» Tìm kiếm:

khuynh hướng

Chu nghia hau hien dai nhung khai niem can ban Chủ nghĩa hậu hiện đại: những khái niệm căn bản

Chủ nghĩa hậu hiện đại phủ nhận tính chất đô hộ và áp đặt của đại tự sự, cổ xuý những tiểu tự sự, những lý lẽ giải thích cho những hành..

Khuynh huong lon ve DTDD nam 2007 Khuynh hướng lớn về ĐTDĐ năm 2007

Hiện tập đoàn GfK đã hé lộ một nghiên cứu chiến lược của mình liên quan đến khuynh hướng lớn về mobile phone năm 2007 như: kiểu dáng thiết..

Khuynh huong thoi trang moi Co dien va xanh Khuynh hướng thời trang mới: Cổ điển và "xanh"

Thời trang cho năm 2007 ư? Đó chính là sự quay về của nét đẹp cổ điển pha trộn với khuynh hướng thời trang thân thiện môi trường của những..

5 khuynh huong noi bat cho mua Thu 2006 5 khuynh hướng nổi bật cho mùa Thu 2006

Từ những thành công rực rỡ trong cách Carolina Herrera sử dụng màu sắc, hay việc quay lưng lại với những trang phục bó sát cơ thể bằng len..

Khuynh huong trong Make Up Viet Khuynh hướng trong Make – Up Việt

Nếu nghệ thuật trang điểm của thế giới luôn có những khuynh hướng rõ rệt, màu sắc theo mùa, thì ở Việt Nam chẳng mấy khi có sự phân biệt rõ..

Vo tinh khuynh huong tinh duc bi bo quen "Vô tính" - khuynh hướng tình dục bị bỏ quên

Đã 22 tuổi nhưng David Jay (sống ở thành phố St Louis, Mỹ) chưa từng quan hệ tình dục. Anh cũng chưa một lần nào cảm nhận được sự hấp dẫn..

10 khuynh huong thoi trang 2006 10 khuynh hướng thời trang 2006

Những khuynh hướng như những vết màu nổi bật trên dòng chảy thời trang, bao quanh tâm trí và gieo vào lòng người hâm mộ những xúc cảm tươi..

Chon cach xu ly phu hop nhat cho toi pham kinh te Chọn cách xử lý phù hợp nhất cho tội phạm kinh tế

Chúng ta một mặt cần chống khuynh hướng "hình sự hoá các giao dịch dân sự, kinh tế" vì nó xâm phạm đến quyền tự do kinh doanh, thể hiện..

Khuynh huong thoi trang xuan 2007 Khuynh hướng thời trang xuân 2007

Nhà thiết kế thời trang người Anh B.Oldfield từng có lời nhận xét rằng thời trang thường là sự trở lại của các ý tưởng. Đó chính là lời..

Khuynh huong thoi trang Thu Dong 2006 Khuynh hướng thời trang Thu Đông 2006

Nhà thiết kế Minh Hạnh cho biết: “Khuynh hướng năm nay mang phong cách hiện đại của nhịp sống sôi động, pha chút lãng mạn cổ điển, chú..

Van hoc thoi phat trien va hoi nhap Văn học thời phát triển và hội nhập

Tuổi trẻ, trong đó có những người viết văn trẻ gọi thời đại mình sống là thời đại bùng nổ thông tin, thời kinh tế thị trường, thời của kinh..

Tieu chuan chon vo Tiêu chuẩn chọn vợ

Mỗi người đàn ông đều có cách chọn vợ không giống nhau. Nhưng nếu nhìn một cách tổng quát có thể thấy: Có hai trường phái chọn vợ. Theo..

Tieu chuan chang chon vo Tiêu chuẩn chàng chọn vợ

Phái mạnh có nhiều cách chọn bạn đời khác nhau, không ai giống ai. Nhưng xét một cách tổng quát, chủ yếu là rơi vào một trong hai trường..

Nam 2007 Mot so khuynh huong to chuc dam cuoi Năm 2007: Một số khuynh hướng tổ chức đám cưới

Theo Carley Roney - Tổng biên tập tạp chí The Knot, năm 2007 này, các cặp tình nhân sẽ “chế biến” đủ cách sao cho tiệc cưới của mình..

Nam 2007 va dien thoai man hinh sieu mong Năm 2007 và điện thoại màn hình siêu mỏng

Tiến bộ kỹ thuật dường như sẽ tạo nên những khuynh hướng mới cho điện thoại di động năm 2007. Bộ vi xử lý, con chíp, phần mềm di động, tất..

Dan ong cung me thoi trang Đàn ông cũng mê thời trang

Trước kia, đàn ông ít khí quan tâm đến hình thức của mình. Nhưng cánh mày râu của thời đại mới lại thích tìm hiểu về các khuynh hướng thời..

6 khuynh huong thoi trang Xuan He 2006 6 khuynh hướng thời trang Xuân Hè 2006

Dù sáng tạo và đổi thay theo quy luật của mùa, hay quy luật của sắc màu thì thời trang đích thực vẫn tồn tại những khuynh hướng chủ đạo...

Khuynh huong mat kinh he 2007 Khuynh hướng mắt kính hè 2007

Nếu như công dụng của mắt kính là để bảo vệ khỏi ánh nắng, thì từ một vài năm trở lại nay đây nó đã trở thành một phụ trang thay đổi tùy..

Nhung khuynh huong to chuc hon le duoc ua chuong nhat nam 2006 Những khuynh hướng tổ chức hôn lễ được ưa chuộng nhất năm 2006

1. Sử dụng màu sắc đặc biệt ở những nơi ít ngờ đến nhất. Khuynh hướng dùng màu sắc để làm nổi bật bộ váy cưới vẫn được tiếp tục.