» Tìm kiếm:

kiểu Trung Quốc trang 2

Khi tinh yeu khong duoc nuoi duong Khi tình yêu không được nuôi dưỡng...

Những xung đột ban đầu giữa họ không quá nghiêm trọng nhưng dần dà nặng nề hơn do tình yêu không được nuôi dưỡng. Bộ phim “Ly hôn kiểu..

Nhai thuong hieu kieu Trung Quoc Nhái thương hiệu kiểu Trung Quốc

Khi Công ty ôtô Thượng Hải không thể mua lại thương hiệu Rover, ngay lập tức họ chuyển sang kế hoạch: đặt tên cho sản phẩm xe hơi của mình..

Khi tinh yeu khong duoc nuoi duong Khi tình yêu không được nuôi dưỡng...

Những xung đột ban đầu giữa họ không quá nghiêm trọng nhưng dần dà nặng nề hơn do tình yêu không được nuôi dưỡng. “Ly hôn kiểu Trung..

Hamlet kieu Trung Quoc Hamlet “kiểu Trung Quốc”

Vở bi kịch nổi tiếng của Shakespeare vừa được đưa lên sân khấu nhà hát opera Thượng Hải - Bắc Kinh theo lối hí kịch cổ truyền phương Đông.

Tra dua kieu Trung Quoc Trả đũa kiểu Trung Quốc

Lâu nay người Mỹ cho biết khoảng 70% sản phẩm nhập lậu vào Mỹ có nguồn gốc từ Trung Quốc và hàng lậu làm các doanh nghiệp Mỹ thiệt hại 250..

Co quai vat o Trung Quoc Có quái vật ở Trung Quốc?

Một phóng viên truyền hình Trung Quốc cho rằng mình đã tìm thấy quái vật Nessie kiểu Trung Quốc. Sáng 5-9, ông Zhuo Yongsheng kịp quay..

Chinglish o Bac Kinh “Chinglish” ở Bắc Kinh

Nhiều du khách nước ngoài đến thủ đô của Trung Quốc cho biết phải phì cười trước các biển “tiếng Anh kiểu Trung Quốc” (Chinglish) đầy..

Thu tuong On Gia Bao khoai do an nhanh Thủ tướng Ôn Gia Bảo khoái đồ "ăn nhanh"!

Là Thủ tướng, lẽ dĩ nhiên Ôn Gia Bảo phải là người rất sành các món ăn được bày biện trong các buổi chiêu đãi. Nhưng mặt khác vị nguyên thủ..