» Tìm kiếm:

khu vực công

APEC huong toi su minh bach cua cac Chinh phu APEC hướng tới sự minh bạch của các Chính phủ

Minh bạch trong quản trị khu vực công và công khai, công bằng trong mua sắm của Chính phủ là những nội dung thu hút nhiều đại biểu dự SOM 3.

Khu vuc cong va tu cung chong tham nhung Khu vực công và tư cùng chống tham nhũng

TT (Đà Nẵng) - Tại cuộc họp báo về “Đối thoại công - tư về phòng chống tham nhũng và đảm bảo minh bạch trong các giao dịch thương mại”..

Tang cuong hieu qua cua khu vuc cong Tăng cường hiệu quả của khu vực công

Theo TTXVN, phát biểu tại kỳ họp thứ 42 của Ủy ban Phát triển xã hội Liên Hiệp Quốc, ông Ngô Đức Thắng - Đại biện lâm thời phái đoàn đại..

Thong nhat thuc day noi lai vong dam phan Doha Thống nhất thúc đẩy nối lại vòng đàm phán Doha

Trong 2 ngày làm việc 11-12/9 vừa qua, Hội nghị các quan chức cao cấp APEC (SOM III) đã tiếp tục với nhiều cuộc họp về các chủ đề quan..

Khuyen khich nguoi tai lam viec trong khu vuc cong Khuyến khích người tài làm việc trong khu vực công

Thủ tướng CP Nguyễn Tấn Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo giao Bộ Nội vụ chủ trì dự thảo Nghị định về chính sách khuyến khích người có tài vào làm..

APEC hop tac Cong Tu de chong tham nhung APEC hợp tác Công - Tư để chống tham nhũng

Từ đề xướng của VN, các nền kinh tế APEC nêu quan điểm mới: Tạo quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa khu vực công và tư để chống tham nhũng

Khuyen khich nguoi co tai vao lam viec trong khu vuc cong Khuyến khích người có tài vào làm việc trong khu vực công

Ngày 07-8-2007, văn phòng Chính phủ đã ký công văn về việc dự thảo Nghị định về chính sách khuyến khích người có tài vào làm việc trong khu..

Hoi nghi SOM III APEC Co giam sat va canh tranh se co minh bach Hội nghị SOM III - APEC: Có giám sát và cạnh tranh sẽ có minh bạch

Ủy ban kinh tế APEC (EC) đã có các cuộc họp liên tục hai ngày qua về quản lý khu vực công và hoàn tất báo cáo kinh tế 2006. Tiến sĩ Kyung..

Bo truong Noi vu Dang tim hieu luong cong chuc bo NN Bộ trưởng Nội vụ: Đang tìm hiểu lượng công chức bỏ NN

- "Bộ Nội vụ đang làm rõ thực chất số lượng cán bộ, công chức Nhà nước (CBCC) chuyển từ khu vực công sang khu vực tư nhân. Chúng tôi sẽ đề..

Khuyen khich nguoi co tai lam viec trong khu vuc cong Khuyến khích người có tài làm việc trong khu vực công

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo Bộ Nội vụ chủ trì, phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học và Công nghệ..

Thieu tuong tac dan quan trong quan tri cong Thiếu tương tác dân - quan trong quản trị công

Đó là điểm yếu nhất của cơ cấu quản trị công hiện nay, theo đánh giá từ đại diện Ngân hàng thế giới (WB) tại Hội nghị quan chức cao cấp..

Hue co the bi troi ra bien Dong Huế có thể bị trôi ra biển Đông?

Công trình thuỷ điện Hương Điền nằm trên sông Bồ, thuộc địa phận xã Hương Vân, huyện Hương Trà, tỉnh TT-Huế, đang được xây dựng trên một..

Tra Vinh xoa qui hoach treo khu vuc cong trinh tuong dai Trà Vinh: xóa “qui hoạch treo” khu vực công trình tượng đài

UBND thị xã Trà Vinh vừa họp dân công bố công văn của UBND tỉnh Trà Vinh về việc quyết định xóa “qui hoạch treo”, kết thúc thi công..

Can co co che de nguoi dan len tieng Cần có cơ chế để người dân lên tiếng

Theo Ban Thư ký APEC 2006, sau một tuần làm việc đã có 1.103 đại biểu VN và quốc tê đến dự các cuộc họp liên quan tại Đà Nẵng và Hội An...

TP HCM xay dung ham dau xe tai khu vuc cong vien Tao Dan TP.HCM: xây dựng hầm đậu xe tại khu vực công viên Tao Đàn

Ngày 17-11, Công ty TTC và Công ty Cát Linh đã đưa ra phương án đầu tư xây dựng tầng hầm bãi đậu xe tại góc đường Huyền Trân Công Chúa và..

Phan luong giao thong khu vuc Cong vien 30 Thang 4 TP HCM Phân luồng giao thông khu vực Công viên 30 Tháng 4 (TP.HCM)

Theo thông báo của Sở Giao thông Công chánh, để phục vụ tốt Lễ hội Việt - Nhật (từ 17-21/11), giao thông khu vực trên tạm thời được phân..

Den cuoi 2008 se chinh thuc thuc hien thanh toan khong dung tien mat trong khu vuc cong Đến cuối 2008, sẽ chính thức thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt trong khu vực công

Phấn đấu nến cuối năm 2010, tất cả các Bộ, cơ quan ngang Bộ, các cấp chính quyền tỉnh, thành phố đều thực hiện chi tiêu công bằng phương..

Se ban hanh nhieu bien phap manh Sẽ ban hành nhiều biện pháp mạnh

Theo đề án Thanh toán không dùng tiền mặt, đến cuối năm 2008 khu vực công sẽ chính thức không dùng tiền mặt trong thanh toán. Đến cuối năm..