10h sang 4 3 Truc tuyen voi Pho vu truong Vu DH sau DH Ngo Kim Khoi va 4 truong DH CD khoi B C 10h sáng 4/3: Trực tuyến với Phó vụ trưởng Vụ ĐH - sau ĐH Ngô Kim Khôi và 4 trường ĐH-CĐ khối B, C

Chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên tổ chức với sự tài trợ của GALEPO (thuốc bổ mắt) sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 5 về..

Tu van truc tuyen cho thi sinh khoi B C va cao dang Tư vấn trực tuyến cho thí sinh khối B, C và cao đẳng

Chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên tổ chức với sự tài trợ của GALEPO (thuốc bổ mắt) đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 5 về..

Chi tiet chi tieu cach tuyen sinh cac truong DH 2006 Chi tiết chỉ tiêu, cách tuyển sinh các trường ĐH 2006

Giới thiệu chi tiết về chỉ tiêu và cách thức tuyển sinh của các trường ĐH, CĐ, các ngành của từng trường trong cả nước năm học 2006-2007.

Diem chuan 2007 Kinh te Tai chinh Ngan hang Điểm chuẩn 2007: Kinh tế - Tài chính - Ngân hàng

Là một trong những ngành học "khát" nhân lực, năm 2007, điểm chuẩn tối đa của Tài chính - Ngân hàng lên tới 26,5. Vài năm tới, sinh viên..

Chi tieu tuyen sinh CD Kinh te Ky thuat Cong nghiep 2 Quang Nam Kien Giang Chỉ tiêu tuyển sinh CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp 2, Quảng Nam, Kiên Giang

Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp 2 trong kỳ thi tuyển sinh CĐ 2007 có chỉ tiêu CĐ là 1.500, TCCN 1.500 và Trung cấp nghề 700...

Toi pham kinh te nen chang giam an tu hinh Tội phạm kinh tế: nên chăng giảm án tử hình?

Có nên giảm án tử hình, đặc biệt là đối với tội phạm kinh tế, đang là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Xung quanh vấn đề này, TS đã..

Diem chuan trung tuyen vao cac truong DH CD Điểm chuẩn trúng tuyển vào các trường ĐH, CĐ

Dưới đây là điểm chuẩn trúng tuyển vào các trường ĐH, CĐ năm 2007 của các trường: ĐH Hà Nội, ĐH Văn hóa Hà Nội, ĐH Công đoàn, ĐH Phòng cháy..

Diem thi cua Truong CD Kinh te TP HCM Điểm thi của Trường CĐ Kinh tế TP.HCM

Chiều nay 18-8-2006, TS tiếp tục có điểm thi của Trường CĐ Kinh tế TP.HCM. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 149 trường ĐH, Học viện,..

Can trinh bay lai dieu luat ve nguong kiem soat tap trung kinh te Cần trình bày lại điều luật về ngưỡng kiểm soát tập trung kinh tế

Tôi rất cảm ơn ông Trương Quang Hoài Nam - Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Thương mại - vì đã rất kịp thời có ý kiến giải thích rõ thêm một số..

19.455 NV2 vao he DH cua 38 truong DH phia Nam 19.455 NV2 vào hệ ĐH của 38 trường ĐH phía Nam

Có 19.455 chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng (NV) 2 hệ ĐH của 38 trường ĐH công lập và ngoài công lập phía Nam. Đây là những trường có tổ chức..

Van hoa va kinh te thoi hoi nhap Văn hóa và kinh tế thời hội nhập

Có nhiều lý do để những người làm kinh tế (doanh nhân và cả những nhà hoạch định chính sách) chú ý nhiều hơn tới các khía cạnh văn hóa..

Hop luc vi mot mien Trung thinh vuong Hợp lực vì một miền Trung thịnh vượng

Sáng nay 25-4, tại Hội An (Quảng Nam), Diễn đàn kinh tế miền Trung với chủ đề “Liên kết vì sự phát triển cho kinh tế miền Trung” do Báo..

ILO An ninh kinh te dam bao hanh phuc va on dinh xa hoi ILO: An ninh kinh tế đảm bảo hạnh phúc và ổn định xã hội

TS-Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) ngày 2-9 đã công bố một nghiên cứu tựa đề “An ninh kinh tế vì một thế giới tốt hơn” cho thấy 3/4 số..

Diem thi Truong CD Kinh te Ky thuat cong nghiep 2 Điểm thi Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp 2

Chiều tối nay 11-8-2006, TS tiếp tục có điểm thi của Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp 2. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 146..

Doc Thu toi cua mot sat thu kinh te Đọc "Thú tội của một sát thủ kinh tế"

Khoảng hai năm nay, cuốn "Confessions of an Economic Hit Man" (Thú tội của một sát thủ kinh tế) - NXB Penguin, New York đã trở thành..

Viet Nam Mot trong nhung vi du thanh cong nhat ve chuyen doi kinh te Việt Nam - Một trong những ví dụ thành công nhất về chuyển đổi kinh tế

(TP) Sáng 12/1, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo cấp cao lần thứ nhất về tổng kết 20 năm đổi mới ở VN. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực..

Diem thi CD Kinh te Cong nghe TP HCM CDCD Ba Ria Vung Tau CDSP Quang Tri CDSP Quang Nam Điểm thi CĐ Kinh tế - Công nghệ TP.HCM, CĐCĐ Bà Rịa - Vũng Tàu, CĐSP Quảng Trị, CĐSP Quảng Nam

Sáng nay 9-8-2006, TS tiếp tục có điểm thi của các trường CĐ Kinh tế - Công nghệ TP.HCM, CĐ Cộng đồng Bà Rịa - Vũng Tàu, CĐ Sư phạm Quảng..

My va Canada Sinh vien kinh te la trum gian lan Mỹ và Canada: Sinh viên kinh tế là "trùm" gian lận!

Thế giới dự báo sẽ có nhiều gian thương thống trị vào thập kỷ tới bởi sinh viên kinh tế được đánh giá là vua tiểu xảo trong trường đại học...

Nhieu truong xet tuyen nguyen vong 2 Nhiều trường xét tuyển nguyện vọng 2

Ngày 14/8, một số ĐH lớn như Quan hệ Quốc tế, Kiến trúc Hà Nội, Thủy lợi, Ngoại ngữ Hà Nội, Văn hóa, Báo chí và tuyên truyền, Viện ĐH Mở đã..

Doc Thu toi cua mot sat thu kinh te Đọc "Thú tội của một sát thủ kinh tế"

Khoảng hai năm nay, cuốn "Confessions of an Economic Hit Man" (Thú tội của một sát thủ kinh tế) - Nhà xuất bản Penguin, New York - của John..