» Tìm kiếm:

khu bảo tồn

UNESCO cong nhan Khu bao ton sinh thai Kien Giang la khu bao ton sinh quyen cua the gioi UNESCO công nhận Khu bảo tồn sinh thái Kiên Giang là khu bảo tồn sinh quyển của thế giới

Ngày 27/10, Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hiệp Quốc (UNESCO) đã thông qua quyết định công nhận thêm 25 khu bảo tồn sinh..

100 ty dong de phat trien cac khu bao ton bien 100 tỷ đồng để phát triển các khu bảo tồn biển

Bộ Thủy sản sẽ triển khai 5 nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn 2006-2015 với tổng số tiền khoảng 100 tỷ đồng để phát triển các khu bảo tồn..

Khu bao ton ong Ba muoi lon nhat the gioi Khu bảo tồn "ông Ba mươi" lớn nhất thế giới

Trong nỗ lực bảo vệ môi trường sống của 250 con hổ, đồng thời cũng để bảo vệ số lượng của loài này trước nguy cơ bị giảm sút nghiêm trọng,..

Du ca ve nha Dụ cá về... “nhà”

Từ quốc lộ 91 khu vực huyện Châu Phú (An Giang), rẽ vào con đường đất nhỏ vô cánh đồng mênh mông nước của ấp Bình An Thạnh Lợi, xã Vĩnh..

Quang Nam Thanh lap khu bao ton bien Cu lao Cham Quảng Nam: Thành lập khu bảo tồn biển Cù lao Chàm

Tiếp sau khu bảo tồn biển đầu tiên của Việt Nam được xây dựng tại Hòn Mun (Khánh Hòa) năm 2000, với sự trợ giúp của Chính phủ Đan Mạch, một..

Thanh lap 2 khu bao ton Sao la tai Trung Truong Son Thành lập 2 khu bảo tồn Sao la tại Trung Trường Sơn.

Ngày 28-9, Uỷ ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Nam đã ký cam kết bảo tồn loài sao la. Theo đó,hai khu bảo tồn mới, một ở Thừa..

Thanh lap khu bao ton bien Cu lao Cham Thành lập khu bảo tồn biển Cù lao Chàm

Tiếp sau khu bảo tồn biển đầu tiên của Việt Nam được xây dựng tại Hòn Mun (Khánh Hòa) năm 2000, với sự trợ giúp của Chính phủ Đan Mạch, một..

Dan Mach ho tro 2 7 trieu USD bao ton bien Đan Mạch hỗ trợ 2,7 triệu USD bảo tồn biển

Nhằm giúp Chính phủ Việt Nam phát triển mạng lưới quốc gia các khu bảo tồn biển riêng biệt, Cơ quan Hỗ trợ Phát triển Quốc tế của Đan Mạch..

Myanmar lap khu bao ton ho lon nhat the gioi Myanmar lập khu bảo tồn hổ lớn nhất thế giới

Khu bảo tồn đặt tại khu vực hoang dã Hukawng, từng được mệnh danh là Thung lũng tử thần, lớn hơn tổng diện tích tất cả các khu bảo tồn hổ ở..

Khu bao ton oc gao Khu bảo tồn ốc gạo

Khu bảo tồn nằm bên dòng Cổ Chiên, có diện tích 150ha mặt nước, được thành lập từ năm 2004, do Hợp tác xã (HTX) Vĩnh Tiến (xã Vĩnh Bình,..

Danh 100 ty dong xay dung 15 khu bao ton bien Dành 100 tỷ đồng xây dựng 15 khu bảo tồn biển

Tiến sĩ Nguyễn Chu Hồi, Viện trưởng Viện Kinh tế và Quy hoạch Thủy sản cho biết, trong giai đoạn 2006-2015, Bộ Thủy sản sẽ dành khoảng 100..

Khu bao ton tang tinh da dang sinh hoc giam Khu bảo tồn tăng, tính đa dạng sinh học giảm

TT(Hà Nội) - Báo cáo quốc gia của VN về các khu bảo tồn và phát triển do Bộ Nông nghiệp - phát triển nông thôn công bố chiều 22-3 cho biết..

Phu Quoc de xuat lap khu bao ton bien 10.000ha Phú Quốc: đề xuất lập khu bảo tồn biển 10.000ha

Nhiều nhà khoa học đã thống nhất kiến nghị nhanh chóng lập khu bảo tồn biển ở khu vực vịnh An Thới thuộc Phú Quốc (Kiên Giang). UBND tỉnh..

Lap khu bao ton bien Phu Quoc Lập khu bảo tồn biển Phú Quốc

TT (Kiên Giang) - Để bảo vệ diện tích cỏ biển và san hô hiện có ở vùng biển Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang vừa có quyết định thành lập khu..

Cu Lao Cham Can de nguoi dan huong loi cung bao ton Cù Lao Chàm: Cần để người dân hưởng lợi cùng bảo tồn

Là một trong 15 khu bảo tồn biển của cả nước nhưng sự phát triển bền vững của Cù Lao Chàm vẫn đang phải đối diện với nhiều vấn nạn!

Bien Kien Giang Khu bao ton sinh quyen the gioi Biển Kiên Giang: Khu bảo tồn sinh quyển thế giới

Vùng duyên hải và biển Kiên Giang, vừa được Tổ chức Văn hóa, Khoa học và Giáo dục của Liên Hợp Quốc (UNESCO) công nhận là khu bảo tồn sinh..

Nui Dat va khu duoc lieu Dong Thap Núi Đất và khu dược liệu Đồng Tháp

Hiện nay trong tour du lịch sinh thái "mùa nước nổi" về vùng Đồng Tháp Mười (Long An) của một số hãng lữ hành, có đưa khách đến tham quan..

Xay dung khu bao ton Dong Thap Muoi Xây dựng khu bảo tồn Đồng Tháp Mười

Những công trình chủ yếu của dự án xây dựng khu bảo tồn sinh thái Đồng Tháp Mười như kênh vành đai, sân chim rộng 1 ha, nhà bảo vệ, cống..

Thanh lap 2 khu bao ton Sao la Thành lập 2 khu bảo tồn Sao la

Hôm nay (28/09), hai tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Nam đã thông qua một loạt các hoạt động bảo tồn loài Sao la nhằm bảo đảm cho sự tồn tại..

Khanh Hoa se co them khu bao ton bien Khánh Hòa: sẽ có thêm khu bảo tồn biển

Đầm Nha Phu, huyện Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hòa có diện tích 1.500 ha, trước đây vẫn thường diễn ra các hoạt động khai thác có tính chất huỷ..