» Tìm kiếm:

khoảng bao nhiêu

Phuong phap lam dep khong dao keo Phương pháp "làm đẹp không dao kéo"

Thời gian của những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nguy hiểm bằng dao kéo, ảnh hưởng mạnh tới cấu trúc da và có thể để lại những hậu quả..

Tu van truc tuyen SKSS Hiem muon vo sinh Tư vấn trực tuyến SKSS - Hiếm muộn, vô sinh

Tư vấn về sức khỏe sinh sản (SKSS) chủ đề "Hiếm muộn - vô sinh" là chương trình tư vấn trực tuyến được tổ chức trên TNO vào lúc 14h30 đến..

Cau truc de 4 mon thi trac nghiem nhu the nao Cấu trúc đề 4 môn thi trắc nghiệm như thế nào?

Phía Bắc trường nào tăng chỉ tiêu? Đề thi trắc nghiệm khoảng bao nhiêu câu? Điều kiện để học liên thông... đó là những thắc mắc được giải..

14h30 ngay 23 11 Tu van truc tuyen SKSS Hiem muon vo sinh 14h30 ngày 23/11, Tư vấn trực tuyến SKSS - Hiếm muộn, vô sinh

Tư vấn về sức khỏe sinh sản (SKSS) chủ đề "Hiếm muộn - vô sinh" là chương trình tư vấn trực tuyến được tổ chức trên TNO vào lúc 14h30 đến..

Du doan diem chuan mot loat truong DH Dự đoán điểm chuẩn một loạt trường ĐH

Bao nhiêu điểm thì đỗ ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội? 23 điểm có đỗ ngành Tài chính - Ngân hàng của trường ĐH Kinh tế không? Dự đoán..

Tao mat hai mi Tạo mắt hai mí

Tôi có đôi mắt một mí rất nhỏ nhưng không dám đi phẫu thuật vì nghe nói là sau một thời gian mắt sẽ bị xệ. Gần đây tôi có nghe nói về một..

Chua sup mi mat va lo chan long to Chữa sụp mi mắt và lỗ chân lông to

Tôi có cặp mắt một mí, mắt không nhỏ nhưng mi lại sụp và đuôi mắt hướng xuống, trông rất buồn. Vùng má, mũi và trán có lỗ chân to. Xin hỏi..

Phau thuat nguc sau sinh Phẫu thuật ngực sau sinh

Tôi mới sinh em bé được 1 năm và ngực của tôi bị nhỏ và chảy sệ rất nhiều. Tôi muốn mục tư vấn giúp tôi để có thể cải thiện được vòng 1 đẹp..

Tao mat hai mi Tạo mắt hai mí

Trong năm qua tôi có nghe nói đến việc tạo mắt hai mí nhưng không cần giải phẫu gì cả mà cách gọi phổ biến người ta dùng là "bấm mí". Vậy..

Seo tham va lom Sẹo thâm và lõm

Da mặt tôi lỗ chân lông rất to, hơi bị sần. Tôi muốn có một làn da khoe và trắng, vậy chi phí khoảng bao nhiêu tiền. Tôi năm nay 27 tuổi...

Tay not ruoi Tẩy nốt ruồi

Em có nhiều nốt ruồi trên cổ và ngực, em muốn tẩy nó thì em phải tới đâu để tẩy. Nếu như tẩy thì có ảnh hưởng gì không và khoảng bao nhiêu..

Phau thuat cho moi nho lai Phẫu thuật cho môi nhỏ lại

Cho em hỏi quá trình phẫu thuật môi cho nhỏ bớt lại thì có lâu lắm không? Có để lại di chứng gì cho về sau không? Và giá cả khoảng bao..

Bien mat seo tham va lom Biến mất sẹo thâm và lõm

Da mặt tôi lỗ chân lông rất to, hơi bị sần. Tôi muốn có một làn da khoe và trắng. Vậy chi phí khoảng bao nhiêu tiền. Tôi năm nay 27 tuổi...

Benh nhoi mau co tim dieu tri va phong tai phat Bệnh nhồi máu cơ tim - điều trị và phòng tái phát

Hỏi:Chị tôi bị bệnh nhồi máu cơ tim. Xin chỉ cho cách điều trị, thời gian điều trị, điều trị ở đâu và chi phí hết khoảng bao nhiêu? Trong..

Con trau di truoc dien thoai theo sau "Con trâu đi trước, điện thoại theo sau"

“Loại máy vắt sữa nào tốt và chi phí khoảng bao nhiêu?”. Trước đây, những câu hỏi kiểu này thường khiến bác nông dân Gaju Lambhade ở..

Can bao nhieu tien de kinh doanh chung khoan Cần bao nhiêu tiền để kinh doanh chứng khoán?

Qua báo giới và thông tin từ bạn bè, người thân, em đã tìm hiểu về thị trường chứng khoán nhưng vẫn không biết nên bắt đầu từ đâu và cần..

Ho ham ech Hở hàm ếch

* Tôi bị hở hàm ếch và không được tự tin khi giao tiếp. Xin cho biết nơi nào có viện thẩm mỹ dành cho nam để điều trị chỉnh sửa. Chi phí..

Xoa seo do dut tay Xóa sẹo do đứt tay

* Thưa bác sĩ em có một thắc mắc, nhờ bác sĩ tư vấn giùm. Những vết trầy xước và đứt tay đã để lại cho bàn tay em rất nhiều sẹo, nhìn vào..

Seo sau tren khoe mieng Sẹo sâu trên khóe miệng

Em bị vết sẹo tròn và sâu trên khéo miệng (do châm cứu bằng que hương hồi 4 tuổi). Giờ em muốn xoá có được như cũ không và chi phí hết..