» Tìm kiếm:

kiểm toán viên

Se thanh lap them kiem toan khu vuc Sẽ thành lập thêm kiểm toán khu vực

Năm 2005, Kiểm toán Nhà nước mới chỉ tiến hành kiểm toán được 30/64 tỉnh, thành phố, 11 bộ, cơ quan trung ương, 9 dự án, chương trình trọng..

Qua thieu kiem toan vien quoc te Quá thiếu kiểm toán viên quốc tế

Trong tổng số 970 kiểm toán viên được Bộ Tài chính công nhận và cấp chứng chỉ hành nghề kiểm toán viên Việt Nam, chỉ có khoảng 10% có chứng..

40 hoc vien nhan bang kiem toan vien quoc te 40 học viên nhận bằng kiểm toán viên quốc tế

40 học viên cả nước đã được công nhận tốt nghiệp kiểm toán viên quốc tế do ACCA (Hiệp hội Kiểm toán công chứng Anh) tổ chức. Đây là các học..

Co xe kiem toan leo doc Cỗ xe kiểm toán leo dốc

Nhiều chuyên gia nhận định, lộ trình mở cửa lĩnh vực kiểm toán và tư vấn cho nước ngoài theo Hiệp định thương mại Việt - Mỹ sẽ bắt đầu vào..

Kiem toan quoc te Khong he don gian Kiểm toán quốc tế: Không hề đơn giản!

Những năm gần đây, kế toán kiểm toán trở thành một trong số những nghề đắt giá tại Việt Nam. Nhiều bạn trẻ còn nuôi mộng trở thành kiểm..

Nhan luc kiem toan vo canh bay Nhân lực kiểm toán "vỗ cánh" bay

Ông là thành viên ban giám đốc một công ty kiểm toán tên tuổi. Một hôm nhân viên cũ của ông, nay đang làm việc tại một công ty chứng khoán..

Khat kiem toan vien chung khoan “Khát” kiểm toán viên chứng khoán

Cuối tháng 3 vừa qua, Công ty TNHH Dịch vụ kiểm toán và Tư vấn kế toán BHP đã bị mất quyền được kiểm toán cho các tổ chức phát hành, tổ..

Khat kiem toan vien chung khoan "Khát" kiểm toán viên chứng khoán

Cuối tháng 3 vừa qua, Công ty TNHH Dịch vụ kiểm toán và Tư vấn kế toán BHP đã bị mất quyền được kiểm toán cho các tổ chức phát hành, tổ..

Ra mat Hoi Kiem toan vien Viet Nam Ra mắt Hội Kiểm toán viên Việt Nam

Hội Kiểm toán viên Việt Nam (VACPA) sáng nay (15/4) vừa chính thức ra mắt với việc tổ chức Đại hội lần thứ nhất để thông qua điều lệ và..

Ho chieu cho nghe ke toan va kiem toan “Hộ chiếu” cho nghề kế toán và kiểm toán

Nếu không có kiến thức chuyên môn vững chắc, kiểm toán viên sẽ khó lòng bắt kịp những thay đổi của thị trường. Việc hợp tác với các tổ chức..

Phoi hop quoc te de nang chat luong kiem toan vien Phối hợp quốc tế để nâng chất lượng kiểm toán viên

Bộ Tài chính vừa ký với Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA) bản hợp tác nâng cao chất lượng đội ngũ kiểm toán viên và chuyên gia kế toán..

Ban muon tro thanh kiem toan vien quoc te Bạn muốn trở thành kiểm toán viên quốc tế?

Mục tiêu của ngành Kiểm toán Việt Nam là đến năm 2010 có khoảng 100 công ty thực hiện hoạt động dịch vụ kế toán và kiểm toán. Vì vậy mà đội..

130 kiem toan vien Viet Nam nhan bang quoc te 130 kiểm toán viên Việt Nam nhận bằng quốc tế

Trong 2 ngày 19-20/8, tại Hà Nội và TP.HCM có 42 kiểm toán viên Việt Nam nhận bằng Kiểm toán viên quốc tế của Hiệp hội Kế toán Công chứng..

Thieu tram trong kiem toan vien Thiếu trầm trọng kiểm toán viên

Hiện cả nước có trên 5.000 người hành nghề kiểm toán, nhưng chỉ khoảng 800 người có chứng chỉ kiểm toán viên của Việt Nam và trong số này..

Kiem toan vien Trung Quoc chet vi nhau nhet Kiểm toán viên Trung Quốc chết vì nhậu nhẹt

Zhang Hongtao, 25 tuổi, kiểm toán viên của Phòng Kiểm toán quốc gia Trung Quốc, đã đột tử trong lúc đang nhậu tại Phòng điện lực ở quận..

Kiem toan quoc te Khong don gian Kiểm toán quốc tế: Không đơn giản!

Những năm gần đây, kế toán kiểm toán trở thành một trong số những nghề đắt giá tại Việt Nam. Nhiều bạn trẻ còn nuôi mộng trở thành kiểm..

Nang cao nang luc doi ngu kiem toan vien VN Nâng cao năng lực đội ngũ kiểm toán viên VN

Nâng cao năng lực đội ngũ kiểm toán viên VN(TT-Hà Nội) - Mục tiêu này đã được Bộ Tài chính đặt ra khi chính thức ký kết biên bản (ngày..

Danh sach kiem toan vien chung khoan nam 2008 Danh sách kiểm toán viên chứng khoán năm 2008

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC) vừa công bố danh sách các kiểm toán viên tại các công ty kiểm toán được chấp thuận kiểm toán cho các tổ..

6 loai DN bat buoc phai kiem toan 6 loại DN bắt buộc phải kiểm toán

Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Tá vừa ký ban hành Thông tư về thực hiện kiểm toán độc lập, bao gồm nhiều quy định mới về kiểm toán trong..

Thong nhat ky thi bang kiem toan vien VN va quoc te Thống nhất kỳ thi bằng kiểm toán viên VN và quốc tế

Bộ Tài chính và Hội Kiểm toán công chứng vương quốc Anh (ACCA) vừa thống nhất ký kết chương trình thi phối hợp đầu tiên trong năm 2004 cho..