» Tìm kiếm:

khoảng thời gian rất ngắn

LimeWire Turbo Tim nhac phim hinh anh tai lieu nhanh nhu chop LimeWire Turbo: Tìm nhạc, phim, hình ảnh, tài liệu nhanh như chớp

Các dịch vụ chia sẻ file hàng ngang ngày càng phát triển mạnh mẽ và một trong những công cụ nổi tiếng nhất được mọi người tin dùng để tìm..

Nguoi khong biet lanh Người không biết lạnh

J.Resnik, 52 tuổi ở Áo, đã lập kỷ lục thế giới mới sau khi trượt tuyết liên tục trên núi nhiều ngày. Cụ thể, ông này đã trượt 240 tiếng..

Long va cung nhu long sung Lòng vả cũng như lòng sung

Chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn, cả Tổng thống Pháp Sarkozy lẫn Thủ tướng Úc Rudd và Thủ tướng Ý Prodi đều tới thăm Afghanistan, trước..

Game va ung dung tren DTDD song nho tin nhan Game và ứng dụng trên ĐTDĐ "sống" nhờ tin nhắn

Trong khi các nội dung như nhạc chuông, hình ảnh, trò chơi dự đoán... cung cấp qua tin nhắn luôn là đề tài thời sự thì game di động và các..

Cap tinh nhan cuoi hai lan trong vong 1 thang Cặp tình nhân cưới hai lần trong vòng 1 tháng

Một cặp vợ chồng trẻ ở Huangshi, tỉnh Hubei, Trung Quốc, đã khiến các nhân viên làm việc tại văn phòng đăng ký kết hôn vô cùng kinh ngạc..

Tim loi giai cho bai toan thanh khoan Tìm lời giải cho bài toán thanh khoản

Tính thanh khoản gồm có hai mặt: giá bán và thời lượng cần thiết để bán được một chứng khoán. Hai phương diện này có liên quan mật thiết..

Mau o phu nu Nguon te bao goc moi Máu ở phụ nữ: Nguồn tế bào gốc mới

Người ta vừa khám phá, máu ở người phụ nữ trong chu kỳ kinh có chứa một loại tế bào gốc có khả năng sao chép cao hơn rất nhiều so với các..

Chi so CPU Usage cua Win 2000 3 Chỉ số CPU Usage của Win 2000 (3)

Tôi không hiểu rõ lắm về chỉ số CPU Usage của Windows2000 (nhấn 3 nút Ctrl-Alt-Del => Tab Performance => Xem ở CPU Usage). Chỉ số này của..

Xiec bong Xiếc bóng

Rê chuột để di chuyển trái bóng và click để thả bóng. Xếp bóng thành những chùm có 3 trái bóng giống nhau trở lên để làm chúng nổ. Lưu ý..

Kinh doanh game online con lam rui ro Kinh doanh game online còn lắm rủi ro

Trò chơi trực tuyến thu hút hàng triệu người chơi trong khoảng thời gian rất ngắn. Sự bùng phát mạnh mẽ của nó khiến không ít người nghĩ..

May in anh toc do cao Samsung SPP 2040 Máy in ảnh tốc độ cao Samsung SPP 2040

Sản phẩm này có thể in với khoảng thời gian rất ngắn, chỉ từ 40-60 giây. Công nghệ không dây Bluetooth, PictBridge cho phép in ảnh từ điện..

AMD du kien cong bo chip moi AMD dự kiến công bố chip mới

Trong khoảng thời gian rất ngắn trước khi Intel công bố các sản phẩm của hãng vào tuần tới, hãng Advanced Micro Devices (AMD) đã tiết lộ dự..

Manh me nhu chiec Honda CBR600RR Mạnh mẽ như chiếc Honda CBR600RR

Sự phát triển của xe máy thể thao chỉ mới được bắt đầu trong một khoảng thời gian rất ngắn. Trong vòng bốn năm, từ khi chiếc Honda CBR600RR..