» Tìm kiếm:

khoảnh khắc

Khoanh khac Viet khong chi la nu cuoi "Khoảnh khắc Việt", không chỉ là nụ cười...

"Khoảnh khắc Việt" (tên gọi của cuộc thi ảnh trong Hành trình tiếp thị hình ảnh Việt Nam) đâu chỉ là những nụ cười, mà đó còn là trang phục..

Le Anh Tuan Ke ngan ngo voi tung khoanh khac Lê Anh Tuấn: Kẻ ngẩn ngơ với từng khoảnh khắc

- Khoảnh khắc đầu tiên, rồi đi theo suốt đời ""hắn"" là khi ""hắn"" đang lúi húi đào hố trồng cây ở Nha Trang, ngước mắt lên thấy bạn gái..

World Cup va 10 khoanh khac dinh menh World Cup và 10 khoảnh khắc định mệnh

Đó là những khoảnh khắc làm nên lịch sử, những khoảnh khắc tội đồ, hay những khoảnh khắc mà đến giờ lịch sử vẫn chưa tìm ra lời phán xét...

Chum anh vui Nhung khoanh khac Festival Hue 2006 Chùm ảnh vui: Những khoảnh khắc Festival Huế 2006

Những khoảnh khắc đời thường xuất hiện rất nhiều trong những ngày qua tại Festival Huế. Đó đơn giản chỉ là những thói quen sinh hoạt rất..

San tim nhung khoanh khac dep Săn tìm những khoảnh khắc đẹp

“Cuộc sống vốn dĩ quá nhiều điều phải lo lắng. Tôi cần có những giây phút thư giãn cho riêng mình. Và tôi đã tìm thấy niềm đam mê trong..

Khoanh khac yeu thuong Khoảnh khắc yêu thương

Cách đây 3 năm, tôi chợt nảy ra ý định làm một cuốn nhật ký ảnh với mong muốn đây sẽ là nơi ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của tôi bên..

Song trong tung khoanh khac Sống trong từng khoảnh khắc

Sống trong từng khoảnh khắc không phải là một khái niệm lạ thường. Chìa khóa để có một cuộc sống tự hài lòng với chính mình là thường xuyên..

10 khoanh khac dang nho nhat cua Oscar 79 10 khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Oscar 79

Lễ trao giải thưởng điện ảnh cao quý nhất thế giới Oscar lần thứ 79 đã khép lại, nhưng những khoảnh khắc đẹp tại Nhà hát Kodak vẫn còn in..

10 khoanh khac dang nho nhat cua sao 10 khoảnh khắc đáng nhớ nhất của "sao"

People vừa đưa ra bình chọn 10 khoảnh khắc đáng nhớ nhất của sao trong năm 2007. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc hiếm hoi này phần nào hiểu..

Luu giu nhung khoanh khac dep cua be Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của bé

(Blog Việt) - Nhiều bậc phụ huynh trẻ tâm sự rằng nếu có thể, họ thực sự muốn lưu lại tất cả khoảnh khắc của bé yêu bởi họ không thể để lỡ..

Top 10 khoanh khac goi cam nhat tren phim Top 10 khoảnh khắc gợi cảm nhất trên phim!

DVD company Lovefilm vừa tổ chức cuộc bình chọn 10 khoảnh khắc gợi cảm nhất ở những phim từng chiếu.

Truc tuyen dem giao thua Binh Tuat Tet Viet bon phuong Trực tuyến đêm giao thừa Bính Tuất: Tết Việt bốn phương

0g. Giao thừa đến. Pháo hoa đồng loạt bắn lên trời báo hiệu năm mới đã đến, một năm mới tràn đầy hy vọng mới. Giao thừa, khoảnh khắc thiêng..

Lim ngot khoanh khac Valentine Lịm ngọt khoảnh khắc Valentine

Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, giúp đề cao cá tính, sự dí dỏm và óc sáng tạo của các bạn trẻ trong dịp lễ tình nhân, Công ty Diana..

The le cuoc thi anh Khoanh khac 30 nam Thể lệ cuộc thi ảnh Khoảnh khắc 30 năm

Tiến tới kỷ niệm 30 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc (30-4-1975 - 30-4-2005), báo TS tổ chức cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc 30..

Tra gia cho nhung khoanh khac vang Trả giá cho những “khoảnh khắc vàng”

Những tấm ảnh nuy, những đoạn băng hình ghi lại mỗi lần "hạnh phúc", đánh dấu "khoảnh khắc vàng" của một thời yêu đắm đuối sẽ trở thành..

Cuoc thi Khoanh khac Viet Cuộc thi "Khoảnh khắc Việt"

“Khoảnh khắc Việt” ghi lại những khoảnh khắc độc đáo sinh động từ cuộc sống: có thể là một nụ cười; một hình ảnh sinh động trong lao..

Tra gia cho nhung khoanh khac vang Trả giá cho những “khoảnh khắc vàng”

Những tấm ảnh nuy, những đoạn băng hình ghi lại mỗi lần "hạnh phúc", đánh dấu "khoảnh khắc vàng" của một thời yêu đắm đuối sẽ trở thành..

Nhung khoanh khac dieu ki Những khoảnh khắc diệu kì

World Cup 2006 đã đi gần hết vòng bảng sau gần hai tuần thi đấu với biết bao điều kì thú được tạo nên bởi các đội bóng. Những khoảnh khắc..

Ket qua cuoc thi anh Khoanh khac SEA Games Kết quả cuộc thi ảnh ""Khoảnh khắc SEA Games""

Cuộc thi ảnh ""Khoảnh khắc SEA Games"" do Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh VN phát động đã kết thúc với giải nhất thuộc về tác phẩm Trong vòng vây của..