» Tìm kiếm:

khu học xá

UNSW dong cua tai Singapore UNSW đóng cửa tại Singapore

Tham vọng của Singapore trong kế hoạch thu hút 150.000 sinh viên nước ngoài từ nay cho đến năm 2015 có nguy cơ tan thành mây khói sau khi..

Quanh viec dong cua UNSW Singapore Quanh việc đóng cửa UNSW Singapore

Tham vọng của Singapore trong kế hoạch thu hút 150.000 sinh viên nước ngoài từ nay cho đến năm 2015 có nguy cơ tan thành mây khói sau khi..

Mua thi Mùa thi

Kim đã biết tự học một mình với những phương pháp Fernando kỳ công bày cho. Cô đành phải “giải phóng” anh, trả anh về với những công..

Hoi thao hoc vien Unitec Hội thảo học viện Unitec

Công ty cổ phần tư vấn chuyên nghiệp Việt Nam ( VNPC) là đại diện tuyển sinh chính thức của trường UNITEC tổ chức buổi hội thảo với bà Jude..

Ngo ngang nhap hoc Ngỡ ngàng nhập học

Cô gái Việt Nam vô cùng rụt rè xuất hiện trước cửa văn phòng giáo sư Baddley sau tiếng gõ rất khẽ. Anh chàng trợ lý có gương mặt rất sáng,..

Hoc vien PSB se tro thanh Hoc vien cong nghiep va kinh doanh chau A Học viện PSB sẽ trở thành Học viện công nghiệp và kinh doanh châu Á

Học viện PSB, một trong những học viện giáo dục và đào tạo lớn nhất Singapore vừa khai trương khu học xá mới. Sự kiện này đánh dấu một bước..

Mua dong co don Mùa đông cô đơn

Sau sự kiện “đau lòng” đó, Kim luôn tự hỏi “Tại sao và tại sao?”. Vì cớ gì Fernando lại hết lòng vì cô đến thế? Chẳng phải anh yêu..

Hoi thao Hoc vien Cong nghe UNITEC Hội thảo Học viện Công nghệ UNITEC

Công ty cổ phần tư vấn chuyên nghiệp Việt Nam (VNPC) là đại diện tuyển sinh chính thức của trường UNITEC tổ chức buổi hội thảo với bà Jude..

Hoi thao hoc bong Truong Nanyang Academy of Fine Arts Singapore Hội thảo học bổng Trường Nanyang Academy of Fine Arts, Singapore

Nanyang Academy of Fine Arts (NAFA) - một trong những trường Công lập hàng đầu của Singapore - sẽ tổ chức buổi hội thảo giới thiệu học bổng..

Phong van du hoc My tai DH Long Island Phỏng vấn du học Mỹ tại ĐH Long Island

Tất cả các bạn HS, SV và phụ huynh quan tâm đến du học Mỹ có thể tới tham dự buổi gặp gỡ trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường ĐH..

Ke gay thu chuoc oan Kẻ gây thù chuốc oán

Nắng vàng trong vắt nhẹ nhàng đậu trên vai Kim. Một ngày thật hiếm hoi thấy bầu trời trong xanh hơn. Kim rảo bước vào trường qua cánh cổng..

Hoc vien phat trien quan ly Singapore MDIS Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)

Tháng 8 sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn trong lich sử phát triển của Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) khi MDIS chuyển về khu học..

Con nguoi chinh tri cua John Kerry 5 Con người chính trị của John Kerry (5)

Vào Đại học Yale năm 1962, John Kerry như được ở đúng trong môi trường của ông. "Cậu ấy thích Yale ngay từ ngày đầu tiên chúng tôi ở đó",..

Nen giao duc chat luong phu hop voi thuc tien the gioi Nền giáo dục chất lượng phù hợp với thực tiễn thế giới

Bước chân vào Học viện SIM, bạn cảm nhận được bầu không khí năng động. Các nhóm sinh viên thảo luận sôi nổi, hối hả bước vào lớp, thích thú..

Hoc bong 6 206 S 3 thang Anh van du hoc Singapore Truong ACPE Học bổng 6,206 S$, 3 tháng Anh văn du học Singapore, Trường ACPE

Học sinh đăng ký MBA sẽ nhận được học bổng 3 tháng Anh văn miễn phí. Bên cạnh đó, nhân dịp ACPE khai trương Khu học xá mới, Trường kết hợp..

Gioi thieu MDIS tren truyen hinh Viet Nam Giới thiệu MDIS trên truyền hình Việt Nam

Nhằm mục đích giúp sinh viên Việt Nam có được những thông tin xác thực cho việc lựa chọn trường khi du học Singapore, Đài truyền hình Việt..

Hoc vien cong nghe Unitec New Zealand Học viện công nghệ Unitec, New Zealand

Công ty cổ phần tư vấn chuyên nghiệp Việt Nam (VNPC) tổ chức buổi hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo tại TP HCM và Hà Nội. Tham gia..

Phong su gioi thieu MDIS tren truyen hinh Viet Nam Phóng sự giới thiệu MDIS trên truyền hình Việt Nam

(VM) Nhằm mục đích giúp sinh viên Việt Nam có được những thông tin xác thực cho việc lựa chọn trường khi du học Singapore, Đài truyền hình..

Phong su gioi thieu Ho c vie n MDIS tren VTV2 Phóng sự giới thiệu Học viện MDIS trên VTV2

Đài truyền hình Việt Nam vừa thực hiện phóng sự giới thiệu Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS được quay tại khu học xá UniCampus..