 12/8, ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn, nhiều ĐH, CĐ đã công bố điểm xét tuyển. Các trường thông báo điểm chuẩn gồm ĐH Bách..

Them 5 truong DH cong bo diem chuan Thêm 5 trường ĐH công bố điểm chuẩn

Chiều nay, 5 trường ĐH là Kinh tế quốc dân Hà Nội, Kiến trúc Hà Nội, Học viện cảnh sát, Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội và ĐH Đà Lạt đã..

Thu nhap 14 trieu dong thang Con so tren troi Thu nhập 14 triệu đồng/tháng: Con số trên trời

Tôi cũng là người nằm trong diện phải đóng thuế thu nhập, nhưng thu nhập một tháng cũng chỉ khoảng 6 triệu đồng, ngày làm 8 tiếng. Trong..

10h sang mai 292 truc tuyen tuyen sinh khoi Kinh te 10h sáng mai (29/2), trực tuyến tuyển sinh khối Kinh tế

- Khách mời là các chuyên gia tuyển sinh đến từ các trường ĐH "top1" như: Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, Ngân hàng TP.HCM, Kinh tế TP.HCM..

Mua tuyen sinh Dai hoc cao dang 2008 Lieu com gap mam Mùa tuyển sinh Đại học, cao đẳng 2008: “Liệu cơm gắp mắm”!

59% người được thăm dò trong tổng số 45.712 phiếu tính đến cuối tuần qua tại Cổng thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2008 cho biết sẽ đăng ký..

Great Eastern trao hoc bong Great Eastern trao học bổng

Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo hiểm Great Eastern - ông Tan Beng Lee và Trưởng đại diện tại Việt Nam - ông Francis Tan, ngày 20 và 21.4 đã trao..

Phat hien duong day lam gia giay to thi thue thi ho vao 27 truong DH CD THCN Phát hiện đường dây làm giả giấy tờ, thi thuê, thi hộ vào 27 trường ĐH-CĐ-THCN

Sáng 8/7, đại tá Khổng Minh Dụ, Cục trưởng Cục An ninh văn hóa tư tưởng (A25 Bộ Công an) đã công bố tại cuộc họp với các cơ quan thông tấn..

Hoc bong Kinh te 2008 cho HS SV Viet Nam cua Dai hoc Queensland Học bổng Kinh tế 2008 cho HS-SV Việt Nam của Đại học Queensland

Học bổng Kinh tế là một trong những chương trình học bổng thường niên của Đại học Queensland (Australia) cấp cho sinh viên Việt Nam. Dựa..

Thi diem cho sinh vien dung CityPhone mien phi Thí điểm cho sinh viên dùng CityPhone miễn phí

Tại Hà Nội, Công ty Viễn Thông Hà Nội vừa tổ chức Hội nghị triển khai chương trình “CityPhone - Bạn của sinh viên”. Chương trình..

Hoa nhac guitar ung ho nan nhan bao lut Hòa nhạc guitar ủng hộ nạn nhân bão lụt

Hội SV TP Hà Nội vừa phối hợp với Công ty cổ phần SingViệt tổ chức hòa nhạc guitar ủng hộ nạn nhân bão lụt các tỉnh miền Trung với sự tham..

Nhung nganh hoc hiem Những ngành học hiếm

TP - Ngành Quản trị chất lượng trang bị cho sinh viên kiến thức về quản trị kinh doanh, quản lý Nhà nước đối với chất lượng, quản lý chất..

Song Hong co nhieu diem tuong dong voi song Han Sông Hồng có nhiều điểm tương đồng với sông Hàn

Ông Han Jei Hyun - Giám đốc Dự án “Thành phố bên sông Hồng” cho biết như vậy bên lề Hội thảo “Xây dựng cơ sở hạ tầng cho phát triển..