» Tìm kiếm:

khoa học quân sự

Diem thi HV Khoa hoc quan su Ky thuat quan su Si quan Luc quan 1 Si quan Luc quan 2 Si quan Tang Thiet giap Điểm thi HV Khoa học quân sự, Kỹ thuật quân sự, Sĩ quan Lục quân 1, Sĩ quan Lục quân 2, Sĩ quan Tăng-Thiết giáp

Hôm nay 10-8-2007, TS tiếp tục có điểm thi của HV Khoa học quân sự, HV Kỹ thuật quân sự, Trường Sĩ quan Lục quân 1, Trường Sĩ quan Lục quân..

Ong vua vu khi Tran Dai Nghia “Ông vua” vũ khí Trần Đại Nghĩa

Nhà khoa học Trần Đại Nghĩa không chỉ là tên tuổi lớn trong làng khoa học quân sự, có nhiều đóng góp cho đất nước trên nhiều lĩnh vực. Ông..

Ong vua vu khi Viet Nam Tran Dai Nghia 1 “Ông vua” vũ khí Việt Nam Trần Đại Nghĩa (1)

Nhà khoa học Trần Đại Nghĩa không chỉ là tên tuổi lớn trong làng khoa học quân sự , có nhiều đóng góp cho đất nước trên nhiều lĩnh vực. Ông..

Loc xoay vu khi chien tranh tuong lai Lốc xoáy - vũ khí chiến tranh tương lai

TP - Nhiều nhà khoa học quân sự và dân sự ở Mỹ cho rằng, trong tương lai không xa, những cơn lốc xoáy có cường độ mạnh gấp hàng ngàn lần do..

Iran Tia chop cat canh Iran: "Tia chớp" cất cánh

Sau thành công với loại máy bay có tên "Saegheh" (Thần Sấm), được mô tả giống như loại máy bay chiến đấu F-18 của Mỹ. Ngày 5.8 vừa qua,..

Huan luyen ca map thanh gian diep Huấn luyện cá mập thành gián điệp

Cá mập, một loài cá hung dữ và là mối đe dọa tính mạng của con người trên biển hiện đang được Lầu Năm Góc nghiên cứu để biến chúng thành..

Fuel of War Mat tran nang luong Fuel of War: Mặt trận năng lượng

Nhắc đến dòng game chiến tranh quân sự trên quy mô lớn, nhiều người nghĩ ngay đến thương hiệu dài kỳ của EA, Battlefield, đã thống trị..

Ngay 1 3 bat dau nop ho so DKDT cac truong quan doi Ngày 1-3: bắt đầu nộp hồ sơ ĐKDT các trường quân đội

Năm 2006, khối trường quân đội có 21 học viện, trường tuyển sinh đào tạo ĐH, CĐ với khoảng 5.700 chỉ tiêu (CT), trong đó có 900 CT ĐH hệ..

Dien Bien Phu nhin tu ben ngoai Điện Biên Phủ, nhìn từ bên ngoài

TTCN - Điện Biên Phủ là trận chiến vang dội nhất trong lịch sử chiến tranh chống thực dân đế quốc trong thế giới đương đại nhưng đồng thời..

May ban da vu khi tinh vi thoi Trung co Máy bắn đá: vũ khí tinh vi thời Trung cổ

Thời Trung cổ, các nhà khoa học quân sự đã chế tạo được máy bắn đá - loại vũ khí khổng lồ có sức công phá khủng khiếp. Nghiên cứu gần đây..

Sap co Bo tong tap nghin nam van hien Thang Long Sắp có Bộ tổng tập nghìn năm văn hiến Thăng Long

25/6, Bộ tổng tập nghìn năm văn hiến Thăng Long, ấn phẩm đồ sộ bậc nhất từ trước tới nay viết về văn hóa Thăng Long - Hà Nội, một công..

Ngay 1 3 Bat dau nop ho so DKDT cac truong quan doi Ngày 1/3: Bắt đầu nộp hồ sơ ĐKDT các trường quân đội

Năm 2006, khối trường quân đội có 21 học viện, trường tuyển sinh đào tạo ĐH, CĐ với khoảng 5.700 chỉ tiêu (CT), trong đó có 900 CT ĐH hệ..

He thong may tinh theo doi benh tat tu xa Hệ thống máy tính theo dõi bệnh tật từ xa

Hôm qua, các nhà khoa học quân sự Anh thông báo đã thiết kế một hệ thống sử dụng trên thiết bị cầm tay để theo dõi và ngăn chặn các nguy cơ..

Viet Nam hoc gi tu Giai Nobel Kinh te 2005 Việt Nam học gì từ Giải Nobel Kinh tế 2005?

Trong năm thập kỉ ngắn ngủi kể từ các công trình mở ngành của John Nash1, lý thuyết trò chơi (hay lý thuyết tương tác chiến lược)2 đã bành..

Bat mi nhung dieu kho noi Bật mí những điều khó nói

"Những điều khó nói này chúng mình chỉ “bí mật” tâm sự với nhau thôi”- Lê Thu Trang, Sinh viên năm thứ 2 Phân viện Ngoại ngữ (Học..

Diem chuan cac truong khoi quan doi Điểm chuẩn các trường khối quân đội

Các trường ĐH, học viện khối quân đội đã thông báo điểm chuẩn trúng tuyển năm 2007 gồm Học viện Kỹ thuật quân sự, Học viện Quân y, Học viện..

Diem chuan Hoc vien Ky thuat quan su Quan y Khoa hoc quan su Điểm chuẩn Học viện Kỹ thuật quân sự, Quân y, Khoa học quân sự

* Ban tuyển sinh quân đội (Bộ Quốc phòng) vừa công bố mức điểm chuẩn đối với hệ dân sự tại ba học viện gồm Học viện Kỹ thuật quân sự, Học..

Tuong cap cao My tham Trung Quoc Tướng cấp cao Mỹ thăm Trung Quốc

Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ Peter Pace, hôm nay, tới Trung Quốc gặp gỡ Bộ trưởng Quốc phòng Cao Gangchuan và các quan chức quân sự cấp cao..