Khoan dung de chong bao hanh “Khoan dung” để chống bạo hành!

Nạn bạo hành với học sinh đăng tải trên các trang báo trong vài tháng nay là một thực trạng đáng suy nghĩ. Chuyện một giáo viên sử - giáo..

Khoan dung Ho Chi Minh Khoan dung Hồ Chí Minh

Một phẩm chất cao đẹp ẩn trong danh nhân văn hóa Hồ Chí Minh không dễ diễn đạt mà chỉ có thể cảm nhận qua những gì Người làm cho cuộc sống:..

Hay khoan dung va tha thu cho Yen Vy Hãy khoan dung và tha thứ cho Yến Vy

Nếu bạn là Yến Vy, bạn có muốn được mọi người tha thứ không, bạn có muốn người ta cứ chọc vào vết thương của mình không? Chắc chắn các bạn..

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...

Tam long ban doc khoan dung Tấm lòng bạn đọc khoan dung

Tấm lòng bạn đọc thật khoan dung và người làm báo chúng tôi còn biết làm gì khác ngoài việc chân thành hứa với bạn đọc sẽ hạn chế tối đa..

Nguoi tre co the va nen lam gi Người trẻ có thể và nên làm gì?

Sau nhiều năm tháng bôn ba tìm đường giải phóng dân tộc trong nửa đầu thế kỷ 20, lãnh tụ Hồ Chí Minh để lại cho hậu thế nhiều di sản có giá..

Hien se tim duoc hanh phuc neu khoan dung do luong Hiên sẽ tìm được hạnh phúc nếu khoan dung, độ lượng

Bây giờ không chỉ mình Mai Hiên đau khổ mà tôi tin chắc rằng chồng chị, bạn gái của chị cũng đang rất đau khổ. Họ sẽ càng đau khổ hơn nếu..

Hoc lam nguoi khong hoan hao Học làm người... không hoàn hảo

“Tốt nhất, luôn tốt hơn nữa” đang trở thành tín điều trong cuộc sống hiện đại lập trình sẵn. Tuy vậy, chủ nghĩa cầu toàn phải trả một..

Tran Quan Hy duoc khoan dung Trần Quán Hy được khoan dung

Cứ 3 trong số 5 người dân Hồng Kông cho rằng nên tha thứ cho diễn viên kiêm ca sĩ Trần Quán Hy - nhân vật chính trong xì căng đan ảnh sex..

Truong Quoc Lap Vo chong nen khoan dung voi nhau Trương Quốc Lập: "Vợ chồng nên khoan dung với nhau"

Trên màn ảnh nhỏ, anh là vị hoàng đế đa tình, quả quyết trong "Tể tướng Lưu gù" hay "Khang Hy vi hành", nhưng ngoài đời lại có tiếng là bị..

Chi Quynh hay khoan dung voi qua khu cua ban trai Chị Quỳnh hãy khoan dung với quá khứ của bạn trai

Vì rất có thể quá khứ đó đã góp phần tôn tạo nên con người đầy nghị lực và có chút trầm lặng mà chị đang yêu. Còn chuyện tương lai của anh..

Nhung doi hoi moi cua thoi cuoc Những đòi hỏi mới của thời cuộc

Tháng 4-1975 sẽ mãi mãi đi vào lịch sử dân tộc là thời điểm thống nhất đất nước. Nhân dịp 30 năm ngày đất nước về một dải "từ mũi Cà Mau..

Dung lam kho Yen Vy them nua Đừng làm khổ Yến Vy thêm nữa

Tất cả chúng ta sinh ra và lớn lên ai cũng có ít nhất một lần vấp ngã, quan trọng nhất là biết đứng lên đúng đôi chân của mình, mọi người..

LVEP va hoc vien cai nghien LVEP và học viên cai nghiện

TT ngày 5-7-2001 đã từng giới thiệu về chương trình giáo dục các giá trị sống (Living values: an educational program - LVEP), một chương..

Cam on lao tuong Vo Van Kiet Cảm ơn “lão tướng” Võ Văn Kiệt!

Sau khi báo TS đăng bài trả lời phỏng vấn “Những đòi hỏi mới của thời cuộc” của nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt, nhiều bạn đọc đã có ý..

Hoc lam nguoi khong hoan hao Học làm người... không hoàn hảo

“Tốt nhất, tốt hơn nữa” đang trở thành tín điều trong cuộc sống hiện đại lập trình sẵn. Tuy vậy, trong công việc chủ nghĩa cầu toàn đôi..

Doc Muoi le mot dem Nga nghieng tran the Đọc Mười lẻ một đêm (*): Ngả nghiêng trần thế

Vào trang nhất, tác giả "rào": "Đôi khi đọc sách cũng là dịp thử thách lòng kiên nhẫn. Sách dở thì thử thách lòng khoan dung". Xét về nghề,..

Neu khong bo duoc chong chi Tien nen khoan dung Nếu không bỏ được chồng, chị Tiến nên khoan dung

Em mà lâm vào tình cảnh của chị, em chỉ muốn ly hôn thôi; nhưng điều này đâu có dễ dàng. Nếu như chị cảm thấy không thể dứt tình được, vẫn..

Chuyen yeu cua nguoi tuoi Ty Chuyện yêu của người tuổi Tý

Người cầm tinh con chuột tình cảm nội tâm rất dồi dào, nhân từ, khoan dung độ lượng với người mình yêu. Khi tranh cãi về chuyện vặt vãnh..

Singapore treo co hai ke buon thuoc phien Singapore treo cổ hai kẻ buôn thuốc phiện

Hai người đàn ông châu Phi vừa bị các nhà chức trách Singapore xử tử vì tội buôn thuốc phiện mặc dù có nhiều lời kêu gọi khoan dung cho..