» Tìm kiếm:

khuyến mại

Bung no khuyen mai Bùng nổ khuyến mại

Đảo một vòng qua các siêu thị, cửa hàng... của Đà Nẵng vào những ngày này, nơi nào cũng treo đầy áp-phích, băng-rôn giới thiệu các chương..

CDMA tang vot khuyen mai trong khi GSM lai giam CDMA tăng vọt khuyến mại trong khi GSM lại giảm

Kể từ đầu năm 2007, các mạng di động GSM đã bắt đầu chùng xuống trong cuộc đua khuyến mại. Viettel Mobile - mạng di động luôn dẫn đầu hoặc..

Thi truong hang dien tu Ron rang khuyen mai Thị trường hàng điện tử: Rộn ràng khuyến mại

Hưởng ứng tháng bán hàng khuyến mại của Sở Thương mại TPHCM, bắt đầu từ ngày 1- 30/9/2006, hàng loạt trung tâm, siêu thị điện máy trên địa..

Nhan vien buu dien va dai ly chiem doat hang ti dong tien khuyen mai Nhân viên bưu điện và đại lý chiếm đoạt hàng tỉ đồng tiền khuyến mại

Một cán bộ của Công ty Điện báo Điện thoại (CTĐBĐT) Bưu điện tỉnh Quảng Ninh cùng chủ các đại lý chiếm đoạt các khoản tiền khuyến mại với..

110 Mo man Thang khuyen mai tai Ha Noi 1/10: Mở màn Tháng khuyến mại tại Hà Nội

Hơn 310 doanh nghiệp với 722 điểm bán hàng sẽ tham gia Tháng khuyến mại - lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội - từ ngày 1-31/10. Theo ông..

Tang day so thue bao hay them ma Deu quan quanh Tăng dãy số thuê bao hay thêm mã: Đều quẩn quanh!

"Hiện tại tôi đang có trên 50 số điện thoại của các mạng Vina, Mobi, Viettel và trên 30 số thuê bao của 2 mạng Sfone và HT mobile". Đó là..

Di dong bat dau cuoc chien dua khuyen mai cuoi nam – Di động bắt đầu cuộc chiến “đua” khuyến mại cuối năm

Với những nhà kinh doanh khai thác các mạng di động, bên cạnh việc đưa ra những gói thuê bao mới, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng..

Lai khuyen mai ADSL kieu bom tan Lại khuyến mại ADSL kiểu “bom tấn”

Cuối năm 2006, Câu lạc bộ Nhà báo Công nghệ thông tin Việt Nam vừa chọn sự kiện “chiến tranh” ADSL giữa các công ty viễn thông thì đầu..

Yeu cau OCI sua chuong trinh khuyen mai Internet Phone Yêu cầu OCI sửa chương trình khuyến mại Internet Phone

Theo nguồn tin riêng của VnExpress, chiều nay, Bộ Thương mại sẽ có công văn gửi Bộ Bưu chính viễn thông về chương trình khuyến mại của Công..

Pacific Airlines ban 100000 ve sieu re va mo them 3 duong bay noi dia moi Pacific Airlines bán 100.000 vé siêu rẻ và mở thêm 3 đường bay nội địa mới

(VM)- Pacific Airlines đã chính thức thông báo về việc tiếp tục mở 03 đường bay nội địa mới từ Tp. Hồ Chí Minh đi Huế, Hải Phòng và Vinh,..

Thue bao Viettel Mobile Mong sao ngay 511 chong qua Thuê bao Viettel Mobile: "Mong sao ngày 5/11 chóng qua!"

Hãy gửi những kiến nghị về mạng 098 tới TS và ghi lại số ĐTDĐ, ý kiến của bạn sẽ được chuyển tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của Viettel..

Khuyen mai khong chi la tang qua trung thuong Khuyến mại không chỉ là tặng quà, trúng thưởng

Trước khi Viettel 178 tung ra chương trình khuyến mại “60 giây ý nghĩa” kéo dài từ 20.4-31.5.2006, các chương trình khuyến mại của các..

Bo Buu chinh yeu cau OCI dung khuyen mai Internet Phone Bộ Bưu chính yêu cầu OCI dừng khuyến mại Internet Phone

Bộ Bưu chính Viễn thông vừa có công văn số 2505/BBCVT yêu cầu Công ty cổ phần Internet một kết nối (OCI) ngừng ngay chương trình khuyến mại..

Than trong truoc chien dich khuyen mai ram ro cuoi nam Thận trọng trước "chiến dịch" khuyến mại rầm rộ cuối năm

Cùng với “phong trào” khuyến mại “rầm rộ” những tuần cuối của năm 2007 này, thị trường hàng điện tử, điện máy cũng sôi động với đợt..

Thang khuyen mai tai TPHCM Tháng khuyến mại tại TPHCM

TP - “Tháng khuyến mại” do Sở Thương mại và Sở Du lịch TP.Hồ Chí Minh tổ chức bắt đầu từ hôm nay, 1/3 và kéo dài đến hết tháng 3.

Di dong dua khuyen mai Khach hang duoc loi Di động đua khuyến mại: Khách hàng được lợi

Theo kế hoạch, từ 1/6/2006, 3 mạng di động VinaPhone, MobiFone và Viettel Mobile đều đồng loạt giảm cước. Đi kèm với việc giảm cước, cả..

Dai ly giau ve may bay khuyen mai Tet Đại lý "giấu" vé máy bay khuyến mại Tết

Ngay khi Vietnam Airlines (VNA) thông báo chương trình bán vé khuyến mại Tết, chị Hà Thị Phương, công tác tại điện lực Hà Nội gọi điện tới..

VNPT khuyen mai hang loat dich vu nhan dip 29 VNPT khuyến mại hàng loạt dịch vụ nhân dịp 2/9

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh 02/9 và thành lập ngành Bưu điện 15/8, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông tổ chức khuyến mại hàng loạt các dịch..

Chuyen phat nhanh khuyen mai kieu di dong Chuyển phát nhanh khuyến mại kiểu di động

Ngày 24/7/2007, Công ty Hợp Nhất Việt Nam (HNC) - công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh (CPN), đã chính thức..

Khong hop ly khi cam khuyen mai giam gia tren 70 Không hợp lý khi cấm khuyến mại giảm giá trên 70%

Là một người Việt xa xứ, có cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới, tôi thực sự thất vọng về sự can thiệp của các cơ..