» Tìm kiếm:

kiểm tra tính xác thực

Microsoft cong bo chuong trinh xac thuc Windows WGA 1.0 Microsoft công bố chương trình xác thực Windows WGA 1.0

Ngày 26/7, Tập đoàn Microsoft đã chính thức công bố chương trình phần mềm Windows Genuine Advantage (WGA) phiên bản 1.0 sẽ được chính thức..

Thu thuat shortcut chi la tro lua bip "Thủ thuật shortcut" chỉ là trò lừa bịp?

Microsoft đã chính thức khẳng định "thủ thuật shortcut" liên quan đến trình duyệt Internet Explorer hoàn toàn không phải là một lỗi bảo..

Phan mem bao mat mien phi chuan Phần mềm bảo mật miễn phí, chuẩn

Phần mềm liên tục kiểm soát và bảo vệ máy tính bạn khỏi các cuộc tấn công ác ý từ Internet. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn đọc 7..

Anh Nghien cuu thanh cong cong nghe luu tru du lieu tren ngon tay Anh: Nghiên cứu thành công, công nghệ lưu trữ dữ liệu trên ngón tay

Các chuyên gia tại trường Đại học đo lường Anh đã tìm ra một phương pháp kiểm tra tính xác thực của những tài liệu bằng giấy.

Kiem tra ket qua trung tuyen DH CD 2005 Kiểm tra kết quả trúng tuyển ĐH, CĐ 2005

Bộ GD - ĐT vừa có văn bản gửi các trường ĐH, CĐ yêu cầu kiểm tra kết quả xét tuyển các nguyện vọng. Theo đó, các trường phải kiểm tra tính..

Bat buoc dang ky thue bao di dong tra truoc Bắt buộc đăng ký thuê bao di động trả trước

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Quyết định số 03 về quản lý thuê bao di động trả trước. Theo đó, các khách hàng sử dụng thuê bao..

Vu ColeChelsea xuat hien dien bien moi Vụ Cole-Chelsea xuất hiện diễn biến mới

BTC Premier League sẽ tiến hành kiểm tra tính xác thực của những "thông tin cụ thể" do một tờ báo cung cấp về việc Chelsea đã tiếp xúc bất..

Vi mach IC nho nhat va mong nhat the gioi Vi mạch (IC) nhỏ nhất và mỏng nhất thế giới

Công ty điện tử Nhật nói đã chế tạo một vi mạch (IC) nhỏ nhất và mỏng nhất thế giới. Vi mạch này có thể gắn vào giấy để kiểm tra các gói..

Ve so do dau van tay cho tai lieu Vẽ sơ đồ "dấu vân tay" cho tài liệu

Thay vì tập trung vào lĩnh vực chữ ký số hay sinh trắc học, các chuyên gia tại trường Đại học đo lường Anh đã tìm ra một phương pháp kiểm..