» Tìm kiếm:

khoa học máy tính

Nganh khoa hoc may tinh va nganh CNTT co giong nhau Ngành khoa học máy tính và ngành CNTT có giống nhau?

Ngành khoa học máy tính và ngành CNTT có gì giống và khác nhau? Ngành khoa học máy tính có nhiều ứng dụng không, ra trường làm việc ở đâu?..

W3C Can thiet ke lai Internet W3C: Cần thiết kế lại Internet

Hiện có rất nhiều các chuyên gia nghiên cứu và các nhà khoa học máy tính đang họp tại thành phố Edinburgh (Scotland) để thảo luận về ý..

Canada Mot SV VN do thu khoa nganh khoa hoc may tinh Canada: Một SV VN đỗ thủ khoa ngành khoa học máy tính

Một sinh viên Việt Nam, Đào Thế Phương, cựu học sinh Trường THPT Lê Hồng Phong (TP.HCM), du học tại Đại học Carleton (Canada), vừa đỗ tốt..

Chon hoc nhom nganh Ky thuat Cong nghe Ngan hang the nao Chọn học nhóm ngành Kỹ thuật, Công nghệ, Ngân hàng thế nào?

Từ 9g sáng nay 1-4-2007, hàng trăm thắc mắc liên quan đến việc tìm hiểu về các ngành Kỹ thuật, Công nghệ, Ngân hàng, Giao thông đã được các..

Canada Sinh vien Viet Nam do thu khoa nganh khoa hoc may tinh Canada: Sinh viên Việt Nam đỗ thủ khoa ngành khoa học máy tính

Một sinh viên Việt Nam, Đào Thế Phương, cựu học sinh Trường THPT Lê Hồng Phong (TPHCM), du học tại Đại học Carleton (Canada), vừa đỗ tốt..

Khoa hoc may tinh o DH Ngoai ngu co gi khac Khoa học máy tính ở ĐH Ngoại ngữ có gì khác?

Chương trình học, nội dung đào tạo của các ngành học, việc làm sau khi ra trường... luôn là thắc mắc của các thí sinh.

DH Ha Noi mo nganh Khoa hoc may tinh ĐH Hà Nội mở ngành Khoa học máy tính

Bộ GD-ĐT đã đồng ý để trường ĐH Hà Nội (ĐH Ngoại ngữ Hà Nội cũ) được đào tạo hệ chính qui ở trình độ đại học ngành Khoa học máy tính bằng..

Su thieu tu tin khien phai nu ngai khoa hoc may tinh Sự thiếu tự tin khiến phái nữ "ngại" khoa học máy tính

Khoảng cách về giới đã tồn tại từ lâu trong lĩnh vực điện toán và mỗi chuyên gia có một cách lý giải riêng nhưng chẳng mấy ai tìm được biện..

Ban muon thanh ky su nha khoa hoc hoc gi o dau Bạn muốn thành kỹ sư, nhà khoa học: học gì, ở đâu?

Bạn muốn thành kỹ sư, nhà khoa học? Những thắc mắc, băn khoăn của bạn đã phần nào được giải đáp trong buổi tư vấn trực tuyến lúc 9g sáng..

My Can kiet nhan tai cho cong nghe tuong lai Mỹ: Cạn kiệt nhân tài cho công nghệ tương lai?

Miano là một nhà lập trình trầy trật hàng năm trời không lấy nổi tấm bằng tiến sĩ về khoa học máy tính, dẫu cho anh đã tốt nghiệp đại học..

Hoc qua mang co phai chung minh tai chinh Học qua mạng có phải chứng minh tài chính?

Em hiện đang đi làm đã được ba tháng, em muốn học thông qua mạng để lấy bằng thạc sĩ Khoa học máy tính của Mỹ. Em đã có bằng cử nhân Khoa..

Toan canh chi tieu tuyen sinh chinh thuc cua DH Quoc gia TP HCM Toàn cảnh chỉ tiêu tuyển sinh chính thức của ĐH Quốc gia TP.HCM

Năm 2007, ĐH Quốc gia TP.HCM tuyển 12.290 sinh viên (SV), tăng 560 SV so với năm 2006. Trong đó, có 11.340 chỉ tiêu hệ ĐH, còn lại là 950..

Diem chuan va diem nguyen vong hai Điểm chuẩn và điểm nguyện vọng hai

Chiều qua, nhiều trường đã tiếp tục công bố điểm tuyển. Một số trường cho biết sẽ tuyển nguyện vọng hai. Bộ GD-ĐT cũng đã có văn vản yêu..

Them 3 nganh hoc moi ve cong nghe thong tin Thêm 3 ngành học mới về công nghệ thông tin

Năm 2006, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM mở thêm 3 ngành học mới: khoa học máy tính, hệ thống thông tin, kỹ thuật phần mềm.

DH Ha Noi mo 2 chuyen nganh kinh te bang Tieng Anh ĐH Hà Nội mở 2 chuyên ngành kinh tế bằng Tiếng Anh

Kế toán và Tài chính - Ngân hàng là hai chuyên ngành mới sẽ bắt đầu tuyển sinh từ năm 2007 của ĐH Hà Nội. Cả hai chuyên ngành này đều được..

Tuyen sinh 2007 DHQG TP HCM them 4 nganh dao tao moi Tuyển sinh 2007: ĐHQG TP HCM thêm 4 ngành đào tạo mới

Ngày 28/2, ĐHQG TP HCM thông báo mở thêm 4 ngành đào tạo mới năm học 2007-2008. Dưới đây là nội dung chương trình đào tạo mới mở thuộc các..

Dang ky tham du Hoi nghi RIVF06 Đăng ký tham dự Hội nghị RIVF06

Năm nay Hội nghị quốc tế về khoa học máy tính RIVF06 sẽ được tổ chức tại Trường ĐH Bách khoa TP.HCM từ ngày 12 đến 16-2-2006.

DH Ha Noi CD Bach Viet mo nganh dao tao moi ĐH Hà Nội, CĐ Bách Việt mở ngành đào tạo mới

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long đã ký quyết định đồng ý cho Trường ĐH Hà Nội đào tạo hệ chính quy ngành Khoa học máy tính bằng Tiếng..