» Tìm kiếm:

kiện lại

Ong Buu Huy se kien lai phia My Ông Bửu Huy sẽ kiện lại phía Mỹ?

(VM)- Trở về nước sau 133 ngày bị tạm giam oan tại nhà tù Forest ở Thủ đô Brussels (Bỉ), ông Bửu Huy - Phó Giám đốc công ty Xuất nhập khẩu..

Ong Buu Huy se kien lai phia My Ông Bửu Huy sẽ kiện lại phía Mỹ?

Trở về nước sau 133 ngày bị tạm giam oan tại nhà tù Forest ở Thủ đô Brussels (Bỉ), ông Bửu Huy - Phó Giám đốc công ty Xuất nhập khẩu nông..

Cac nha san xuat giay Trung Quoc kien lai chau Au Các nhà sản xuất giày Trung Quốc kiện lại châu Âu

Các nhà sản xuất giày Trung Quốc đang chuẩn bị hồ sơ kiện lại Liên minh châu Âu (EU) để phản đối các cơ sở thực tế và pháp lý mà EU đưa ra..

Kournikova kien lai bo me Kournikova kiện lại bố mẹ

Không thể ngồi yên sau khi bố mẹ đẻ mang chuyện riêng của gia đình ra tòa, ngôi sao quần vợt Anna Kournikova đã quyết định kiện ngược với..

Sea Saigon chuan bi kien lai phia Tanzania Sea Saigon chuẩn bị kiện lại phía Tanzania

Trao đổi với PV Thanh Niên chiều 28.8, ông Phạm Ngọc Sơn - Phó tổng giám đốc Công ty liên doanh vận tải thủy Sea Saigon (TP.HCM) cho biết:..

Eddie Murphy se kien lai Mel B Eddie Murphy sẽ kiện lại Mel B

Eddie Murphy đã sẵn sàng chuẩn bị mọi điều kiện để đưa người tình cũ Melanie Brown ra toà với lý do cựu thành viên Spice Girl đã tìm cách..

Vietnam Airlines bi Toa an Roma cuong che boi thuong 5 trieu euro Vietnam Airlines bị Tòa án Roma cưỡng chế bồi thường 5 triệu euro

* Khả năng kiện lại, lật ngược bản án là rất thấp Trong các ngày 30-31/3, lãnh đạo Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã..

Tottenham se kien lai the do cua Robbie Keane Tottenham sẽ kiện lại thẻ đỏ của Robbie Keane

Spurs rất không hài lòng với kết quả trận đấu trước Birmingham vừa qua, cũng như chiếc thẻ đỏ dành cho người đội trưởng của họ. Đội bóng..

VLeague To trong tai bi kien lai duoc bieu duong V-League: Tổ trọng tài bị kiện lại được biểu dương

Tổ trọng tài điều khiển trận NHĐÁ Thép Pomina tiếp LG.HN.ACB bị đội bóng thủ đô kiện về tình huống gỡ hoà 1-1 gây nhiều tranh cãi của trung..

Co quye n kho i kie n lai de xin chia thu a ke khong Có quyền khởi kiện lại để xin chia thừa kế không?

Cha tôi mất năm 1986, mẹ mất năm 1991 nhưng không để lại di chúc. Cha mẹ tôi có 6 người con: 2 người ở nước ngoài, 4 người ở Việt Nam…..

Luong Quoc Dung khong dong y khoi kien lai bi hai Lương Quốc Dũng không đồng ý khởi kiện lại bị hại

Sáng nay, luật sư Nguyễn Huy Thiệp (bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Lương Quốc Dũng trong vụ án hiếp dâm trẻ em) cho biết, ông sẽ thay..

Anna Kournikova kien lai bo me Anna Kournikova kiện lại bố mẹ

Không thể ngồi yên sau khi bố mẹ đẻ mang chuyện riêng của gia đình ra tòa, ngôi sao quần vợt Anna Kournikova đã quyết định kiện ngược với..

My Ke nghien sex bi duoi viec kien lai cong ty Mỹ: ’’Kẻ nghiện sex bị đuổi việc’’ kiện lại công ty

Một người đàn ông đã quyết định kiện công ty IBM đòi 5 triệu USD do bị đuổi việc khi đang truy cập vào một ’’chat room sex’’ trong..

Cong nhan chong tieu cuc kien lai bao Phap luat TP HCM Công nhân chống tiêu cực kiện lại báo Pháp luật TP HCM

Hôm qua, TAND TP HCM xét xử vụ kiện dân sự đòi bồi thường danh dự, nhân phẩm mà báo Pháp luật TP HCM là bị đơn. Hơn một năm trước, báo này..

Microsoft kien lai Lucent Microsoft kiện lại Lucent

Hôm qua, công ty phần mềm lớn nhất thế giới tuyên bố đã phát đơn kiện Lucent Technologies, vì nhà sản xuất thiết bị viễn thông này buộc tội..

Hoang Thanh Y bi cong ty Tinh Huy kien lai Hoàng Thánh Y bị công ty Tinh Huy kiện lại

Sau khi bị Hoàng Thánh Y công khai chỉ trích, công ty Tinh Huy lập tức mở cuộc họp phóng viên tại Hong Kong. Để đáp lại những lời tố cáo..

Vu kien Vo cuc 5 luat su bao chua mien phi cho Ho Qua Vụ kiện "Vô cực": 5 luật sư bào chữa miễn phí cho Hồ Qua

TPCN - 5 luật sư ở Quảng Đông đã gửi thư ngỏ khẳng định Hồ Qua không xâm phạm tác quyền và tuyên bố sẽ giúp Hồ Qua bào chữa và sẵn sàng..

Duong tu entry den toa an Đường từ entry đến tòa án

Chuyện xuất phát từ một bài viết trên blog của Cogaidolong về liveshow Mưa của ca sĩ Phương Thanh. Ca sĩ đâm đơn kiện vì cho rằng mình bị..