» Tìm kiếm:

khu nhà vệ sinh

Qua buc xuc nha ve sinh truong hoc Bon chau phai nin may nam ni Quá bức xúc nhà vệ sinh trường học - “Bọn cháu phải nín mấy năm ni !”

TP Vinh, thủ phủ của tỉnh Nghệ An, với những trường học khang trang được xây mới hoặc cũ nhưng bên ngoài với vẻ sạch sẽ và văn minh. Tuy..

Tho o voi noi kho hoc tro Thờ ơ với nỗi khổ học trò

Ông Nguyễn Văn Vinh, Phó hiệu trưởng trường THCS Võ Thị Sáu, TP Cà Mau đã tỏ ra khá ngạc nhiên khi chúng tôi cho ông xem những tấm ảnh chụp..

Chu tich phuong Kim Lien Coi troi bang vung Chủ tịch phường Kim Liên: Coi trời bằng vung

Trong thời gian tại chức, bà Trần Thị Thanh Huyền, chủ tịch phường Kim Liên, đã gây ra nhiều điều khiến dư luận bất bình: mập mờ trong cấp..

Qua buc xuc nha ve sinh truong hoc Thi xa thi do huyen ngheo lai sach Quá bức xúc nhà vệ sinh trường học: Thị xã thì dơ, huyện nghèo lại sạch

* Trách nhiệm của ai?Phụ huynh học sinh ở một trường tiểu học tại thị xã Bạc Liêu kể: "Con của tôi rất sợ đi vệ sinh trong trường, cháu nói..

Mo tu y tuong Mở tủ ý tưởng

* Nhà tôi nằm trong khuôn viên có nhiều nhà khác, trước cửa nhà mới xây là khu nhà vệ sinh cũ có hầm phân, nay đã lấp. Có người nói vị trí..

Dam cuoi trong nha ve sinh Đám cưới trong... nhà vệ sinh

Ngày 19-12, một "sự kiện" đặc biệt đã diễn ra tại khu nhà vệ sinh công cộng Charmin ở Quảng trường Times, New York (Mỹ): đám cưới của cô..