» Tìm kiếm:

khu giải trí

Trung Quoc xay dung the gioi ao thuong mai dien tu Trung Quốc xây dựng thế giới ảo thương mại điện tử

Rồi đây người dùng sẽ có thể đặt hàng trực tiếp với nhà sản xuất hoặc yêu cầu thiết kế sản xuất những sản phẩm theo sở thích riêng. Đó là..

Chu khu giai tri Cheers bi khoi to toi moi gioi mai dam Chủ khu giải trí Cheers bị khởi tố tội môi giới mại dâm

Ngày 7/6, Công an Hà Nội khởi tố, tạm giam 5 bị can trong đường dây cung cấp gái mại dâm phục vụ khách nước ngoài tại 3 khách sạn Heritage,..

Xung quanh loi cau cuu cua mot nha dau tu Mot cau chuyen ve gui trung cho ac Xung quanh lời cầu cứu của một nhà đầu tư: Một câu chuyện về "gửi trứng cho ác"

Một nhà đầu tư gốc Hàn Quốc, nổi tiếng trong cộng đồng người Hàn Quốc tại VN với những dự án đầu tư lớn trong 20 năm qua, đang lâm vào cảnh..

Chu khu giai tri Cheers bo tron khong thoat Chủ khu giải trí Cheers bỏ trốn không thoát

1h sáng 30/5, người điều hành khu giải trí karaoke Cheers Ko Kab Ok bị công an Hà Nội bắt tại sân bay Nội Bài khi đang làm thủ tục xuất..

Khu giai tri Cach nghi khac ve moi truong cong so Khu giải trí - Cách nghĩ khác về môi trường công sở

DT) - Những ông chủ khôn ngoan của các tập đoàn lớn ngày càng nhận thức rõ tầm quan trọng của việc cân bằng giữa không gian làm việc của..

Xay dung khu giai tri voi Vega Tycoon Xây dựng khu giải trí với Vega$ Tycoon

Khác với tên gọi có thể gây ấn tượng không tốt, Vega$ Tycoon không liên quan nhiều đến hoạt động cờ bạc. Trò chơi tập trung vào việc xây..

Khu giai tri ty do giua sa mac Khu giải trí tỷ đô giữa sa mạc

Trên sa mạc nóng bỏng đầy gió và cát của thành phố Dubai sắp mọc lên một khu vui chơi giải trí liên hợp lớn chưa từng có mang tên Dubailand..

Du kien xay khu giai tri 4 ty USD tai Chu Lai Dự kiến xây khu giải trí 4 tỷ USD tại Chu Lai

Providential Holdings (Mỹ) sẽ xây dựng khu vui chơi giải trí đặc biệt tại Khu kinh tế mở Chu Lai với vốn đầu tư có thể lên đến 4 tỷ USD.

Dubailand Khu giai tri lon nhat the gioi giua sa mac Dubailand : Khu giải trí lớn nhất thế giới giữa sa mạc

Trên sa mạc nóng bỏng rồi đây sẽ mọc lên một khu vui chơi giải trí liên hợp lớn chưa từng có mang tên Dubailand trị giá 2,2 tỉ USD. Tại đó..

TPHCM se xay dung khu giai tri phuc hop tai Thanh Da TP.HCM: sẽ xây dựng khu giải trí phức hợp tại Thanh Đa

Văn phòng Chính phủ có thông báo cho biết Chính phủ đồng ý với chủ trương của TP.HCM về xúc tiến kêu gọi đầu tư một khu phức hợp vui chơi,..

Bat chu khu giai tri Cheers Bắt chủ khu giải trí Cheers

Khoảng 1h sáng hôm qua, tại sân bay quốc tế Nội Bài, Ko Kap Ok (46 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc), chủ kinh doanh khu giải trí karaoke Cheers..

Dubailand Khu giai tri lon nhat the gioi giua sa mac Dubailand : Khu giải trí lớn nhất thế giới giữa sa mạc

Trên sa mạc nóng bỏng rồi đây sẽ mọc lên một khu vui chơi giải trí liên hợp lớn chưa từng có mang tên Dubailand trị giá 2,2 tỉ USD. Tại đó..

Xay khu giai tri 4 ty USD tai Chu Lai Xây khu giải trí 4 tỷ USD tại Chu Lai

Theo đó, Ban quản lý KKTM Chu Lai thống nhất địa điểm triển khai dự án này thuộc khu vực xã Tam Hải, huyện Núi Thành (thuộc phạm vi KKTM..

Ong chu Han Quoc dieu hanh gan 100 gai ban dam VN Ông chủ Hàn Quốc điều hành gần 100 gái bán dâm VN

Tiếp viên của khu giải trí Cheers đã tỏa đi bán dâm cho khách nước ngoài tại một số khách sạn lớn tại Hà Nội, theo chỉ đạo của ông chủ Ko..

4 ty USD xay khu giai tri tai khu KTM Chu Lai 4 tỷ USD xây khu giải trí tại khu KTM Chu Lai

TP - Dự án này do Cty Providential Holdings (Mỹ) đầu tư, với diện tích 600 ha, tại xã Tam Hải huyện Núi Thành.

5 ty USD cho khu giai tri phuc hop lon nhat VN 5 tỷ USD cho khu giải trí phức hợp lớn nhất VN

27/8, Chủ tịch nước tiếp đại diện Tập đoàn Gillmann Group và Tập đoàn Fidelity Ventures, hai tập đoàn có thế mạnh về xây dựng khu du lịch..

Khoa hoc Quan tri Du lich khach san tai Singapore Khóa học Quản trị Du lịch khách sạn tại Singapore

Với sự phát triển của nền kinh tế nói chung và của ngành dịch vụ du lịch nói riêng, trong những năm gần đây, Singapore đang rơi vào tình..

Rung Tam Dao se bien thanh khu giai tri Rừng Tam Đảo sẽ biến thành khu giải trí

200 ha đất ở vùng lõi Vườn quốc gia Tam Đảo sẽ trở thành nhà nghỉ cao cấp, vila, sân golf, sòng bạc..., theo dự kiến của Uỷ ban nhân dân..

Hong Kong Disneyland Hong Kong Disneyland

Khu giải trí Hong Kong Disneyland sẽ mở cửa phục vụ du khách vào ngày 12-9 năm nay. Trong giai đọan đầu sau khi đã mở cửa, khu giải trí này..

Hoi thi chim chich choe lua Hội thi chim chích choè lửa

Hơn 200 chú chích choè lửa sẽ tề tựu về khuôn viên khu giải trí Việt Nam Water World, quận 9, TP HCM, để thi thố giọng oanh vàng của mình...