» Tìm kiếm:

khoa học gia

Khoa hoc gia NASA nguoi Viet cam co To quoc o Nam Cuc Khoa học gia NASA, người Việt cắm cờ Tổ quốc ở Nam Cực

TP - Đó là Tiến sỹ Nguyễn Trọng Hiền, khoa học gia thuộc Cơ quan hàng không vũ trụ Hoa Kỳ (NASA), người đang ngày đêm cùng đồng nghiệp tìm..

Khoa hoc gia Pakistan xin duoc tha thu Khoa học gia Pakistan xin được tha thứ

Một khoa học gia hàng đầu trong lĩnh vực hạt nhân của Pakistan thú nhận đã làm lộ bí mật hạt nhân cho Iran, Lybia và Cộng hòa dân chủ Nhân..

Khoa hoc gia Pakistan thu nhan tuon bi mat hat nhan ra nuoc ngoai Khoa học gia Pakistan thú nhận tuồn bí mật hạt nhân ra nước ngoài

Một quan chức Chính phủ Pakistan ngày 2/2 cho biết khoa học gia hàng đầu về hạt nhân của Pakistan A.Q.Khan đã thú nhận rằng mình tuồn bí..

Claire Le Calvez nu khoa hoc gia song giua bang tuyet Claire Le Calvez, nữ khoa học gia sống giữa băng tuyết

Một phụ nữ và mười hai người đàn ông sống giữa màu trắng xóa của Nam cực... 9 tháng dành cho một nữ khoa học gia ở nhiệt độ âm 78,5 độ C.

15 loai gien gay be nh duoc xac dinh 15 loại gien gây bệnh được xác định

Trong một cuộc nghiên cứu lớn nhất từ trước đến nay về vai trò của gien đối với các bệnh di truyền, các khoa học gia đã xác định được 15..

Noi mang voi khoa hoc gia NASA "Nối mạng" với khoa học gia NASA

Những ngày qua, khi tàu con thoi Discovery của NASA hoạt động trong không gian, từ "Thành phố vũ trụ" Space Coast, gần mũi Kennedy, Hoa Kỳ,..

Noi mang voi khoa hoc gia nguoi Viet tai NASA "Nối mạng" với khoa học gia người Việt tại NASA

Những ngày qua, khi tàu con thoi Discovery của NASA hoạt động trong không gian, từ "Thành phố vũ trụ" Space Coast, gần mũi Kennedy, Hoa Kỳ,..

Noi mang voi khoa hoc gia Nasa Nối mạng với khoa học gia Nasa

Những ngày qua, khi tàu con thoi Discovery của NASA hoạt động trong không gian, từ "Thành phố vũ trụ" Space Coast, gần mũi Kennedy, Hoa Kỳ,..

Ba khoa hoc gia My Duc doat Nobel Vat ly 2005 Ba khoa học gia Mỹ, Đức đoạt Nobel Vật lý 2005

Hai nhà khoa học Mỹ là Roy Glauber và John Hall cùng khoa học gia Đức Theodor Haensch đã được Viện hàn lâm Thụy Điển công bố đoạt giải..

Kich thuoc co the anh huong den viec lua chon ban doi Kích thước cơ thể ảnh hưởng đến việc lựa chọn bạn đời?

Các khoa học gia người Anh vừa công bố một kết quả nghiên cứu mới nhất về những ảnh hưởng của kích thước cơ thể động vật đến việc chọn lựa..

Di chuyen nuoc bang anh sang Di chuyển nước bằng ánh sáng

Một vài năm trước đã có một nhóm khoa học gia Nhật Bản thành công trong việc di chuyển những giọt dầu bằng tia sáng, nhưng họ đã không..

Gioi khoa hoc gia lo au khi nam 2006 la nam nong ky luc tai My Giới khoa học gia lo âu khi năm 2006 là năm nóng kỷ lục tại Mỹ

Với tựa đề trên, hôm 10/1 nhà báo Marc Kaufman đã viết trên tờ Washington Post: "Năm vừa qua là năm nóng nhất ở Mỹ trong vòng 112 năm qua...

Phat hien ra hormone tin nhau Phát hiện ra hormone tin nhau

Một nhóm khoa học gia Thụy Sĩ phát hiện ra một loại hormone trong người, tên là oxytocxin, có công dụng làm cho con người tin cậy lẫn nhau.

Ba c cu c he t bang Bắc cực hết băng

Theo các khoa học gia tại Trung tâm Dữ liệu băng tuyết Quốc gia của Hoa Kỳ thì các đỉnh băng tại vùng Bắc cực có thể sẽ biến mất trong vòng..

Lap duoc ba n do gien loa i tinh tinh Lập được bản đồ gien loài tinh tinh

Các thành viên của một nhóm các khoa học gia quốc tế cho biết họ vừa xác định được rằng con người và loài tinh tinh có chung 99% số gien.

Ruou vang do co loi cho suc khoe Rượu vang đỏ có lợi cho sức khỏe?

Các khoa học gia Ý cho rằng rượu vang đỏ có lợi cho sức khỏe vì chất resveratrol có trong vỏ nho làm tăng tuổi thọ.

Trung Quoc khoa hoc gia noi tieng bien thanh ke lua dao Trung Quốc: khoa học gia nổi tiếng biến thành kẻ lừa đảo

Trung Quốc (TQ) đang chấn động bởi một “xìcăngđan” giả mạo nghiên cứu khoa học tương tự vụ giáo sư Hwang ở Hàn Quốc giả mạo công trình..

Pha rung co gay lu lut lon Phá rừng có gây lũ lụt lớn?

Các khoa học gia của Liên Hợp Quốc tỏ ý nghi ngờ về những mối liên hệ giữa nạn phá rừng và các trận lụt khủng khiếp hoành hành gần đây tại..

Bi an be gai 2.000 tuoi Bí ẩn bé gái... 2.000 tuổi

Bé gái khoảng 5 tuổi, cao 1,20 m, người Ai Cập. Các khoa học gia đã dùng X-quang để tạo những hình ảnh gây ngạc nhiên. Bé gái đã chết lúc..

Hoi ngo giua cac the he khoa hoc gia Hội ngộ giữa các thế hệ khoa học gia

Nghiên cứu sinh Lê Minh Khôi tại ĐH Rostock, Đức là người mang quốc tịch VN duy nhất góp mặt trong cuộc gặp gỡ các nhà khoa học đoạt giải..