» Tìm kiếm:

khoa học về

Day manh nghien cuu khoa hoc ve hat nhan Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học về hạt nhân

Sáng 26.10 tại Đà Lạt (Lâm Đồng), hơn 200 đại biểu là các nhà khoa học của 43 viện nghiên cứu, trường đại học, bệnh viện... trong và ngoài..

Doan phai nghien cuu khoa hoc ve thanh nien tren dia ban dan cu “Đoàn phải nghiên cứu khoa học về thanh niên trên địa bàn dân cư”

Tại buổi làm việc với Thành đoàn TP.HCM sáng 1-4-2005 về công tác phát triển đoàn viên, đảng viên trẻ, Phó bí thư Thành ủy Võ Văn Cương..

Hoi thao khoa hoc ve Vat lieu cong nghe va cac giai phap chong sat lo Nhieu cong nghe chong sat lo moi Hội thảo khoa học về "Vật liệu, công nghệ và các giải pháp chống sạt lở": Nhiều công nghệ chống sạt lở mới

170 đại biểu là các nhà khoa học, giáo sư, lãnh đạo một số sở, ban, ngành, doanh nghiệp của 14 tỉnh thành đã tham dự hội thảo khoa học về..

Thac si DH Bach Khoa Italy Thạc sĩ ĐH Bách Khoa Italy

ĐH Bách Khoa Politecnico di Milano là một trong những trường hàng đầu kỹ thuật của châu Âu, nơi cung cấp những kỹ sư, nhà kiến trúc sư và..

Chuong trinh thac si tai Italy Chương trình thạc sĩ tại Italy

Hội thảo giới thiệu Chương trình Thạc sĩ (học bằng tiếng Anh) tại Đại học Bách Khoa Politecnico di Milano - Italy được tổ chức từ 14h đến..

Hoi thao Khoa hoc ve Lang Di san Van hoa dau tien Hội thảo Khoa học về "Làng Di sản Văn hóa" đầu tiên

Ngày 30-3, Hội Kiến trúc sư VN và UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp tổ chức Hội thảo Khoa học Làng Di sản Phước Tích (xã Phong Hòa, huyện..

Day manh nghien cuu khoa hoc ve hat nhan Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học về hạt nhân

Sáng 26-10, tại Đà Lạt (Lâm Đồng), hơn 200 đại biểu là các nhà khoa học của 43 viện nghiên cứu, trường đại học, bệnh viện... trong và ngoài..

Hoi thao khoa hoc ve he thong nhung va thiet ke vi mach Hội thảo khoa học về "hệ thống nhúng" và "thiết kế vi mạch"

Trung tâm Đào tạo khu Công nghệ cao TP.HCM đã mời được các chuyên gia hàng đầu của Mỹ trong lãnh vực "hệ thống nhúng" và "thiết kế vi mạch"..

Bac Kinh mo bao tang khoa hoc ve dong dat Bắc Kinh mở bảo tàng khoa học về động đất

Để kỷ niệm 29 năm trận động đất thảm khốc ở Thang Sơn (núi ở tỉnh Giang Tô), Cục địa chấn học Trung Quốc đã mở một trung tâm giáo dục về..

Hoi thao khoa hoc ve chien dich xuan Mau Than 1968 Hội thảo khoa học về chiến dịch xuân Mậu Thân 1968

Ngày 10/1/2008 tại TP Huế, Bộ Quốc phòng và Tỉnh ủy TT-Huế đã tổ chức cuộc hội thảo khoa học “Cuộc tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân..

14 2 ty dong nghien cuu khoa hoc ve Ha Noi 14,2 tỷ đồng nghiên cứu khoa học về Hà Nội

Chiều 25/12, tại UBND thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ ký hợp đồng thực hiện đề tài khoa học thuộc Chương trình nghiên cứu khoa học cấp nhà..

Phat hien khoa hoc ve tinh yeu Phát hiện khoa học về tình yêu

Chúng ta thường nghĩ rằng tình yêu là một điều gì đó đi từ cảm xúc, khó nắm bắt, khó giải thích. Song những phát hiện mang đầy tính… khoa..

Vu phu day vo Vũ phu “dạy” vợ

Theo bà Nguyễn Vân Anh, Giám đốc TT Nghiên cứu - Ứng dụng Khoa học Về giới, gần đây, TT đã tiếp không ít phụ nữ bị bạo hành về tinh thần..

Du hoc mien phi o cac nuoc Bac Au Du học miễn phí ở các nước Bắc Âu

Thụy Điển nổi tiếng là đất nước gắn với từ “miễn phí". Các trường đại học của Thụy Điển đang đào tạo hơn 250 chương trình thạc sĩ bằng..

Canh bao cua cac nha khoa hoc ve san pham ve sinh Cảnh báo của các nhà khoa học về sản phẩm vệ sinh

Trung bình một ngày mỗi người sử dụng khoảng 10 sản phẩm vệ sinh có chứa 126 thành phần khác nhau. Nhưng liệu các sản phẩm này có thực sự..

Khoa hoc ve hanh phuc Khoa học về hạnh phúc

“Hạnh phúc là yêu mến biết bao cuộc sống mà ta đang sống. Người ta có thể sống trên thiên đàng mà vẫn không có hạnh phúc, bởi vì họ cứ..

Chua co co so khoa hoc ve nguy co cao song than tai Viet Nam Chưa có cơ sở khoa học về nguy cơ cao sóng thần tại Việt Nam

Gần đây, có thông tin cho rằng những hòn đảo ngoài khơi Sumatra (Indonesia) có nguy cơ tiếp tục phải hứng chịu những trận động đất và sóng..

SV khoa bao chi Ha Noi 5 12 de tai nghien cuu khoa hoc ve bao Tuoi Tre SV khoa báo chí Hà Nội: 5/12 đề tài nghiên cứu khoa học về báo Tuổi Trẻ

Trong 12 đề tài nghiên cứu khoa học của SV khoa báo chí ĐH KHXH-NV - ĐHQG Hà Nội năm nay, năm đề tài đã chọn báo TS để nghiên cứu.

Benh vien Cho Ray thi nghiem khoa hoc ve mu bao hiem Bệnh viện Chợ Rẫy thí nghiệm khoa học về mũ bảo hiểm

Ngày 3/8, tại hội thảo chuyên đề về u sàn sọ và các bệnh lý mạch máu, Phó giáo sư Trương Văn Việt - Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí..