Cuoc kiem tra doanh nghiep ky la cua Cong an phuong Lieu Giai Cuộc kiểm tra doanh nghiệp kỳ lạ của Công an phường Liễu Giai

Không chỉ kiểm tra mà không báo trước theo quy định. Việc kiểm tra còn được thực hiện vào đúng ngày chủ nhật, trong khi không có quyết định..

An toan thuc pham qua nhieu cau hoi cho cac nganh chuc nang An toàn thực phẩm: quá nhiều câu hỏi cho các ngành chức năng

Cá thì tẩm urê, rau không sạch, nước tương "đen"...trách nhiệm thuộc về ai? Tại sao không thông tin công khai những vi phạm "tày trời"?.....

Doc chat trong thuc pham Co la biet ngay Độc chất trong thực phẩm: Có… là biết ngay!

TS-Từ nay, người tiêu dùng có thể biết ngay thực phẩm có chứa hóa chất độc hại không… bằng bộ kít thử nhanh của Tổng cục Kỹ thuật (Bộ..

De kiem tra hoc ky 1 lop 12 nam hoc 2003 2004 tai Khanh Hoa Lai sot va sai Đề kiểm tra học kỳ 1 lớp 12 năm học 2003-2004 tại Khánh Hòa: Lại ... sót và sai

Năm học trước, đề kiểm tra học kỳ 1 các khối lớp 5, 6 và 9 tại tỉnh Khánh Hòa có một số sai sót, dư luận đã bàn tán nhiều về cụm từ “Em..

Cham dut quy hoach treo Chấm dứt quy hoạch "treo"!

Như tin đã đưa, Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) vừa ký Quyết định 1013/QĐ-BTNMT về kiểm tra tình hình sử dụng đất của các quy..

Vu dien ke dien tu Doan kiem tra lam qua loa chieu le roi rut Vụ "điện kế điện tử": Đoàn kiểm tra làm qua loa, chiếu lệ rồi... rút

Tại buổi làm việc với Công ty Điện lực thành phố sáng 16/7, Trưởng đoàn kiểm tra Bộ Công nghiệp Đỗ Quang Vinh đã tuyên bố kết thúc việc..

Thung ngan sach vi hua chi ca nghin ty dong “Thủng” ngân sách vì hứa chi cả nghìn tỷ đồng

31 tỉnh tùy tiện ban hành chính sách ưu đãi đầu tư “xé rào” đã bị Chính phủ “thổi còi”, yêu cầu xử lý trước khi thực hiện Luật Đầu..

Bo Cong an bat 5 song bac danh cho nguoi nuoc ngoai tai TP HCM Vung Tau Bộ Công an bắt 5 sòng bạc dành cho người nước ngoài tại TP.HCM, Vũng Tàu

* Những "sòng bạc" này chính là loại hình kinh doanh "trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài" mà một số khách sạn được cấp..

Ha Noi sap kiem tra cac cay xang Hà Nội sắp kiểm tra các cây xăng

Để hạn chế tình trạng gian lận thương mại trong kinh doanh xăng dầu, UBND TP Hà Nội sẽ tổ chức đợt kiểm tra về đo lường và chất lượng vào..

Day trach nhiem cho nhan vien duoi quyen Đẩy trách nhiệm cho nhân viên dưới quyền!

Đó là một trong những nội dung đáng chú ý trong văn bản giải trình của giám đốc Công ty Điện lực TP.HCM Lê Minh Hoàng gửi đoàn kiểm tra Bộ..

Ngay 2810 Kiem tra tieng Han cho lao dong du tuyen Ngày 28-10: Kiểm tra tiếng Hàn cho lao động dự tuyển

Bộ Lao động Hàn Quốc vừa có thông báo gửi Bộ LĐ-TB-XH về việc cấp chỉ tiêu và yêu cầu phối hợp tổ chức thi kiểm tra cấp chứng chỉ tiếng Hàn..

Thang VSATTP Kiem tra chi de cho biet Tháng VSATTP: Kiểm tra chỉ để…cho biết!

(TS) – Đang là tháng cao điểm hành động Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) vậy mà tình trạng mất VSATTP lại ở mức báo động. Điều đáng nói..

Kiem tra khach san Dong Kinh TP HCM Doan kiem tra bi tan cong Kiểm tra khách sạn Đông Kinh, TP.HCM: Đoàn kiểm tra bị tấn công!

Lúc 22g30 ngày 13-4, đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội TP.HCM đã bị nhân viên khách sạn Đông Kinh (đường Trần Tuấn Khải, Q.5) tấn..

Dai loan van bang chung chi khong hop phap “Đại loạn” văn bằng, chứng chỉ không hợp pháp

Nạn sử dụng văn bằng, chứng chỉ (VBCC) không hợp pháp đã được nói đến nhiều. Tuy nhiên, chưa có một con số thật cụ thể là ở ngành nào, cấp..

Siet chat kiem tra thuc pham Tet Siết chặt kiểm tra thực phẩm Tết

Nội dung cuộc phỏng vấn ông Trần Đáng, Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Banh trung thu khong nhan mac Kiem tra la thay Bánh trung thu không nhãn mác: Kiểm tra là thấy!

Sát Tết Trung thu, Sở Y tế Hà Nội liên tiếp kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh trung thu. Đợt nào kiểm tra cũng phát hiện ra các..

Kiem tra thuc te hang hoa can phu hop thong le quoc te Kiểm tra thực tế hàng hóa cần phù hợp thông lệ quốc tế

Chiều 18/5/2005, Quốc hội thảo luận dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật hải quan tập trung vào 2 vấn đề còn nhiều ý kiến..

Kiem tra mien phi tat ca cac loai oto Honda Kiểm tra miễn phí tất cả các loại ôtô Honda

Trong các ngày làm việc từ 5/3 đến ngày 24/3/2007, Honda Việt Nam sẽ phối hợp cùng với các đại lý ôtô của mình tiến hành chương trình..

Kiem tra thuc te hang hoa can phu hop thong le quoc te Kiểm tra thực tế hàng hóa cần phù hợp thông lệ quốc tế

Chiều 18/5/2005, Quốc hội thảo luận dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật hải quan tập trung vào 2 vấn đề còn nhiều ý kiến..