» Tìm kiếm:

kinh tế chính trị

20 suat hoc bong nganh kinh te chinh tri tai Y 20 suất học bổng ngành kinh tế chính trị tại Ý

ĐH Siena, Ý, phối hợp với ĐH Florence và Pisa thông báo cấp 20 suất học bổng tiến sĩ toàn phần cho ngành kinh tế chính trị năm 2007.

Hoc bong thac si kinh te chinh tri quoc te tai Nhat Ban Học bổng thạc sĩ kinh tế chính trị quốc tế tại Nhật Bản

Ngân hàng thế giới và trường sau đại học chuyên ngành Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Tsukuba, Nhật Bản thông báo cấp một số suất học..

DH Kinh te quoc dan tuyen 28 chuyen nganh sau DH 2007 ĐH Kinh tế quốc dân tuyển 28 chuyên ngành sau ĐH 2007

Trường ĐH Kinh tế quốc dân vừa thông báo tuyển sinh sau ĐH năm 2007 cho 14 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ, trong đó có 28 chuyên ngành hẹp và..

Khoa Kinh te DHQG TP HCM tuyen 5 chuyen nganh sau DH Khoa Kinh tế (ĐHQG TP.HCM) tuyển 5 chuyên ngành sau ĐH

Khoa Kinh tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa thông báo tuyển sinh sau ĐH trình độ thạc sĩ, tiến sĩ các chuyên ngành Kinh tế học, Kinh tế chính..

Cai cach o Trung Quoc Cải cách ở Trung Quốc

TTCN - GS Cốc Nguyên Dương là học giả nổi tiếng của TQ. Từng giữ chức viện trưởng Viện Kinh tế chính trị thế giới và Viện hàn lâm KHXH TQ,..

DH Kinh te TP HCM tuyen nghien cuu sinh 2007 ĐH Kinh tế TP.HCM tuyển nghiên cứu sinh 2007

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM vừa thông báo tuyển nghiên cứu sinh năm 2007 các chuyên ngành Kinh tế chính trị; Kinh tế phát triển; Kinh tế lao..

Tuyen sinh hoan chinh DH CD va van bang 2 Tuyển sinh hoàn chỉnh ĐH, CĐ và văn bằng 2

Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM vừa thông báo tuyển sinh hệ hoàn chỉnh ĐH (môn thi kinh tế chính trị, lý thuyết tiền tệ ngân hàng), hệ hoàn..

Nguoi than di nuoc ngoai co duoc thi nganh Cong an Người thân đi nước ngoài, có được thi ngành Công an?

Những thắc mắc của thí sinh ngày một nhiều. Và vẫn là: thi vào Công an thì thủ tục thế nào? Ngành học này ra làm sao...? Dưới đây là những..

Lam viec khong dung chuyen nganh da hoc co co hoi thang tien Làm việc không đúng chuyên ngành đã học, có cơ hội thăng tiến?

Tôi học khối ngành Kinh tế, chuyên ngành Kinh tế chính trị. Tôi đã tốt nghiệp và đang làm nhân viên kinh doanh của một công ty. Việc đó..

Diem chuan tuyen sinh DH Phan 2 Điểm chuẩn tuyển sinh ĐH (Phần 2)

Đến sáng nay hơn chục trường ĐH tiếp tục công bố điểm chuẩn tuyển sinh. TS tiếp tục cập nhật để bạn đọc tiện theo dõi.

Hoc vien Kinh te Chinh tri London LSE Học viện Kinh tế Chính trị London (LSE)

Nhiều nhà lãnh đạo của Vương quốc Anh và các quốc gia khác đã được đào tạo tại đây. Từ năm 1972 đến 1999, 7 giải Nobel về kinh tế đã được..

Kinh nghiem xin hoc bong o Anh Kinh nghiệm xin học bổng ở Anh

Là một học sinh Việt Nam từng kiếm được học bổng học A-level tại Trường Bellerbys, học bổng ĐH ở Anh, Phan Linh Chi (sinh viên Học viện..

Tuyen sinh 2006 Diem chuan nguyen vong 1 cac truong DH Tuyển sinh 2006: Điểm chuẩn nguyện vọng 1 các trường ĐH

* Nhiều trường xét nguyện vọng 2ĐH Quốc gia Hà Nội: ĐH Công nghệ: ngành công nghệ thông tin: 25 điểm; công nghệ điện tử viễn thông: 21; vật..

Hoc tap tai London Học tập tại London

Tiến sỹ Erik Ringmar, giảng viên khoa Khoa học Chính trị của Học viện Kinh tế chính trị London, sẽ có buổi nói chuyện về mô hình kinh tế..

Nguyen Phuong Ca Dao Hanh trinh voi chiec ao dai Nguyễn Phương Ca Dao – Hành trình với chiếc áo dài

Một mình khăn gói đến Anh sau khi học hết lớp 10 chuyên Pháp tại Đà Nẵng, quyết chí “Homestay” với 1 gia đình bản xứ để nhanh chóng..

Co hoi hoc bong quan he quoc te tai Thuy Si Cơ hội học bổng quan hệ quốc tế tại Thụy Sĩ

Học viện Kinh tế chính trị và quan hệ quốc tế, trực thuộc Đại học Lausanne, Thụy Sĩ vừa thông báo sẽ cấp ba suất học bổng tiến sĩ chuyên..

38 truong DH phia Bac xet tuyen 10.512 chi tieu NV2 38 trường ĐH phía Bắc xét tuyển 10.512 chỉ tiêu NV2

38 trường ĐH công lập và ngoài công lập phía Bắc đang dành 10.512 chỉ tiêu xét tuyển NV2 hệ ĐH. Đây là những trường có tổ chức thi tuyển..

Trung Dong nong bong tren Elle Trung Đông nóng bỏng trên Elle

Văn hoá Trung Đông luôn có sức cuốn hút lạ thường. Trung Đông luôn xuất hiện trên màn ảnh nhỏ cũng như những vấn đề kinh tế chính trị khác...

Truong dao tao lanh dao o Phap Trường đào tạo lãnh đạo ở Pháp

Được thành lập vào năm 1945, ngay sau khi Chiến tranh thế giới lần thứ 2 vừa kết thúc, cho đến nay, Học viện Quốc gia hành chính (ENA) đã..

Co gai ngheo mong muon lam Thu tuong Cô gái nghèo mong muốn làm Thủ tướng

TP - Cô gái nhỏ nhắn là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã gây ấn tượng với khán giả truyền hình khi nói rằng, mình ước mơ làm..