Tim thay kho bau lon nhat cua moi thoi dai Tìm thấy kho báu lớn nhất của mọi thời đại

Các thợ lặn Hoa Kỳ vừa phát hiện và trục vớt được một kho báu lớn nhất từ trước tới nay. Số tài sản này bị chôn vùi trong lòng Đại Tây..

Kho bau cua Hitler Kho báu của Hitler

Không có khía cạnh nào của Chiến tranh thế giới thứ hai lại gây nhiều tranh cãi và tin đồn hơn so với kho báu của Hitler. Sau hơn nửa thế..

Duong di cua kho bau Simba Đường đi của kho báu Simba

Năm 1964, quân nổi dậy Simba rút khỏi nước Congo mang theo kho báu trị giá 1 tỉ USD. Gần đây người ta đã tìm thấy kho báu này ở Sudan...

Tim kho bau duoi long bien Dong Nam A Tìm kho báu dưới lòng biển Đông Nam Á

Không kém ly kỳ hấp dẫn như cuộc truy tìm kho báu trong loạt phim Cướp biển vùng Ca-ri-bê, các tay săn lùng kho báu thời hiện đại đang lao..

Tranh chap kho bau nua ty do la duoi day bien Tranh chấp kho báu nửa tỷ đô la dưới đáy biển

TP - Ngày 18/5, tin công ty Mỹ “Odyssey Marine Exploration” (OME) thông báo tìm được kho báu trị giá 500 triệu đô la trong hầm một con..

Truy tim kho bau duoi bien Dong Nam A Truy tìm kho báu dưới biển Đông Nam Á

Không kém ly kỳ và hấp dẫn như cuộc truy tìm kho báu trong loạt phim Cướp biển vùng Ca-ri-bê, các tay săn lùng kho báu ngày nay đang lao..

Kho bau Cali Kho báu Ca-li

Trong cuộc đời mỗi người, ai cũng có một khát vọng nhưng ít ai dám sống đến cùng cho khát vọng ấy. Charlie trong phim Kho báu Ca-li có một..

Bi mat ve kho bau o Afghanistan Bí mật về kho báu ở Afghanistan

Báu vật ở đây là vô giá: 1 cái cây làm bằng vàng với trái là những hạt ngọc trai; 1 quái vật sư tử đầu chim bằng ngọc màu trắng sữa; những..

Tim duoc kho bau o Dai Tay Duong Tìm được kho báu ở Đại Tây Dương

Những người tìm kiếm kho báu của Mỹ vừa tìm được kho báu ở Đại Tây Dương trong khu vực có nhiều tàu thuyền bị đắm. Theo các số liệu ban..

Kho bau huyen thoai cua xu A Phu Han Kho báu huyền thoại của xứ A Phù Hãn

(TS) – Sau nhiều năm thất lạc, kho báu Tilya Tepe của Afghanistan hiện đang được trưng bài tại bảo tàng Musee Guimet ở thủ đô Paris hoa..

Nicolas Cage vi anh hung trong Kho bau quoc gia Nicolas Cage vị anh hùng trong "Kho báu quốc gia"

Câu chuyện về “Kho báu quốc gia” bắt đầu từ một lời đồn đại rằng: đâu đó trên nước Mỹ có chôn giấu một kho báu khổng lồ do nhóm Thập tự..

Lich chieu phim rap tu ngay 292 den 63 Bi mat kho bau quoc gia 2 Pho sach toi mat Lịch chiếu phim rạp từ ngày 29/2 đến 6/3: Bí mật kho báu quốc gia 2: Pho sách tối mật

Với Ben Gates, lịch sử không chỉ là bộ môn ghi chép các sự kiện trong quá khứ một cách máy móc. Lịch sử chính là sự tái hiện sinh động..

Tim thay kho bau lon nhat the gioi Tìm thấy kho báu lớn nhất thế giới

Nhóm đi tìm kho báu do một người Mỹ tên K.Wagner dẫn đầu thông báo họ đã phát hiện một kho báu huyền thoại gồm đá quý và đồng tiền vàng,..

Phat hien kho bau lon nhat the gioi Phát hiện kho báu lớn nhất thế giới

Nhóm đi tìm kho báu do một người Mỹ tên K.Wagner dẫn đầu thông báo họ đã phát hiện một kho báu huyền thoại gồm đá quý và đồng tiền vàng,..

Phat hien kho bau Viking tai Anh Phát hiện kho báu Viking tại Anh

Bảo tàng Anh ngày 19-7 cho biết một trong những kho báu Viking lớn nhất đã được phát hiện tại một cánh đồng nước này bởi một đội săn tìm..

Phat hien 800 tan vang tren dao Robinson Crusoe Phát hiện 800 tấn vàng trên đảo Robinson Crusoe

Juan Salinas, một kỹ sư người Tây Ban Nha đã chế ra chiếc robot có khả năng dò kim loại cực nhạy. Và nhờ chiếc máy này nhóm tìm kiếm đã..

Kho bau quoc gia 2 Pho sach toi mat Kho báu quốc gia 2: Pho sách tối mật

Kho báu quốc gia - Pho sách tối mật sẽ đưa bạn chu du qua những thành phố sầm uất và có bề dày lịch sử nhất trên thế giới như London,..

Di tim y nghia cuoc song trong Kho bau Ca li Đi tìm ý nghĩa cuộc sống trong “Kho báu Ca li”

“Kho báu Ca li” - bài ca về tình cha con ấm áp do Evan Rachel Wood, Michael Douglas thủ vai sẽ là bộ phim ăn khách vào dịp Tết nguyên..

800 tan vang tren dao Robinson Crusoe 800 tấn vàng trên đảo Robinson Crusoe

Juan Salinas, kỹ sư người Tây Ban Nha đã chế ra một chiếc Robot “TX Arana” có khả năng dò kim loại cực nhạy. Nghe nói, nhờ chiếc máy..