» Tìm kiếm:

kiểm soát hệ thống

Hacker co the kiem soat he thong tinh cuoc DTDD Hacker có thể kiểm soát hệ thống tính cước ĐTDĐ?

“Tôi biết hacker có thể đột nhập được vào máy chủ Vinaphone và kiểm soát hệ thống tính cước thông tin di động của khách hàng” – Phùng..

Microsoft phat hanh ban tin bao mat thang 2 Microsoft phát hành bản tin bảo mật tháng 2

Theo đúng lịch trình ngày hôm qua (14/02) Microsoft đã cho phát hành bản vá lỗi cập nhật nhằm sửa bẩy lỗi bảo mật trong các sản phẩm của..

FREE METER 2.80 Cong cu giup kiem soat he thong FREE METER 2.80 - Công cụ giúp kiểm soát hệ thống

Là một tiện ích cho hệ thống, dung lượng chỉ 540KB, tương thích trong mọi môi trường Windows. Công cụ này giúp chúng ta kiểm soát hoạt động..

Bat cu he thong ket noi nao deu co nguy co bi tan cong Bất cứ hệ thống kết nối nào đều có nguy cơ bị tấn công

Sau khi TP đăng bài “Hacker có thể kiểm soát hệ thống tính cước ĐTDĐ?” trên số báo 39 ra ngày 24/2, chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến..

Apple va loi bao mat nghiem trong trong QuickTime Apple vá lỗi bảo mật nghiêm trọng trong QuickTime

Apple Computer khuyến cáo người dùng nên nhanh chóng cài đặt bản vá để khắc phục các lỗi bảo mật nghiêm trọng trong QuickTime. Bản cập nhật..

Chan chinh ngay he thong phan phoi phan bon Chấn chỉnh ngay hệ thống phân phối phân bón

Một trong những biện pháp cấp bách mà Bộ Thương mại đề nghị các doanh nghiệp nhập khẩu phân bón thực hiện ngay nhằm ngăn chặn tình trạng..

Windows dinh loi cuc ky nghiem trong Windows dính lỗi “cực kỳ nghiêm trọng”

Microsoft khuyến cáo tin tặc đang khai thác một lỗ hổng trên tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows trừ Windows 2003. Lỗi này cho phép..

Windows lai mac loi xu ly anh nghiem trong Windows lại mắc lỗi xử lý ảnh nghiêm trọng

Microsoft vừa đưa ra bản vá lỗi khẩn cấp và lên tiếng cảnh báo người dùng về một lỗ hổng "nguy hiểm" (critical) mới trong các hệ điều hành..

Microsoft va loi bao mat trong Windows 2000 va SQL Server Microsoft vá lỗi bảo mật trong Windows 2000 và SQL Server

Hôm qua, Microsoft đã phát hành bản sửa lỗi cho lỗ hổng nguy hiểm trong Windows 2000 và SQL Sever 7.0 và 2000. Tin tặc có thể khai thác..

Them mot nguy co moi voi nguoi dung Office Thêm một nguy cơ mới với người dùng Office

Lại đã có thêm một lỗi bảo mật nguy hiểm mới được phát hiện trong bộ ứng dụng Microsoft Office và đã bị tin tặc lợi dụng để tấn công người..

Them mot loi bao mat de doa MS Excel Thêm một lỗi bảo mật đe doạ MS Excel

Người sử dụng Microsoft Excel lại phải đứng trước nguy cơ bị tấn công khi đã có thêm một lỗi bảo mật hoàn toàn mới được phát hiện trong ứng..

Den luot Outlook Express gap truc trac Đến lượt Outlook Express gặp trục trặc

Chắc chắn Outlook Express của bạn sẽ gặp trục trặc khi bạn cài đặt một bản vá bảo mật dành riêng cho ứng dụng trong gói các bản vá cập nhật..

Sun bit lo hong nghiem trong trong Java Sun bít lỗ hổng nghiêm trọng trong Java

Sun Microsystems ngày hôm qua (08/02) đã cho ban hành một bản vá bảo mật nhằm sửa 7 lỗi nghiêm trọng trong Java Runtime Environment (JRE)...

Sau moi dot nhap Linux qua ung dung PHP Sâu mới đột nhập Linux qua ứng dụng PHP

Các chuyên gia bảo mật ngày hôm qua đã cảnh báo người dùng về một sâu máy tính mới chuyên tấn công vào các hệ thống Linux bằng cách khai..

Internet Explorer tiep tuc bi rach Internet Explorer tiếp tục bị “rách”

Sự lo lắng về vấn đề bảo mật đối với trình duyệt Internet Explorer trong tuần qua với sự phát hiện của hai lỗi bảo mật nghiêm trọng chưa..

Loi bao mat IE lai duoc dung de phat tan adware Lỗi bảo mật IE lại được dùng để phát tán adware

Hãng bảo mật iDefense cảnh báo đã có khoảng hơn một triệu người dùng MySpace.com cùng như một số trang web khác đã bị nhiễm một phần mềm..

Tin tac o at khai thac loi bao mat Windows Tin tặc ồ ạt khai thác lỗi bảo mật Windows

Tin tặc ác ý hiện đang chủ động khai thác một lỗ hổng bảo mật nằm trong sản phẩm của Microsoft để "bắt cóc" đi nhiều hệ thống mắc lỗi phục..

Microsoft khong va loi Word 2000 Microsoft không vá lỗi Word 2000

Ngày hôm qua, Microsoft đã phát hành cập nhật bảo mật định kỳ hàng tháng nhằm khắc phục 3 lỗi bảo mật nghiêm trọng trong các sản phẩm của..

Apple va 8 loi bao mat cho QuickTime Apple vá 8 lỗi bảo mật cho QuickTime

Apple hôm qua (5/3) đã phải phát hành bản cập nhật bảo mật để vá 8 lỗi bảo mật nguy hiểm trong ứng dụng đa phương tiện QuickTime. Thông tin..

Them mot loi nguy hiem trong Adobe Reader Thêm một lỗi nguy hiểm trong Adobe Reader

Adobe Systems lại vừa phải cảnh báo người dùng về một lỗi bảo mật cực kỳ nguy hiểm khác trong công cụ Download Manager. Download Manager là..