» Tìm kiếm:

khoảng thời gian

Khoang thoi gian dep nhat Khoảng thời gian đẹp nhất

Khi được hỏi về khoảng thời gian đẹp nhất, hạnh phúc nhất của cuộc đời, một ông lão đã vào hàng "thất thập cổ lai hy" trả lời rằng: Những..

Thoi gian bieu tinh yeu Thời gian biểu tình yêu

Sự tồn tại của đồng hồ sinh học tình dục là có căn cứ khoa học, đồng hồ sinh học là có thật và luôn luôn tồn tại trong mọi hoạt động của..

Thoi gian bieu tinh yeu Thời gian biểu tình yêu

Cơ thể con người chịu tác động của các hoóc môn tình dục. Trong 24 giờ, loại hoóc môn này khiến chúng ta lúc thì thờ ơ với tất cả mọi thứ,..

Thoi gian bieu tinh yeu Thời gian biểu tình yêu

Sự tồn tại của đồng hồ sinh học tình dục là có căn cứ khoa học. Ngoài tác dụng của các yếu tố: bức xạ mặt trời, sức hút trái đất, khí hậu,..

Thoi gian bieu tinh yeu Thời gian biểu tình yêu

Sự tồn tại của đồng hồ sinh học tình dục là có căn cứ khoa học, đồng hồ sinh học là có thật và luôn luôn tồn tại trong mọi hoạt động của..

Cham soc xe truoc khi luu kho Chăm sóc xe trước khi lưu kho

Chắc chắn là trong chúng ta ai cũng sẽ phải một lúc rời khỏi chiếc xe yêu quý của mình trong một khoảng thời gian khá dài, ít nhất cũng..

An vung buoi trua "Ăn vụng" buổi trưa

Những nghiên cứu gần đây cho thấy khoảng thời gian ái ân tuyệt nhất là sau bữa ăn trưa, bởi đó là khoảng thời gian mà libido đạt tới đỉnh..

Mong Viet ngo ra dieu gi do tu cau chuyen cua toi Mong Việt ngộ ra điều gì đó từ câu chuyện của tôi

Cách đây 6 năm, tôi từng trải qua cảm giác của anh. Bạn gái của tôi đã có những giây phút lạc lòng vì một người đàn ông khác và đã chủ động..

Gui lon con yeu dau Gửi lợn con yêu dấu

Lợn con yêu dấu ơi! Thế là 5 năm rồi nhỉ, khoảng thời gian 5 năm không phải là dài nhưng khoảng thời gian ấy cũng đủ để nuôi dưỡng tình yêu..

Bao cao thu nhap Báo cáo thu nhập

Báo cáo thu nhập thể hiện các kết quả hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Cụm từ “khoảng thời gian nhất định” có ý nghĩa..

Khoang thoi gian dep nhat Khoảng thời gian đẹp nhất

Một chàng thanh niên chuẩn bị bước sang tuổi 30 nhưng luôn ở trong tâm trạng lo lắng vì thấy rằng trong ngần ấy năm mình chưa bao giờ cảm..

Chong toi qua bac beo Chồng tôi quá bạc bẽo

Khoảng thời gian anh còn đi học, tôi đã lo lắng mọi thứ, anh không cần đi làm gì cả, áo quần cơm nước tươm tất, thế mà tôi còn bị chê..

Ngay an toan Ngày an toàn...

“Những ngày an toàn” là khoảng thời gian nào trong chu kỳ kinh? (Nguyễn Ngọc Tâm); “Ngày an toàn” là khoảng thời gian nào, trước..

Nam Dinh yeu dau Nam Định yêu dấu

Khoảng thời gian vừa qua là một khoảng thời gian lặng lẽ của tâm hồn anh, kể từ cái ngày mà chúng mình xa nhau thật sự.

Co nhung khoang thoi gian Có những khoảng thời gian

Tôi cũng vậy, giá như mọi thứ có thể dừng lại, nhưng giá như cũng chỉ là giá như, đó là điều không bao giờ có thể xảy đến, nhất là trong..

Ca si Thu Phuong va cuoc tinh tan vo voi Huy MC Ca sĩ Thu Phương và cuộc tình tan vỡ với Huy MC

"Cuộc hôn nhân kéo dài 14 năm của tôi cũng có những lý do dẫn đến những kết thúc không tốt đẹp, đó là điều chẳng ai mong muốn. Nhưng trong..

Khoang thoi gian xanh biec Khoảng thời gian xanh biếc

Tôi bâng quơ hát một lời ca/ Trước trời đất đầy hoa và gió/ Và câu hát tơ non ngọn cỏ / Nhú lên mùa xuân (Lâm Thị Mỹ Dạ), ...Nhưng em ơi..

Alfred Riedl Toi voi VFF chang con gi nua Alfred Riedl: “Tôi với VFF chẳng còn gì nữa!”

“Hãy đưa tôi đi ăn phở Hà Nội. Tôi muốn xem sau một tháng không trở lại đây, món Phở còn ngon như trước không?”, cựu HLV ĐTVN Alfred..

Dot quy nhung khoanh khac den trong ngay Đột quỵ - những khoảnh khắc đen trong ngày

TP - Các bác sỹ ở Bệnh viện Nhân dân 115, TP HCM vừa tiến hành khảo sát về nhịp sinh học trong khởi phát đột quỵ và chỉ ra khoảng thời gian..