» Tìm kiếm:

khu vực tư nhân

Khi Chinh phu gap rieng doanh nghiep dan doanh Khi Chính phủ "gặp riêng" doanh nghiệp dân doanh

Ngày mai, 7/9, tại Trung tâm hội nghị quốc gia sẽ diễn ra cuộc gặp của Chính phủ với doanh nghiệp (DN) dân doanh do Phó Thủ tướng thường..

ADB cam ket ho tro phat trien khu vuc tu nhan ADB cam kết hỗ trợ phát triển khu vực tư nhân

Giám đốc Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tại Việt Nam đã cam kết hỗ trợ mạnh mẽ cho việc phát triển khu vực tư nhân ở Việt Nam, đặc biệt..

Khi Chinh phu gap rieng doanh nghiep dan doanh Khi Chính phủ "gặp riêng" doanh nghiệp dân doanh

Ngày mai, 7/9, tại Trung tâm hội nghị quốc gia sẽ diễn ra cuộc gặp của Chính phủ với doanh nghiệp (DN) dân doanh do Phó Thủ tướng thường..

Kinh te tu nhan thuc day suc sang tao cua doanh nhan Kinh tế tư nhân thúc đẩy sức sáng tạo của doanh nhân

Phát triển được khu vực tư nhân sẽ thúc đẩy đầu tư tài chính, mang đến nguồn vốn con người và khả năng sáng tạo cho các doanh nhân, tạo ra..

Bo truong Cong nghiep Thuong mai va Phat trien khu vuc tu nhan Madagascar tham Viet Nam Bộ trưởng Công nghiệp, Thương mại và Phát triển khu vực tư nhân Madagascar thăm Việt Nam

Bộ Thương mại cho biết, chiều ngày 16/8/2004 tại Hà Nội, Bộ trưởng Thương mại Trương Đình Tuyển đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Công..

Co phan hoa la gi Cổ phần hóa là gì?

Ông Seth Winnick đã kết thúc nhiệm kỳ tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại TP.HCM hôm thứ ba 3-7 vừa qua. Ông còn là một nhà kinh tế chuyên về các nền..

ADB ra soat lai chien luoc phat trien khu vuc tu nhan ADB rà soát lại chiến lược phát triển khu vực tư nhân

Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) đang rà soát lại việc thực thi chiến lược phát triển khu vực tư nhân của mình nhằm nỗ lực nâng cao hiệu..

APEC hop tac Cong Tu de chong tham nhung APEC hợp tác Công - Tư để chống tham nhũng

Từ đề xướng của VN, các nền kinh tế APEC nêu quan điểm mới: Tạo quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa khu vực công và tư để chống tham nhũng

Then chot la khu vuc tu nhan Then chốt là khu vực tư nhân

Các xu hướng pháp lý, thị trường và xã hội càng ngày càng làm cho khu vực tư nhân không thể xem thường các hậu quả môi trường do hoạt động..

Tu nhan trong phat trien do thi Tư nhân trong phát triển đô thị

TTCN - Khi chuyển sang xã hội công nghiệp - đô thị, các hoạt động phát triển có qui mô lớn hơn và đa dạng bội phần. Lúc này, nhà nước dù có..

Trong va dung loi giai cho bai toan rut loi chat xam "Trọng" và "dụng", lời giải cho bài toán "rút lõi" chất xám

Tuyển được nhân tài đã khó, nhưng việc giữ được nhân tài còn khó hơn rất nhiều lần trong bối cảnh kinh tế hội nhập hiện nay, đặc biệt trong..

Tro chuyen voi Pho GD So di lam doanh nhan Trò chuyện với Phó GĐ Sở đi làm doanh nhân

Đầu năm 2007, một tin gây chú ý tại TP.HCM: ông Lương Văn Lý, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư, cùng một Phó Giám đốc của Sở khác xin từ..

Nen coi trong dung muc khu vuc tu nhan "Nên coi trọng đúng mức khu vực tư nhân"

Chiều nay, trao đổi với VnE, chủ nhân giải Nobel Kinh tế năm 2001 Joseph Stiglitz nhận định, để phát triển mạnh mẽ và hội nhập sâu rộng hơn..

Singapore dao tao lanh dao tre Ky 3 Giu nhan tai cho nha nuoc Singapore đào tạo lãnh đạo trẻ (Kỳ 3): Giữ nhân tài cho nhà nước

Tuyển được nhân tài đã khó, nhưng việc giữ được nhân tài còn khó hơn rất nhiều lần. Đối với Singapore, điều này còn khó khăn hơn nữa vì đất..

ADB khuyen khich khu vuc tu nhan tham gia thi truong von ADB khuyến khích khu vực tư nhân tham gia thị trường vốn

Hôm qua (4/9), Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) đã công bố một chiến lược đầu tư mới với nội dung khuyến khích các doanh nghiệp tư nhân..

Dau tu tu khu vuc tu nhan se tang 27 len 34 Đầu tư từ khu vực tư nhân sẽ tăng 27% lên 34%

Trong hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam (CG) 2005 vừa khai mạc sáng nay (6/12) tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Vũ Khoan đã khẳng..

Moi tu nhan dau tu vao co so ha tang tai TP HCM Mời tư nhân đầu tư vào cơ sở hạ tầng tại TP HCM

Có mặt tại Hội thảo Tham gia đầu tư của khu vực tư nhân vào hạ tầng kỹ thuật do UBND TP HCM tổ chức sáng nay, Phó Chủ tịch Ngân hàng thế..

APEC thuc giuc noi lai vong dam phan Doha APEC thúc giục nối lại vòng đàm phán Doha

APEC thúc đẩy nối lại vòng đàm phán Doha thông qua tác động của khu vực tư nhân đối với các Chính phủ và các hoạt động APEC có thế mạnh.

Thu tuong gap doanh nghiep Co hoi moi cho khu vuc tu nhan Thủ tướng gặp doanh nghiệp: Cơ hội mới cho khu vực tư nhân

Sáng 9/2 tại Hà Nội, Hội nghị thường niên Thủ tướng gặp doanh nghiệp đã được khai mạc. Tại Hội nghị, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch đầu tư Võ Hồng..