» Tìm kiếm:

khuyến khích xuất khẩu

Chu truong mot dang chinh sach mot neo Chủ trương một đằng, chính sách một nẻo

Ông Huỳnh Ngọc Thạnh, Tổng giám đốc công ty Phú Phong cứ nghĩ, với chủ trương khuyến khích xuất khẩu của Chính phủ, các lô nguyên liệu làm..

Se xuat khau manh 11 mat hang chu luc Sẽ xuất khẩu mạnh 11 mặt hàng chủ lực

Trước nguy cơ thâm hụt thương mại gia tăng trong những tháng còn lại của năm, Bộ Thương mại vừa có văn bản trình Thủ tướng Chính phủ về một..

Ha Noi nhieu uu dai moi cho xuat khau dich vu Hà Nội: nhiều ưu đãi mới cho xuất khẩu dịch vụ

UBND TP. Hà Nội vừa ban hành qui định một số cơ chế, chính sách khuyến khích phát triển xuất khẩu dịch vụ có lợi thế cạnh tranh trên địa..

Ha Noi nhieu uu dai moi cho xuat khau dich vu Hà Nội: nhiều ưu đãi mới cho xuất khẩu dịch vụ

UBND TP. Hà Nội vừa ban hành qui định một số cơ chế, chính sách khuyến khích phát triển xuất khẩu dịch vụ có lợi thế cạnh tranh trên địa..

Thep Trung Quoc gia re tran vao thi truong Thép Trung Quốc giá rẻ tràn vào thị trường

Khoảng 5.000 tấn thép cuộn xây dựng của Trung Quốc (TQ) nhập khẩu vào VN qua cảng Hải Phòng và ga Yên Viên (Hà Nội) chỉ với giá 7-7,1 triệu..

Can dieu tra viec ban pha gia thep Trung Quoc Cần điều tra việc bán phá giá thép Trung Quốc…

Thép Trung Quốc đang được nhập ồ ạt vào Việt Nam với giá rẻ. Tình trạng này đang gây xôn xao dư luận và tạo sức ép lên các nhà sản xuất,..

Thi truong vang va ngoai te se tiep tuc bien dong Thị trường vàng và ngoại tệ sẽ tiếp tục biến động

Các chuyên gia kinh tế, tài chính nhận định thị trường vàng và ngoại tệ trong nước sẽ tiếp tục biến động trong thời gian tới, trong bối..

Thang 1 2004 ti gia USD VND tang 0 3 Tháng 1-2004: tỉ giá USD/VND tăng 0,3%

Kết thúc tháng 1-2004, giá bán USD của các ngân hàng (NH) thương mại là 15.697 đồng/USD, tăng 48 đồng (tương đương 0,3%). Theo nhận định..

6 DN tham gia chuong trinh XK phan mem vao chau Au 6 DN tham gia chương trình XK phần mềm vào châu Âu

Sáu doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam đã được chọn tham gia vào giai đoạn 3 năm 2003 của chương trình khuyến khích xuất khẩu phần..

Cong ty Xuat nhap khau Bac Ninh chiem doat tien hoan thue VAT Công ty Xuất nhập khẩu Bắc Ninh chiếm đoạt tiền hoàn thuế VAT

Cơ quan chức năng vừa phát hiện công ty này lợi dụng chính sách khuyến khích xuất khẩu, mua hoá đơn thuế giá trị gia tăng (VAT) khống của..

Kien nghi xay dung cac san giao dich hang hoa Kiến nghị xây dựng các sàn giao dịch hàng hóa

Bộ Thương mại vừa có văn bản trình Thủ tướng Chính phủ 3 nhóm giải pháp khuyến khích xuất khẩu từ nay đến hết 2002. Đó là: tiếp tục hỗ trợ..

Da giay doi doc quyen Da giày đòi… độc quyền?

Tổng công ty Da giày Việt Nam vừa kiến nghị một loạt vấn đề cần Chính phủ giúp đỡ như các biện pháp về tài chính, các cơ chế hỗ trợ và..

Se kiem tra chat xuat khau phi mau dich Sẽ kiểm tra chặt xuất khẩu phi mậu dịch

Đây là ý kiến của ông Nguyễn Đức Quế, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thuế. Ông Quế cho biết trong quá trình thực thi chính sách hoàn thuế..