» Tìm kiếm:

khoa học chính trị

DH Glasgow cap hoc bong khoa hoc chinh tri ĐH Glasgow cấp học bổng khoa học chính trị

Khoa Khoa học chính trị, Đại học Glasgow, Scotland vừa thông báo cấp một suất học bổng tiến sĩ toàn phần chuyên ngành khoa học chính trị.

Truong dao tao lanh dao o Phap Trường đào tạo lãnh đạo ở Pháp

Được thành lập vào năm 1945, ngay sau khi Chiến tranh thế giới lần thứ 2 vừa kết thúc, cho đến nay, Học viện Quốc gia hành chính (ENA) đã..

Chinh tri hien dai Mon hoc moi tai An Do Chính trị hiện đại: Môn học mới tại Ấn Độ

Có một sự đổi thay rất lớn đang lặng lẽ diễn ra bên trong các trường trung học tại Ấn Độ. Đây là lần đầu tiên, chính trị hiện đại Ấn Độ..

Chien tranh hat nhan se xay ra trong 6 ngay toi Chiến tranh hạt nhân sẽ xảy ra trong 6 ngày tới?

Đây không phải là tiên đoán của các nhà tiên tri lừng danh như Vagna, hay Nostradamus mà là dự báo của nhà khoa học chính trị tên tuổi Mỹ..

Khi nguoi dan doi hoi thay doi tat se dien ra "Khi người dân đòi hỏi, thay đổi tất sẽ diễn ra"

Ngày 12-10 vừa qua, một nhóm các học giả đầu ngành của Mỹ và châu Âu thuộc các lĩnh vực khoa học chính trị, quan hệ quốc tế, an ninh quốc..

Chien tranh hat nhan se xay ra trong 6 ngay toi Chiến tranh hạt nhân sẽ xảy ra trong 6 ngày tới?

Đây không phải là tiên đoán của các nhà tiên tri lừng danh như Vagna, hay Nostradamus mà là dự báo của nhà khoa học chính trị tên tuổi Mỹ..

Dao Hoi khac gi voi chu nghia Hoi giao Đạo Hồi khác gì với chủ nghĩa Hồi giáo?

Jacques Rolleet là giảng viên môn khoa học chính trị ở Đại học Tổng hợp Rouen (Pháp), tác giả cuốn sách “Tôn giáo và chính trị”. Dưới..

Bai hoc tu lich su Iraq danh cho My Bài học từ lịch sử Iraq dành cho Mỹ

“Người dân Iraq là khó kiểm soát nhất trong cộng đồng Ảrập. Lịch sử nước này đã ghi dấu hàng loạt các cuộc khởi nghĩa và nổi dậy. Không..

Lily Cole Mot sieu mau co ich Lily Cole - Một siêu mẫu có ích

14 tuổi bước chân vào làng thời trang, đang theo học ngành khoa học chính trị - xã hội tại ĐH Cambridge, Lily Cole có vẻ đẹp bước ra từ cổ..

Lieu chien tranh hat nhan co xay ra trong 6 ngay toi Liệu chiến tranh hạt nhân có xảy ra trong 6 ngày tới?

Đây không phải là tiên đoán của các nhà tiên tri lừng danh như Vagna, hay Nostradamus mà là dự báo của nhà khoa học chính trị tên tuổi Mỹ..

Nhung dieu chua biet ve tan Ngoai truong My Những điều chưa biết về tân Ngoại trưởng Mỹ

(TP) Bà Condoleezza Rice sinh ngày 14/11/1954 trong một gia đình trung lưu ở Birmingham (bang Alabama, Mỹ). Năm 15 tuổi Condoleezza Rice..

Diem mat cac thi sinh du thi Hoa hau The gioi 2005 Khu vuc chau My Điểm mặt các thí sinh dự thi Hoa hậu Thế giới 2005 - Khu vực châu Mỹ

Nhóm 4: gồm các hoa hậu thuộc khu vực châu Mỹ- Hoa hậu Argentina: 19 tuổi, cao 1m79, đã tốt nghiệp cử nhân Khoa học Xã hội và Nhân văn. Mục..

Thu tuong Thai Lan giai tan quoc hoi Thủ tướng Thái Lan giải tán quốc hội

Hôm qua (24/2), Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra đã giải tán quốc hội, mở đường cho một cuộc tổng tuyển cử sớm. Một sắc lệnh của Hoàng..

Tong thong Turkmenistan tu tran Tổng thống Turkmenistan từ trần

Tổng thống Turkmenistan Saparmurat Niyazov đã từ trần hồi sáng sớm 21/12, hưởng thọ 66 tuổi, do tim đột ngột ngừng đập. "Nguyên nhân có thể..

Pakistan Bao luc dam mau tai thanh duong Do Pakistan: Bạo lực đẫm máu tại thánh đường Đỏ

Hôm qua 10/7, lực lượng lính biệt kích Pakistan đã tấn công các chiến binh Hồi giáo cố thủ trong Thánh đường Đỏ, tiêu diệt được một giáo sỹ..

Dem ca nhac cua luu hoc sinh Viet Nam tai Anh Đêm ca nhạc của lưu học sinh Việt Nam tại Anh

Tối 27/11, Hội Sinh viên Việt Nam trường Khoa học chính trị và Kinh tế London (LSE) đã tổ chức đêm nhạc "Chào Việt Nam" với sự tham gia..

Vao giang duong DH Anh tim rac Vào giảng đường ĐH Anh... tìm rác!

Dưới đây là những điều tai nghe mắt thấy mà Diệu Thúy, người đang học thạc sĩ khoa học chính trị tại Học viện Kinh tế và Chính trị London..

Diem mat cac ung cu vien tong thong Nga Điểm mặt các ứng cử viên tổng thống Nga

Ngày mai (2/3) sẽ là ngày vô cùng trọng đại của nước Nga khi toàn bộ người dân ở xứ sở Bạch Dương sẽ đi bỏ phiếu bầu chọn cho mình một..

Nguoi My lai vinh du gianh giai Nobel Kinh te Người Mỹ lại vinh dự giành giải Nobel Kinh tế

Ba nhà nghiên cứu người Mỹ Leonid Hurwicz, Eric S. Maskin và Roger B. Myerson hôm qua 15/10 đã vinh dự nhận được giải Nobel kinh tế cho..

Chuyen de noi kho lam Chuyện dễ nói, khó làm

Có không ít định nghĩa về dân chủ trong khoa học chính trị hiện đại. Nhưng thiết thực nhất có vẻ như là định nghĩa sau đây: dân chủ là việc..