» Tìm kiếm:

khoa học quản lý

Khoa hoc quan ly Khoa học quản lý

Năm 2005, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội) chính thức tuyển sinh đào tạo ngành học mới khoa học quản lý với mục..

Dao tao 50 cu nhan khoa hoc quan ly chat luong cao Đào tạo 50 cử nhân khoa học quản lý chất lượng cao

Giám đốc ĐHQG Hà Nội quyết định: Năm học 2004-2005, ĐH này bắt đầu đào tạo chất lượng cao hệ ĐH ngành khoa học quản lý.

Kinh nghiem To Chau “Kinh nghiệm Tô Châu”

Những ngày qua, dư luận Trung Quốc (TQ) đặc biệt quan tâm đến sự thay đổi nhân sự lãnh đạo ở nước này tại tám tỉnh - khu tự trị, hai tổng..

Co thu khoa chan dat Cô thủ khoa “chân đất”

TP - Nhập trường đã được ít ngày nhưng cô thủ khoa “chân đất” Phạm Thị Ngà (khoa Khoa học Quản lý, trường ĐH Khoa học Xã hội-Nhân văn..

Website cac DH hang dau TQ Website các ĐH hàng đầu TQ

Các bạn quan tâm đến du học Trung Quốc có thể tìm thấy những thông tin bổ ích tại các website về các trường ĐH hàng đầu của TQ (do Viện..

Tuyen sinh 2006 Diem chuan nguyen vong 1 cac truong DH Tuyển sinh 2006: Điểm chuẩn nguyện vọng 1 các trường ĐH

* Nhiều trường xét nguyện vọng 2ĐH Quốc gia Hà Nội: ĐH Công nghệ: ngành công nghệ thông tin: 25 điểm; công nghệ điện tử viễn thông: 21; vật..

Mo lop boi duong hieu truong cac truong DH Mở lớp bồi dưỡng hiệu trưởng các trường ĐH

Theo Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long, trong năm 2008 Bộ GD-ĐT sẽ mở 12 lớp bồi dưỡng cho hiệu trưởng các trường ĐH. Các lớp này nhằm bổ..

Giao duc su hoai nghi Giáo dục sự hoài nghi

Điều các doanh nghiệp hiện nay không hài lòng là cứ phải đón nhận những "người máy" thụ động, lạc hậu về tri thức, thiếu thốn về kỹ năng để..

DH Su pham TPHCM tuyen 2.500 sinh vien ĐH Sư phạm TPHCM tuyển 2.500 sinh viên

Th.S Tạ Quang Lâm, Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Sư phạm TPHCM, cho biết, năm học 2006 - 2007, trường đề nghị Bộ GD-ĐT cho phép tuyển..

Hop tac dao tao thac si quan tri truyen thong dau tien o mien Trung Hợp tác đào tạo thạc sĩ quản trị truyền thông đầu tiên ở miền Trung

Ngày 14/2, Trường Đại học Kinh tế (ĐHKT) - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) cho biết sẽ phối hợp với đại học Stirling (Vương quốc Anh) tổ chức chương..

Cong ty lam ruong tai sao khong "Công ty làm ruộng", tại sao không?

"Từ lâu, vợ chồng tôi đã có một ước mơ là thành lập một công ty TNHH chuyên về nghề làm ruộng", ông Phạm Văn Yết, 52 tuổi, ở phường Vạn..

38 truong DH phia Bac xet tuyen 10.512 chi tieu NV2 38 trường ĐH phía Bắc xét tuyển 10.512 chỉ tiêu NV2

38 trường ĐH công lập và ngoài công lập phía Bắc đang dành 10.512 chỉ tiêu xét tuyển NV2 hệ ĐH. Đây là những trường có tổ chức thi tuyển..

Phong trao Y MTD Phong trào Y"MTD

Phong trào mới Y’MTD (thanh niên tiến quân vào khoa học quản lý, kỹ thuật - công nghệ, và phát triển thị trường) của Đoàn khối Bộ Xây..

Website cac DH hang dau Trung Quoc Website các ĐH hàng đầu Trung Quốc

Các bạn quan tâm đến du học Trung Quốc có thể tìm thấy những thông tin bổ ích tại các website về các trường ĐH hàng đầu của TQ (do Viện..

3 nganh moi cua DH Su pham TPHCM 3 ngành mới của ĐH Sư phạm TP.HCM

Trường ĐH Sư phạm TP.HCM đang đề nghị Bộ mở 3 ngành mới: Quản lý giáo dục, Việt Nam học, Quốc tế học.

Top 10 cac truong DH Trung Quoc 2005 "Tốp 10" các trường ĐH Trung Quốc 2005

Tạp chí có uy tín về lĩnh vực kinh tế và tài chính Business Herald đã công bố kết quả đánh giá, xếp loại các trường ĐH Trung Quốc năm 2005..

10 suat hoc bong du hoc Canada 10 suất học bổng du học Canada

Chương trình học bổng khối Pháp ngữ Canađa vừa có thông báo 10 chỉ tiêu dự tuyển đào tạo sau ĐH. Các suất học bổng này dành cho lĩnh vực:..

Doan khoi Bo Xay dung Trien khai phong trao Y MTD Đoàn khối Bộ Xây dựng: Triển khai phong trào Y"MTD

Mở đầu cho hoạt động trong Tháng Thanh niên, Đoàn khối Bộ Xây dựng đã triển khai rộng khắp các cơ sở Đoàn phong trào “Thanh niên tiến..

DH Su pham TP HCM tuyen 2.500 SV va mo 3 nganh moi ĐH Sư phạm TP.HCM tuyển 2.500 SV và mở 3 ngành mới

Th.S Tạ Quang Lâm, Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, cho biết năm học 2006-2007 trường đề nghị Bộ GD-ĐT cho phép tuyển..

Website cac truong DH hang dau TQ Website các trường ĐH hàng đầu TQ

Xin giới thiệu đến bạn đọc trang web của các trường Đại học hàng đầu của TQ (do Viện Nghiên cứu Khoa học Quản lý Trung Quốc xếp hạng, thứ..