» Tìm kiếm:

khuyết tật

Bao dam quyen tiep can giao duc cho tre khuyet tat Bảo đảm quyền tiếp cận giáo dục cho trẻ khuyết tật

Trong tổng số 32 triệu trẻ em ở Việt Nam, trẻ khuyết tật có khoảng 1,1 triệu em, chiếm khoảng 3,4% so với trẻ em cùng độ tuổi. Hiện nay mới..

Giao duc tre khuyet tat co nguy co bi xoa so Giáo dục trẻ khuyết tật có nguy cơ bị “xoá sổ”

Trong tổng số 32 triệu trẻ em ở Việt Nam, trẻ khuyết tật có khoảng 1,1 triệu. Nhưng hiện mới chỉ có khoảng gần 269 nghìn trẻ khuyết tật..

Noi tre khuyet tat tim thay niem vui Nơi trẻ khuyết tật tìm thấy niềm vui

TP - Theo đánh giá của những tổ chức về giáo dục trẻ khuyết tật, đến nay Đăk Lăk vẫn là một trong vài địa phương làm tốt nhất việc hỗ trợ..

Dai hoc vanco cho cho thi sinh khuyet tat Đại học vẫncó chỗ cho thí sinh khuyết tật

Mùa thi ĐH, CĐ sắp đến, trong khi các thí sinh (TS) bình thường đang tập trung vào việc chọn trường, chọn ngành, thì những TS khuyết tật..

Nguoi me Nhat cua tre em khuyet tat tinh Ben Tre Người mẹ Nhật của trẻ em khuyết tật tỉnh Bến Tre

Bà Akemi Bando, Tổng thư ký Hội Trợ giúp trẻ em Việt Nam - Nhật Bản, đã dẫn đầu một đoàn từ thiện đến tặng 53.000 USD cho trường nuôi dạy..

My Chuong trinh ho tro sinh vien khuyet tat o bac dai hoc Mỹ: Chương trình hỗ trợ sinh viên khuyết tật ở bậc đại học

Theo Bộ Giáo dục Mỹ, có khoảng 6 triệu người Mỹ nhận được hệ thống giáo dục đặc biệt, đó là những sinh viên mà chuyện học tập của họ bị hạn..

Thieu giao vien co chuyen mon day tre khuyet tat Thiếu giáo viên có chuyên môn dạy trẻ khuyết tật

Sáng nay, tại hội thảo “thực trạng chăm sóc và giáo dục trẻ khuyết tật và công tác đào tạo giáo viên giáo dục đặc biệt” tại TP HCM, các..

Tan hay khuyet “Tàn” hay “khuyết”

Tôi có dịp tham dự một số cuộc hội thảo và hết sức ngạc nhiên khi nghe một số cán bộ trung ương dùng cụm từ “người tàn tật khuyết tật”...

Nhieu tro ngai trong viec giao duc hoa nhap tre khuyet tat Nhiều trở ngại trong việc giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật

Trong hội thảo "Trao đổi kinh nghiệm giáo dục, hội nhập trẻ khuyết tật" diễn ra tuần qua, nhiều đại biểu tỏ ra bức xúc về chế độ ưu đãi đối..

Khoi hanh xe cho mien phi tre khuyet tat Khởi hành xe chở miễn phí trẻ khuyết tật

Sáng nay, 27/8, chiếc xe đầu tiên chở miễn phí trẻ khuyết tật đã lăn bánh trên đường phố Sài Gòn. Chiếc xe chở ba em nhỏ bị bại liệt từ Gò..

Dai ngo thoa dang se la don bay Đãi ngộ thỏa đáng sẽ là đòn bẩy

Nhờ có họ, các em học sinh khuyết tật được trang bị kiến thức và niềm tin vào tương lai tươi đẹp. Họ là những thầy, cô giáo hằng ngày đứng..

Chi hon 10 so tre khuyet tat duoc di hoc Chỉ hơn 10% số trẻ khuyết tật được đi học

Sáng 10-1, tại hội thảo “Giáo dục trẻ khuyết tật - thực trạng và giải pháp” (do Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật, Viện Nghiên cứu giáo..

Tet trung thu cho tre khuyet tat Tết trung thu cho trẻ khuyết tật

Các em học sinh trường khuyết tật của huyện Thanh Trì được đón nhận các món quà Trung thu của khách sạn Sheraton Hanoi, hơn 100 học sinh..

Ban tre khuyet tat phong chong HIV AIDS Bạn trẻ khuyết tật phòng chống HIV/AIDS

Hơn 200 bạn trẻ khiếm thính, khiếm thị, khuyết tật vận động TP.HCM, TP Cần Thơ vừa gặp nhau so tài trong cuộc thi “Phòng chống HIV/AIDS..

Don tiep nong hau doan the thao khuyet tat VN Đón tiếp nồng hậu đoàn thể thao khuyết tật VN

Dù máy bay chở 69 VĐV khuyết tật VN dự Para Games 3 đáp xuống sân bay Nội Bài chiều 21-12 trễ hơn vài chục phút, nhưng gần 100 người đi đón..

Ca nuoc co 23.000 tre khuyet tat duoc hoc hoa nhap Cả nước có 23.000 trẻ khuyết tật được học hòa nhập

Theo Bộ Giáo dục- Đào tạo, cả nước hiện có 23.000 trong tổng số 1 triệu trẻ khuyết tật đã được học ở các lớp mầm non, tiểu học và một số..

Tao dieu kien cho tre khuyet tat duoc hoc hoa nhap Tạo điều kiện cho trẻ khuyết tật được học hòa nhập

Sáng 18-10, tại hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2004 - 2005 về giáo dục trẻ khuyết tật, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Đặng Huỳnh Mai cho biết:..

7 nam 15 ty dong ho tro tre khuyet tat 7 năm, 15 tỷ đồng hỗ trợ trẻ khuyết tật

Hôm nay 18/12 Quỹ Bảo trợ TE VN sơ kết 5 năm thực hiện dự án “Hỗ trợ trẻ em khuyết tật, trẻ em là nạn nhân chất độc da cam”.

Thanh lap Trung tam Ho tro SV khuyet tat Thành lập “Trung tâm Hỗ trợ SV khuyết tật”

Đoàn khoa xã hội học (ĐHKHXH-NV - ĐHQG TP.HCM) vừa thành lập “Trung tâm Hỗ trợ SV khuyết tật”. Trung tâm sẽ cung cấp tài liệu, giới..

Tre khuyet tat duoc can thiep som tien bo dang ke ve nhan thuc ngon ngu Trẻ khuyết tật được can thiệp sớm tiến bộ đáng kể về nhận thức, ngôn ngữ

Theo Bà Lê Minh Hà, phó vụ trưởng vụ Giáo dục Mầm non (Bộ GDĐT), sau một năm triển khai thí điểm dự án xây dựng mô hình can thiệp sớm (CTS)..