» Tìm kiếm:

kiến trúc

Intel Core vi kien truc hai nhan chung dem Intel Core vi kiến trúc hai nhân chung đệm

Tại diễn đàn IDF đầu năm 2006, Intel tập trung giới thiệu một vi kiến trúc hai nhân mới cho nền kiến trúc IA-32 32bit (cùng tồn tại với..

TP HCM kien truc dang vuot ngoai tam kiem soat TP.HCM: kiến trúc đang vượt ngoài tầm kiểm soát

Thành quả xây dựng trong những năm qua là rất lớn, nhưng thành quả kiến trúc thì không nhiều. Đó là kết luận tại diễn đàn kiến trúc II khu..

Kien truc sinh san vo tinh Tu tuong binh quan Kiến trúc “sinh sản vô tính”: Tư tưởng bình quân

Có thể khẳng định, chất lượng kiến trúc công sở rất đáng buồn, đôi lúc đôi nơi đáng xấu hổ. Đến lúc phải nhìn lại một cách nghiêm túc vấn..

Tranh cai moi ve khu di tich Hoang thanh Tranh cãi mới về khu di tích Hoàng thành

Cuộc khai quật khu Ba Đình đã làm phát lộ tại hố A1 một kiến trúc đồ sộ với 40 ụ móng chia làm bốn hàng, tổng cộng dài 67m, rộng 17,65m...

Sach kien truc thua Vang Sách kiến trúc thưa Vắng!

Gần đây nhà phê bình Vương Trí Nhàn, cũng là một người làm sách lâu năm có phát biểu rằng ông ít thấy những quyển sách viết về kiến trúc..

Dang cap nao tru so ay Đẳng cấp nào, trụ sở ấy

Tòa nhà quốc hội “trẻ” nhất thế giới này có thể giúp bạn cảm nhận về thái độ của người Scotland trong quá trình xây dựng biểu tượng mới..

Vietkey Linux chi la mot phien ban duoc dia phuong hoa Vietkey Linux chỉ là một phiên bản được địa phương hóa

Tôi xin khẳng định Vietkey Linux là một Linux Distro được chính nhóm Vietkey phát triển tại Việt Nam, nhưng sẽ thiếu chính xác khi cho rằng..

Chon de an cua Cty Vo Trong Nghia va C A Chọn đề án của Cty Võ Trọng Nghĩa và C+A

Vượt qua hai đề án đồng giải nhì (một của Singapore và một của Khoa Kiến trúc trường ĐH Kiến trúc TP.HCM) đề án của Công ty TNHH Võ Trọng..

VIA ra mat kien truc xu ly x86 moi VIA ra mắt kiến trúc xử lý x86 mới

VIA vừa công bố chi tiết nền tảng kiến trúc dành cho các bộ vi xử lý x86. Kiến trúc này kết hợp những tiến bộ mới nhất trong công nghệ xử..

Mau thiet ke Bao tang Ha Noi Gioi khoa hoc noi gi Mẫu thiết kế Bảo tàng Hà Nội: Giới khoa học nói gì?

Liệu chúng ta có thể làm tốt hơn được không? Những người trong giới kiến trúc và bảo tàng nói gì về ba phương án được chọn?

Thanh lap DH kien truc tu thuc dau tien Thành lập ĐH kiến trúc tư thục đầu tiên

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký quyết định cho phép thành lập trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng vào ngày 27/11. Quyết định được ban hành sau khi..

Thanh lap DH kien truc tu thuc dau tien Thành lập ĐH kiến trúc tư thục đầu tiên

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký quyết định cho phép thành lập trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng vào ngày 27/11.

Hoc thac si Tien si ve Kien truc o Duc Học thạc sĩ, Tiến sĩ về Kiến trúc ở Đức?

Tôi đã tốt nghiệp ĐH Kiến trúc và cũng vừa mới tốt nghiệp Thạc sĩ Kiến trúc. Nay tôi muốn tìm hiểu thông tin về việc muốn học thêm về kiến..

10 cong ty kien truc nang dong nhat Viet Nam 10 công ty kiến trúc năng động nhất Việt Nam

Tại VN, Hiệp hội Kiến trúc châu Á (BCI Asia) vừa trao giải thưởng “Topten kiến trúc châu Á 2007” cho 10 công ty kiến trúc được bầu chọn..

Kien truc cua o phia Nam co so som loi thoi Kiến trúc cửa ô phía Nam, có sợ sớm lỗi thời?

Trưng bày các ý tưởng kiến trúc Cửa ô phía Nam Hà Nội khai mạc sáng nay, 9/10, và kéo dài trong một tuần. Ngày 20/10, TP. Hà Nội sẽ công bố..

Sau noi lo GPMB la noi lo kien truc Sau nỗi lo GPMB là nỗi lo kiến trúc!

Sau gần 10 năm mong đợi, đường vành đai I (đoạn Kim Liên-Ô Chợ Dừa) đã được khởi công xây dựng vào tháng 10 năm ngoái. Đến nay, dự án đã..

Cong bo 10 cong ty kie n tru c ha ng da u Vie t Nam 2006 Công bố 10 công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam 2006

Tổ chức BCI Asia, một tổ chức chuyên cung cấp thông tin về ngành xây dựng ở châu Á, vừa công bố danh sách bình chọn 10 công ty kiến trúc..

10 cong ty kien truc hang dau Viet Nam 2006 10 công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam 2006

Tổ chức BCI Asia, một tổ chức chuyên cung cấp thông tin về ngành xây dựng ở châu Á, vừa công bố danh sách bình chọn 10 công ty kiến trúc..

Kien truc Viet co duoc UNESCO ghi cong trang Kiến trúc Việt cổ được UNESCO ghi công trạng

Đầu tháng 10 vừa qua, Việt Nam đã được trao tặng giải thưởng Công trạng (Award of Merit) cho dự án "Bảo tồn các kiến trúc nhà cổ truyền..

Kien truc cua Trung tam thuong mai the gioi tung bi phan doi Kiến trúc của Trung tâm thương mại thế giới từng bị phản đối

Bốn năm sau một phần New York City bị biến thành bình địa với vụ khủng bố 11/9/2001 và kiến trúc thay thế Trung tâm Thương mại thế giới..