» Tìm kiếm:

kinh tế gia đình

Chuyen nganh kinh te gia dinh thu hut nhieu nam SV Chuyên ngành “kinh tế gia đình” thu hút nhiều nam SV

Brandon Esco là nam SV duy nhất chuyên ngành Khoa học dinh dưỡng - trường ĐH Georgia. Tuy nhiên trường hợp của Esco không còn là hiếm, mà..

My Chuyen nganh kinh te gia dinh thu hut nhieu nam SV Mỹ: Chuyên ngành “kinh tế gia đình” thu hút nhiều nam SV

Brandon Esco là nam sinh viên duy nhất chuyên ngành Khoa học dinh dưỡng tại Trường Đại học Georgia - đây vốn là lĩnh vực dành riêng cho nữ.

NV2 cac truong moi thanh lap va CDSP dia phuong NV2 các trường mới thành lập và CĐSP địa phương

Mức điểm nhận hồ sơ đăng ký tuyển NV2 bằng hoặc lớn hơn điểm sàn, trừ trường hợp đặc biệt đã ghi mức điểm nhận hồ sơ (các bạn xem kỹ nội..

13.955 chi tieu vao cac truong DH CD moi thanh lap va CDSP dia phuong 13.955 chỉ tiêu vào các trường ĐH, CĐ mới thành lập và CĐSP địa phương

Kỳ thi tuyển sinh năm 2006 có 12 trường ĐH, CĐ mới thành lập và mới được phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh; đồng thời có 22 trường CĐ sư phạm địa..

Chuyen vut xe ngoai via he khong khoa Chuyện "vứt xe ngoài vỉa hè không khoá"

Trong thời buổi hội nhập, chuyện chị em đi lao động nước ngoài để cải thiện kinh tế gia đình không còn hiếm nhưng liệu có thoát nghèo hay..

Chuong trinh Vi ngay mai phat trien cua bao Tuoi Tre Da tro von cho 3.000 giao vien Chương trình “Vì ngày mai phát triển” của báo Tuổi Trẻ: Đã trợ vốn cho 3.000 giáo viên

TT (Tây Ninh)- Chiều 27-5, tại huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh), chương trình “Vì ngày mai phát triển lần thứ 181” của báo TS và Công đoàn..

Giet chong chi vi me tin Giết chồng chỉ vì... mê tín

Trong lúc hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, chồng lại bị "ma làm" nên Xoan đã nghĩ quẩn, đốt nhà giết chồng để diệt ma.

Cuoi chui Cưới chui

Vợ chồng anh Hải, chị Thanh vô cùng đau khổ, xấu hổ khi phát hiện ra Duyên, cô con gái rượu đang học lớp 9 của mình có thai gần 5 tháng. Là..

Han Quoc thu nhap bo me quyet dinh so thich nghe nghiep cua con Hàn Quốc: thu nhập bố mẹ quyết định sở thích nghề nghiệp của con

Viện đào tạo - giáo dục - hướng nghiệp Hàn Quốc vừa tiến hành điều tra trong 4.565 học sinh ở 170 trường tiểu học về ảnh hưởng của kinh tế..

Con dau qua quat Con dâu quá quắt

Bác Nguyễn Đức (ở thị xã Đồng Hới, Quảng Bình) rất khổ tâm vì hai cô con dâu luôn xích mích với nhau. Họ thường đem con cái ra để đay..

Nhieu giao vien su dung von hieu qua Nhiều giáo viên sử dụng vốn hiệu quả

Đại diện Ủy ban Tương trợ người VN tại Đức và đại diện báo TS đã đi thăm một số hộ gia đình giáo viên (GV) ở huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh,..

Nguyen Dieu Thao Sang tao tren nen tang van hoa am thuc dan gian Nguyễn Diệu Thảo: Sáng tạo trên nền tảng văn hóa ẩm thực dân gian

Cộng tác thường xuyên với một số tờ báo chuyên về ẩm thực, làm tư vấn cho các nhà hàng lớn, tham gia các lễ hội ẩm thực quốc tế, nhân vật..

Toi khong sao thuyet phuc ho gan bo voi nghe nghiep "Tôi không sao thuyết phục họ gắn bó với nghề nghiệp..."

"Trong khoảng 5 năm gần đây, cơ quan tôi đã có không ít cán bộ bỏ cơ quan ra đi tìm nguồn thu nhập để nuôi gia đình. Số cán bộ còn lại một..

Tot nhat Truc nen ke voi me ban Tốt nhất Trúc nên kể với mẹ bạn

Mẹ bạn là người phụ nữ đã có nhiều kinh nghiệm sống, hiểu rõ hơn về mối quan hệ trong gia đình và hiểu rõ hơn tình hình kinh tế gia đình...

Dang sau canh cua dong kin Đằng sau cánh cửa đóng kín

Bạo hành mà phụ nữ có học đang chịu đựng rất “phong phú” về hình thức: tinh thần, thể xác, bị cưỡng ép tình dục, quan hệ xã hội (bị cấm..

Mot Viet kieu duoc trao Huan chuong Bac dau boi tinh cua Phap Một Việt kiều được trao Huân chương Bắc đẩu bội tinh của Pháp

Nữ Việt kiều Hà Ngọc Hạnh - Chủ tịch Tổ chức phi chính phủ Zébunet tại Pháp, vừa được trao Huân chương Bắc đẩu bội tinh hạng Ba của Pháp về..

Tin giao duc khoa hoc Tin giáo dục - khoa học

* Ninh Thuận: Hơn 1.500 học sinh THCS và THPT bỏ học, tập trung tại các huyện Ninh Phước, Ninh Hải, Ninh Sơn và thành phố Phan Rang - Tháp..

Hanh phuc don so Hạnh phúc đơn sơ

Cuộc hôn nhân của chúng tôi đã bước sang năm thứ 23. Hai chúng tôi đều là cán bộ của một cơ quan Nhà nước có thu nhập ổn định. Kinh tế gia..

Hai cau chuyen buon Hai câu chuyện buồn

TPCN - Câu chuyện 1: Tôi có chú em sống ở nông thôn, kinh tế gia đình thuộc loại khá giả nhất làng, hoàn toàn do lao động mà có. Chú ấy vốn..

Co that chi la quan he lam an Có thật chỉ là quan hệ làm ăn?

Tôi hiện nay đã có gia đình và một con trai 6 tuổi. Đời sống kinh tế gia đình khá ổn định. Nhưng từ khi vợ tôi đi làm được tiền nhiều hơn..